Zippie là gì? Tìm hiểu đồng ZIPT Coin

Zippie là gì? Tìm hiểu đồng ZIPT Coin

Ngày nay, để bắt đầu các giao dịch tiền mã hóa và sử dụng các ứng dụng blockchain cho các thiết bị di động là rất phức tạp. Chính vì vậy, hệ điều hành Zippie đã được tạo ra để khắc phục những vấn đề đó. Vậy Zippie là gì? Zippie được sử dụng như thế nào? Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về đồng tiền mã hóa ZIPT trong bài đánh giá của chúng tôi.

Zippie là gì?

Bạn có đang sử dụng Zippie không? Zippie là ứng dụng mã hóa cho tiền mã hóa đã xuất hiện trên thị trường gần đây và nó đã đạt được một mức độ thành công nhất định cho đến nay. Như công ty đã đề cập trên trang web của mình, các mã hóa có thể khiến những người mới bắt đầu nhức đầu bởi vì chúng có thể quá phức tạp. Zippie OS, một ứng dụng điện thoại thông minh mới đã được tạo ra để giải quyết vấn đề này.

Zippie cũng đã tạo ra thẻ Zippie. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể sử dụng và giao dịch tiền mã hóa ZIPT trên điện thoại của mình. Phần mềm đồng thời cũng hoạt động như một ví mã hóa, trong đó bạn có thể lưu trữ các loại tiền như Ethereum. Bạn có thể kiểm soát các mã khóa riêng của bạn. Khi đó, chúng sẽ được phân chia trên điện thoại và bộ nhớ đám mây của bạn. Bằng cách sử dụng công nghệ NFC, bạn có thể chuyển tiền của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Hướng dẫn sử dụng tiền mã hóa Zippie

Những việc bạn cần làm là chỉ cần truy cập vào trang web của ứng dụng và tạo tài khoản bằng email của bạn. Sau đó, bạn có thể truy cập ứng dụng từ điện thoại của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn không cần phải tải xuống bất kỳ loại plug-in hay ứng dụng nào để sử dụng công nghệ này. Các ứng dụng đều được multisig bảo vệ bằng sinh trắc học và mã pin.

Công ty có kế hoạch tạo ra một phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng điện thoại thông minh của mình trong tương lai, điều này sẽ cho phép người dùng sử dụng Zippie ngay cả khi họ đang ở xa điện thoại thông minh của họ. Ngoài ra, công ty cũng tìm kiếm các nhà phát triển bên thứ ba để tạo ra các ứng dụng phân quyền (dapps) cho Zippie.

Các dapp này tạo ra các cách sử dụng mới cho các nền tảng để chúng hỗ trợ nền tảng phát triển hữu ích hơn cho người dùng. PI là miễn phí, vì vậy bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể tạo ra một dapp trên đầu trang của blockchain Zippie.

Thông tin chi tiết về các token ZIPT và dự án ICO

Các token Zippie (ZIPT) cung cấp nhiên liệu cho ứng dụng và chúng có thể được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong tương lai, bạn sẽ phải trả tiền khi giao dịch. Bạn có thể có được các thẻ Zippie và các token ZIPT miễn phí như một động thái quảng cáo để khuyến khích nhiều người sử dụng nền tảng này hơn.

Công ty đã triển khai dự án ICO. Việc pre-sale các token ZIPT đã diễn ra vào năm 2017 và chương trình giảm giá chính vào đầu năm 2018. Bạn cũng có thể mua các token từ người dùng thông qua việc giao dịch.

Chương trình cộng đồng Zippie

Như đã đề cập ở trên, Zippie muốn tìm kiếm các nhà phát triển cùng hợp tác như là một phần cộng đồng của mình. Các nhà phát triển sẽ nhận được phần thưởng khi sớm trở thành những người thử nghiệm sản phẩm đầu tiên. Ngoài ra, công ty luôn tìm kiếm người để phát triển ứng dụng. Công ty cũng tích cực cố gắng tạo ra một cộng đồng giúp Zippie trở nên tốt hơn.

Kết luận về Zippie

Mặc dù rõ ràng là một công ty nhỏ nhưng Zippie đã tập trung vào cộng đồng của mình để có thể mang lại hiệu quả tốt cho công ty. Đồng thời nó đưa những người quan trọng nhất chính là những người dùng đến với tương lai của nền tảng, lên phía trước trong sự phát triển.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch trong tương lai của Zippie, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại zippie.org.