Zeepin là gì? Tìm hiểu đồng ZPT Coin

Zeepin là gì? Tìm hiểu đồng ZPT Coin

Zeepin là hệ sinh thái chuyên dụng đầu tiên trên thế giới dành cho người sáng tạo sử dụng công nghệ Blockchain mang tính cách mạng đang mở ra sự tiếp cận với mọi người trong chuỗi giá trị. Vậy ai là người đứng sau dự án này và nó có ưu điểm nổi bật gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Zeepin là gì?

Zeepin là một giải pháp dành cho những nhà sáng tạo, nhà phân phối và nhà sản xuất để bảo vệ giá trị bản quyền, tăng năng suất và tăng trưởng bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain.

Được thành lập trên một cộng đồng kinh tế theo phong cách độc quyền với ZPT đồng tiền mã hóa của riêng mình, Zeepin là một hệ sinh thái mở và minh bạch, nơi tất cả các tài sản và giao dịch đều có thể truy nguyên; cho phép cơ hội bình đẳng cho bất kỳ người chơi nào trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, quảng cáo, thời trang, thiết kế đồ họa và kiến ​​trúc để phát triển thị trường của họ.

Nó không có bên trung gian thứ ba và thay vào đó, cung cấp thông tin liên lạc trực tiếp; một cơ chế khuyến khích nhất quán; và một môi trường đầu tư an toàn và hiệu quả.

Từ thành phố thủ đô đến các góc xa của thế giới; từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn; Zeepin cho phép tất cả các thành viên đều có quyền truy cập bình đẳng vào một bộ dApps hoàn chỉnh để bảo vệ tài sản sáng tạo của họ và đưa ra thị trường cho chính họ.

Những công cụ này có bản quyền, ủy quyền, đảm bảo, kết nối, huy động vốn từ cộng đồng và khởi chạy các dự án thú vị bằng cách sử dụng token ZPT cho các giao dịch.

Công việc thông minh, cuộc sống sáng tạo. Đó là những gì Zeepin đại diện. Bây giờ các ngành công nghiệp sáng tạo trên toàn thế giới có thể nói lời tạm biệt với sự thiếu hiệu quả và chào đón sự đổi mới và tăng trưởng.

Giới thiệu về dApps của ZPT

Hệ sinh thái Zeepin được tạo thành từ một bộ công cụ gọi là dApps cung cấp đầy đủ các dịch vụ để giúp người sáng tạo phát triển thị trường của họ. Với Zeepin dApps , bạn có thể dễ dàng và tiết kiệm chi phí bản quyền; ủy quyền; giao dịch; bảo đảm; kết nối;…Tất cả các thành viên trong cộng đồng Zeepin đều có quyền truy cập bình đẳng vào dApps bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới.

Zeepin đang hướng đến một nền tảng và nền kinh tế sáng tạo. Họ đang lên kế hoạch lấy quy trình sáng tạo đã tồn tại và phân cấp.

Trường hợp sử dụng là các khoản thanh toán và bản quyền (thông qua ghi nhật ký các ý tưởng / dữ liệu về blockchain), cũng như cung cấp huy động vốn cộng đồng và kết nối mạng. Nhóm nghiên cứu đang lên kế hoạch phát hành một số tính năng và dApp để tạo điều kiện cho tầm nhìn của họ, bao gồm:

 • ZeeCrew: Một cách nhanh chóng, chi phí thấp, không tin tưởng, phân tán để nhanh chóng tìm kiếm các thành viên trong nhóm với các kỹ năng cần thiết để thực hiện dự án trở thành hiện thực.
 • ZeeRights: Một giải pháp bản quyền dựa trên blockchain, cung cấp bằng chứng bất biến rằng bản quyền thuộc về người giữ chữ ký.
 • ZeeProof: Đi đôi với dịch vụ trên, ZeeProof không thể phủ nhận cho thấy sự tồn tại của bản quyền, mà không tiết lộ nội dung bản quyền, làm giảm đáng kể sự thay đổi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ từ bên thứ ba.
 • ZeeSure Asset Insurance: Bảo hiểm tài sản mã hóa, cũng như tư vấn pháp lý.
 • ZeeCreate: Một chương trình mai mối dịch vụ sáng tạo, để mọi người tìm kiếm các ý tưởng thiết kế hoặc dịch vụ có thể truy cập nhanh và không tồn tại bên trung gian, làm cho sự tương tác về cơ bản hoàn toàn là P2P.
 • ZeeTalent: Một bản sắc mã hóa trên nền tảng Zeepin, phù hợp với các yêu cầu KYC trong thế giới thực.
 • ZeeFund : Huy động vốn từ cộng đồng- Nền tảng Zeepin sẽ xác minh yêu cầu dự án huy động vốn từ cộng đồng và nếu được chấp thuận, sẽ được mở cho cộng đồng (để thanh toán bằng ZPT) để tài trợ cho dự án.

Ưu điểm nổi bật của dự án Zeepin là gì?

 • Bản quyền Pro: Trong chuỗi Zeepin, mỗi người sáng tạo đã được xác minh hợp lệ sẽ nhận được một loại tài sản mã hóa có tên là “Copyright Pro”, sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chuỗi Zeepin, bao gồm bản quyền bán, chuyển nhượng và phát hành bản quyền tác giả.
 • Ủy quyền Pro: Trên Zeepin Chain, Chuyên gia phê duyệt là một loại tài sản mã hóa với các tính năng giao dịch nhanh, an toàn, đáng tin cậy và được phân cấp, giống như các loại tài sản mã hóa khác. Chức năng hợp đồng thông minh của Zeepin Chain sẽ được thực hiện theo các thông tin có liên quan được chỉ định trong Điểm ủy quyền và hệ thống sẽ tự động phân phối lợi nhuận theo tỷ lệ phần trăm đã đồng ý.
 • Giao dịch phân cấp: Kết nối và môi trường giao dịch bản quyền được cung cấp bởi Zeepin Chain, bao gồm Zee Create và ZeeRights, có thể đảm bảo sự tin tưởng giữa nhiều bên về sự sáng tạo bản quyền, nhu cầu và sản xuất khi không có bên thứ Bằng cách này, chi phí giao dịch sẽ giảm để thích nghi với xu hướng giao dịch “nhẹ”.
 • Đầu tư: Nhờ vào tính chất mở của blockchain, nhiều nhà đầu tư, các tổ chức tài chính và các tổ chức thương mại bên thứ ba có thể tham gia với Zeepin Chain trong tương lai, qua đó tăng cường hướng dẫn, giao dịch và dịch vụ giao dịch trên các nút khác nhau của toàn cộng đồng, và kiếm tiền trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Dự án tiên tiến như thế nào?

Nền tảng này vẫn chưa được phát hành, mặc dù sự phát triển hoàn toàn được tiến hành cho nền tảng cốt lõi, cùng với một số dApps.

Do CEO và CSO của Zeepin cũng là CEO và CSO của Arting365 , họ sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào cơ sở người dùng của họ, tức là khoảng 1,2 triệu người dùng nền tảng sáng tạo. Dưới đây là lộ trình phát triển nền tảng và dApp của nhóm nghiên cứu:

 • Q1 / 2 2018 – Chuỗi Zeepin, ZeeWallet (để giữ ZPT trên nền tảng) và Zeerights.
 • Q3 / 4 2018 – ZeeCreate và ZeeSure.
 • Q1 / 2 2019 – ZeeCrew và ZeeFund.
 • Q3 / 4 2019 – ZeeTalent và Zee Proof.

Tất cả được đề cập trong năm 2018, các tuyên bố của nhóm đang trải qua thử nghiệm nội bộ, và phần lớn được phát triển. Đối với tất cả các đề cập trong năm 2019, nhóm nghiên cứu cho biết họ đang có kế hoạch phát triển.

Token ZPT được sử dụng như thế nào?

Token ZPT sẽ được sử dụng theo 3 cách chính trên nền tảng.

 • Thứ nhất, nó sẽ là cách người sáng tạo được trả tiền cho công việc của họ, hoặc nhận tiền thưởng nếu một nhóm cung cấp như vậ Cho dù đó là lợi nhuận tỷ lệ của bạn là một phần của một nhóm, hay một dịch vụ , bạn sẽ được ghi có token ZPT hoặc cho người khác sử dụng dịch vụ của họ.
 • Thứ hai, người dùng có thể sử dụng các token ZPT để truy cập một số dịch vụ dApp trên mạng.
 • Cuối cùng, nó cũng sẽ được sử dụng để đầu tư vào các dự án có nguồn gốc từ cộng đồng, có thể mang lại lợi tức dựa trên các điều khoản được xác định cho nhóm đầu tư nhất định.

Do đó, giá trị của token ZPT sẽ tăng lên dựa trên số lượng người dùng Zeepin. Khi nhiều dApp được phát hành, và các dự án đang chạy, sẽ có nhiều cơ hội hơn để sử dụng ZPT và do đó nhu cầu sẽ tăng lên.

Phần kết luận

Nhìn chung, chúng tôi thích tiềm năng ngắn hạn cho ICO này nhưng lại trung lập về tiềm năng dài hạn của nó.

Tiềm năng ngắn hạn: Các dự án NEO đã hoạt động rất tốt trong thời gian gần đây. Do đó, mặc dù ICO là một dự án giấy trắng và số hard cap là 53 triệu đô la (với giá NEO là 127 đô la), chúng tôi tin rằng nó vẫn nên có tiềm năng tốt.

Tiềm năng dài hạn: Dường như dự án nhắm vào ngành công nghiệp sáng tạo trên toàn cầu, nhưng nhóm phát triển  chỉ có kinh nghiệm ở Trung Quốc. Hơn nữa, dự án này cũng đang ở giai đoạn rất sớm, do đó không có đủ thông tin để chúng tôi đánh giá liệu sản phẩm có thành công hay không.