Zeus Shield là gì? Tìm hiểu đồng ZSC Coin

Zeus Shield là gì? Tìm hiểu đồng ZSC Coin

Zeus Shield là một hệ thống giải pháp bảo hiểm blockchain AI mới đã xuất hiện trên thị trường blockchain. Zeus Shield cũng là một chương trình phân quyền có nguồn mở đã được phát triển trong Github trong một thời gian. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Zeus Shield hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Zeus Shield là gì?

Hệ thống Zeus Shield là một nền tảng ngang hàng tập trung vào lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm. Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain để áp dụng chế độ quản lý đáng tin cậy vào dịch vụ bảo hiểm. Điều này cho phép họ xây dựng một hệ sinh thái bảo hiểm mới với việc cung cấp các yêu sách liên quan đến bảo hiểm thông minh và marketing một cách chính xác. Cấu trúc của hệ thống là một nền tảng dựa trên Ethereum, sử dụng cơ sở dữ liệu Insurer Unit và các hợp đồng cơ sở dữ liệu. Sau đó sẽ biến chúng thành một module nhân tạo thông minh, quỹ Pool đầy rủi ro và module giao diện. Các module có thể được sử dụng bởi các công ty bảo hiểm, các nhóm và cả các cá nhân. Nền tảng này cũng sử dụng một hệ thống kinh doanh logic để hỗ trợ các công ty bảo hiểm và các cá nhân.

Zeus Shield hoạt động như thế nào?

Công ty này sử dụng công nghệ blockchain để áp dụng các kỹ thuật quản lý đáng tin cậy cho các dịch vụ bảo hiểm. Công ty có thể cung cấp các dịch vụ như là nhận dạng mã hóa bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Giống như một blockchain đươc coi là ổn định, nó không thể thay đổi, bạn có thể sử dụng hệ thống để kiểm tra danh tính một cách dễ dàng và điều này có thể giúp ngăn chặn hành vi gian lận.

Bạn có thể chỉnh sửa thông tin trên internet. Tuy nhiên, nó sẽ ít tin cậy hơn thông tin được lưu trữ trên blockchain mãi mãi. Ngoài ra, hệ thống Zeus Shield có thể được sử dụng cho các chính sách và giá cả được cá nhân hóa. Các module AI của hệ thống có thể cung cấp các giải pháp chính xác cho người dùng về những rủi ro mà họ có thể gặp phải. Đồng thời, chúng cũng cung cấp các công cụ cần thiết để tạo ra các chính sách được cá nhân hóa cho các loại khách hàng khác nhau.

Các tiện ích khác của hệ thống Zeus Shield bao gồm marketing một cách chính xác. Việc này có thể được thực hiện với việc phân tích dữ liệu cho các chiến lược marketing chính xác hơn. Sau đó sẽ xác minh và chấp nhận bảo hiểm thông qua hệ thống AI. Các module có thể hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần để giải quyết với việc chấp nhận các tài khoản mới. Điều này có thể hữu ích trong việc cắt giảm chi phí.

Nền tảng này vẫn đang ngày càng phát triển. Zeus Shield vẫn chỉ là một ý tưởng mà không có các việc cụ thể phải làm để đạt được những thứ mà nó muốn. Nhóm nghiên cứu đã lên kế hoạch cho dự án ICO bán các token của công ty vào giữa năm 2019, khi sự phát triển đã ở giai đoạn tiếp theo.

Các tính năng của Zeus Shield

Nhận dạng mã hóa + hợp đồng thông minh

Vì các thông tin trên blockchain tuyệt đối không thể bị giả mạo nên ngành bảo hiểm có thể sử dụng Zeus để giải quyết các vấn đề nhức nhối trên. Nhận dạng mã hóa trên blockchain không cho phép xóa, thay đổi, chỉnh sửa hoặc giả mạo bất kỳ thông tin nào trên nền tảng.

Giá cả và chính sách được cá nhân hóa

Hệ thống Zeus Shield cung cấp các giải pháp đúng đắn bằng cách sử dụng các module thông minh. Họ cung cấp giải pháp đúng đắn cho các kế hoạch định giá, theo dõi các rủi ro và cung cấp các chính sách được cá nhân hóa cho khách hàng.

Marketing một cách chính xác

Hệ thống có thể đạt được nhiều hơn là chỉ đưa ra marketing một cách chính xác bằng cách phân tích thông tin trên cơ sở dữ liệu. Chẳng hạn như người dùng có thể đề xuất các cửa hàng bán mỹ phẩm trả bảo hiểm cho người sử dụng bị dị ứng da.

Sự chấp nhận và kiểm tra bảo hiểm thông minh

Module AI của hệ thống Zeus Shield cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời khi trở thành sự chấp nhận và sự thanh toán. Điều này làm cho đơn vị tham gia bảo hiểm có thể cắt giảm chi phí kinh doanh và đơn vị tham gia bảo hiểm cũng được cung cấp các gói bảo hiểm thông minh. Zeus shield cũng cho phép quá trình xác nhận quyền sở hữu ổn định, đáng tin cậy.

Kết luận về Zeus Shield

Nếu bạn tham gia bảo hiểm, hệ thống Zeus Shield chắc chắn có thể là một công cụ tuyệt vời cho bạn. Do đó, bạn cần phải để mắt đến ý tưởng tuyệt vời này nếu bạn chưa từng sử dụng công cụ nào khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Zeus Shield, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại zsc.io.

Telegram