Home Uncategorized Antares Trade – Đối tác đầu tư hấp dẫn của Kickstarter

Antares Trade – Đối tác đầu tư hấp dẫn của Kickstarter

546
0

Xu hướng hiện nay là việc kết hợp giữa đầu tư vào tiền điện tử và tiền fiat. Lợi nhuận của các khoản đầu tư như vậy khá ổn định so với các công cụ khác. Tuy nhiên hiện tại mọi thứ đã khác.

Ngay cả trước thềm của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu mà chất xúc tác là đại dịch COVID-19, khiến các công cụ có lợi nhuận cao, đặc biệt các loại tiền điện tử, đã thu hút nhiều người chơi – tất cả các startup, các tổ chức đầu tư và quỹ. Không chỉ từ Mỹ và Tây Âu – nhiều dự án thú vị được thành lập ở Châu Á, Châu Mỹ Latinh, Đông Âu.

Có nhiều vấn đề mà các dự án phải đối mặt. Những biến động (bao gồm do chỉ nhấn mạnh vào tiền điện tử), thiếu sự đầu tư, mạng lưới liên kết yếu hoặc quảng bá yếu. Và như một hệ quả của điều này, sự tăng trưởng đã bị hạn chế. Vâng, có nhiều quỹ khác nhau, nhưng nhiều trong số đó tập trung vào các dự án lớn. Vậy thì những đơn vị còn lại làm gì?

Đây là những gì nhóm Antares Trade suy nghĩ ngay từ lúc bắt đầu. Alex Richter, người sáng lập Antares Trade, nói rằng: “Từ lâu chúng tôi đã nghĩ cách chiếm lĩnh thị trường ngách để cho phép chúng tôi trở thành duy nhất. Và, đồng thời, nó sẽ cung cấp một cơ hội để bao quát nhiều công ty khác nhau, mà không có bất kỳ hạn chế nào. Sự phát triển không ngừng, sự quan tâm không ngừng. Điều đó thật tuyệt phải không? ”

Richter đã làm việc với tư cách là giám đốc tài chính của một quỹ, một đối tác trong một số dự án lớn, kiểm toán và đánh giá các công ty khởi nghiệp khác nhau. Ông quản lý để kết hợp hai bên (nhà đầu tư và khởi nghiệp), giống như nhiều thành viên trong nhóm của anh.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và ý tưởng thú vị, hiểu được những vấn đề cấp bách nhất, không chỉ tập trung vào các công cụ có lợi nhuận và rủi ro cao, cho phép nhóm Antares Trade cung cấp cho thị trường một thứ gì đó mới, nhưng rất quen thuộc. Sự thành công của Kickstarter đã nổi tiếng thế giới. Tại sao không trở thành Kickstarter, hoặc có thể là một cái gì đó hơn nữa trong lĩnh vực này.

Đây là thời điểm quan trọng cho câu chuyện này – Antares Trade không chỉ tham gia vào việc tìm kiếm các dự án thú vị, đánh giá triển vọng của họ mà còn tích hợp chúng vào nền tảng của Antares. Hơn nữa, điều này cho phép việc đầu tư vào các dự án khác nhau thông qua Antares, trong khi công ty chịu trách nhiệm phát triển các dự án và các rủi ro có thể liên quan đến việc này. Còn nhà đầu tư thì sao? Các nhà đầu tư nhận được lợi nhuận của họ bất kể là gì – đây là hằng số mà mọi thứ bắt đầu theo Richter: Chúng tôi không muốn tạo ra thứ gì đó tương tự một dự án nổi tiếng. Đương nhiên, chúng tôi đã có thời gian và mong muốn làm một cái gì đó nhiều hơn, cụ thể là một nền tảng, sẽ mang lại cho người dùng tự do tài chính. ”

Antares có kế hoạch kết nối ít nhất một dự án trong một vài tháng. Trong năm đầu tiên – ít nhất là 10. Hiện tại, nhóm đã tích hợp hai dự án vào nền tảng của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tại antares.trade.

Đầu tư vào Antares Trade

Chương trình đầu tư của công ty đã khá đa dạng. Hiện tại, họ có 12 gói với các tùy chọn đầu tư từ 100 đến 100.000 đô la (công ty chấp nhận đầu tư cả về tiền điện tử và fiat, thuận tiện cho các nhà đầu tư mới bắt đầu). Điều này cho thấy Antares dự định hợp tác với nhiều nhóm nhà đầu tư – từ nhỏ đến khá lớn.

Lợi nhuận, đương nhiên phụ thuộc vào gói đầu tư được chọn. Có thể thấy được và không vượt quá 2% mỗi ngày, điều này, tất nhiên, nghe có vẻ đáng khích lệ.

Tuy nhiên, đừng quên rằng công ty đang ở giai đoạn đầu của con đường, trong giai đoạn tăng trưởng.

Ngoài việc kiếm tiền dưới hình thức hoàn vốn đầu tư vào Antares, còn có cơ hội kiếm tiền từ một chương trình liên kết. Mỗi gói đầu tư có điều kiện riêng của nó.

Có một số loại tiền thưởng liên kết trong Antares:

  • Binary bonus từ 5% đến 12% tùy thuộc vào khoản tiền gửi.
  • Linear bonus từ 3% đến 8,5% số tiền thu hút, tùy thuộc vào số lượng gói mua. 3 tầng(tối đa 4% ở tầng thứ hai và tối đa 3% ở tầng thứ ba)
  • Mentor bonus – từ $ 50 đến $ 60.000 tùy theo cấp độ đạt được (20 cấp độ). Để mở các cấp bạn cần đáp ứng các điều kiện cho đầu tư cá nhân, khối lượng của dòng đầu tiên, nhánh chính, nhánh phụ, nhánh phụ.
  • Image bonus được trả mỗi tháng một lần và tùy thuộc vào tình trạng và lợi nhuận của công ty bạn. Một số tiền nhất định được chia thành 5 phần bằng nhau, được phân phối theo trạng thái (tất cả 20 cấp độ trạng thái được chia thành 5 nhóm). Cấp độ càng cao, càng ít người tham gia trong nhóm này, số tiền phải thu càng lớn.

Điều gì khiến Antares khác biệt?

Như đã đề cập, Antares dựa trên một ý tưởng khá độc đáo. Ngoài ra, công ty cung cấp lợi nhuận cao và minh bạch. Tuy nhiên, những gì nó có thể thu hút các nhà đầu tư và đối tác?

Đây là một số thứ làm nên khác biệt:

  • Bảo hiểm tiền gửi (thông qua Quỹ Luân Đôn).
  • Lãnh đạo và lãnh đạo – nhóm có kinh nghiệm kinh doanh tốt.
  • Có một cơ hội cùng với các nhà lãnh đạo để trở thành người đứng đầu trong một đội ngũ lớn.

Lợi thế rõ ràng và  chúng tôi hy vọng nó sẽ còn lớn hơn.

Điểm mấu chốt

Antares cho thấy sự chuẩn bị công việc tốt, những kinh nghiệm cần thiết và tiếp thị cân bằng. Tuy nhiên, công ty cần phát triển và tích hợp rộng rãi vào nền tảng của một loạt các dự án.

Tất nhiên, chương trình liên kết Antares nên được quan tâm đối với những người làm việc trên cùng các đối tác mới.

Và cuối cùng, phạm vi bảo hiểm quốc tế của Antares – trong khi dự án không có giới hạn. Nó có thể phát triển cả ở Châu Âu và Hoa Kỳ, cũng như ở các nước đang phát triển, ở Châu Á. Chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ được như vậy!

Previous article12 loại coin Proof of Stake tạo ra thu nhập thụ động
Next articleThuật toán đồng thuận Delegated Proof of Stake (DPoS) là gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here