Viacoin là gì? Tìm hiểu đồng VIA

Viacoin là gì? Tìm hiểu đồng VIA

Mặc dù Bitcoin vẫn là tiền mã hóa hàng đầu thế giới cho đến nay, nhưng nó không phải là ngoại tệ duy nhất mà mọi người vẫn quan tâm. Hàng ngàn Altcoins tồn tại trên thị trường ngày nay, nhưng chỉ có một vài đồng xu sẽ đạt được mục tiêu trong tương lai. Viacoin không phải là Altcoin trung bình, vì nó có một số tính năng thú vị làm cho nó nổi bật.

ViaCoin là gì?

ViaCoin là một trong những tiền mã hóa cũ đã được tạo ra vào năm 2014. Đây là mã nguồn mở và có nguồn gốc từ giao thức Bitcoin. Nhóm nghiên cứu đằng sau tiền mã hóa nhằm mục đích làm cho nó trở thành tiền tệ trong tương lai. Bởi vì tiền mã hóa là một điều khá mới mẻ, đã có rất nhiều sai lầm xảy ra và rất nhiều sự cải tiến với mong muốn hoàn thiện công nghệ blockchain trong tương lai. ViaCoin là một đồng xu lý tưởng.

ViaCoin có thể đạt được tốc độ giao dịch nhanh chóng. Theo công ty, đồng xu này nhanh gấp 25 lần so với Bitcoin. Nó đạt được những tốc độ cao bằng cách tích hợp vào giao dịch tài sản phi tập trung trên công nghệ blockchain. Viacoin yêu cầu sử dụng kỹ thuật và được hiểu rõ nhất bởi những người dùng có kinh nghiệm về kỹ thuật. C + + và Python 3 được sử dụng đối với Viacoin. Nhóm nghiên cứu đứng sau loại tiền tệ này đã phát triển một công nghệ then chốt xác định theo chiều hướng phi tập trung. Người sử dụng tiền tệ do đó sẽ dễ dàng hơn khi họ muốn bảo đảm và đặt lại ví điện tử của mình.

Các tính năng làm cho ViaCoin khác với các loại tiền mã hóa khác

  • Khóa thời gian băm trong tiền mã hóa cho phép thực hiện thanh toán an toàn giữa hai bên. Điều này được thực hiện mà không có nguy cơ can thiệp của bên thứ ba. Một người sử dụng nền tảng ViaCoin có thể đảm bảo giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có nghĩa là người dùng có thể đảm bảo giao dịch mới trong một khoảng thời gian cho đến khi họ muốn có một thay đổi nhất định. Khả năng này có được bằng cách sử dụng tính năng mã newOP.
  • Người sử dụng nền tảng ViaCoin có thể lọc và tìm kiếm các giao dịch trong một mempool khi sử dụng tính năng tối ưu hóa bộ nhớ.
  • Các tickle giao dịch chỉ cho phép một ví người dùng gửi các giao dịch một lần. Với việc sử dụng bộ nhớ cache UTXO được gọi là Sicache, các giao dịch được tăng tốc và tối ưu hóa.
  • Blockchain đã được tối ưu hóa để cho phép mở rộng miễn phí của nó. Các blockchain đã được pruned do đó tiết kiệm không gian đĩa. Điều này cũng làm cho bộ nhớ được tối ưu hóa và do đó nhanh hơn thời gian giao dịch.
  • Bởi vì nhóm phát triển của Viacoin sử dụng sự hỗ trợ TOPR, sự ẩn danh của các giao dịch được tăng cường. Điều này đảm bảo rằng danh tính của người dùng được giữ kín và đồng tiền được đảm bảo.
  • Tiền mã hóa tương thích với thuật toán BIP9 làm tăng khả năng của các thợ đào đối với sản lượng nhiều hơn. Thuật toán cũng giúp giảm phí giao dịch.

4 lý do tại sao Viacoin là một khoản đầu tư tuyệt vời vào năm 2018

Viacoin (VIA) có một nguồn cung hạn chế

Trong kinh tế học, một phần lý do giải thích cho việc tại sao giá đi lên hoặc xuống là do nguồn cung. Trừ khi trong một số trường hợp cụ thể, việc cung cấp hàng hoá thấp hơn so với nhu cầu của nó, giá càng cao. Đó là bởi vì nhu cầu buộc phải tranh giành với việc hàng hóa bị hạn chế. Tiền mã hóa cũng không phải là ngoại lệ cho quy tắc này, đồng xu Viacoin lại có chiều hướng khá tốt về tham số này

ViaCoin có giao dịch siêu nhanh

Đối với một loại tiền mã hóa, để thực sự có thể sử dụng được như một loại tiền tệ, nó phải có tốc độ giao dịch nhanh, nhanh hơn những gì nó hiện trên thị trường. Đó là một phần lý do tại sao Bitcoin , tiền mã hóa hàng đầu đang phải đối mặt với những thách thức này. May mắn cho các nhà đầu tư Viacoin, đội ngũ đằng sau đã làm việc xung quanh vấn đề này khá thành công. Họ đã thành công đến nỗi VIA có tốc độ giao dịch lên tới 25 lần so với đồng xu Bitcoin. Điều này làm cho nó trở thành một trong những tiền mã hóa nhanh nhất và hiệu quả nhất trên mạng. Bạn có thể đặt cược rằng điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy Viacoin, hướng đến tương lai.

ViaCoin có khả năng mở rộng cao

Bất cứ ai cố gắng mua Bitcoin với nhu cầu cao điểm vào tháng 12 năm 2017 đều biết quá trình này diễn ra chậm như thế nào, xét về xác nhận giao dịch. Các giao dịch có thể mất đến 20 giờ để được xác nhận. Đó là một vấn đề về khả năng mở rộng mà Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác vẫn chưa được giải quyết thành công. Tin tốt cho chủ sở hữu Viacoin (VIA) là Viacoin đã được sắp xếp, thông qua mạng lưới làm sáng tỏ. Lightening cho phép giao dịch tức thì ngay lập tức làm cho đồng xu VIA có khả năng mở rộng cao và các giao dịch cực kỳ rẻ. Vì khả năng mở rộng sẽ tiếp tục là một vấn đề với việc áp dụng rộng rãi các tiền mã hóa, mong đợi nó đóng một vai trò trong việc thúc đẩy giá , đặc biệt là khi kết hợp với các yếu tố khác, chẳng hạn như nguồn cung hạn hán.

Viacoin rất an toàn

An ninh là một vấn đề lớn đối với hầu hết các giao dịch tiền mã hóa. Các trường hợp cướp bóc đang nổi lên trong ngành công nghiệp này. Viacoin là một trong những đồng xu nổi bật khi nói đến độ bảo mật giao dịch. Nó đã đạt được điều này thông qua một hệ thống mà các giao dịch được tạo ra từ một chiếc ví sử dụng một lần. Điều này khiến các hacker không thể phá vỡ được quy trình và liên kết IP trở lại ví của bạn. Vì mọi người muốn giao dịch của họ được an toàn, bạn có thể chắc chắn rằng giá trị của Viacoin sẽ tăng đồng thời với sự chấp nhận cao hơn của các loại tiền mã hóa.

Kết luận

Viacoin vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Phần cứng hỗ trợ ví qua Trezor gần như đã hoàn thành, Lightning Network Daemon sẽ sớm được hoạt động. Hợp đồng thông minh và tích hợp Styx sẽ được hoàn thiện tại một số điểm trong năm nay. Đồng tiền VIA cũng sẽ được hỗ trợ bởi nhà sản xuất máy ATM Bytes cuối năm nay. Hơn nữa, chúng ta sẽ thấy chữ ký Schnorr, tiền xu màu, danh sách trao đổi mới, và nhiều hơn nữa trong 9-12 tháng tiếp theo.

Telegram