Vertcoin là gì? Tìm hiểu đồng VTC Coin

Vertcoin là gì? Tìm hiểu đồng VTC Coin

Vertcoin là gì?

Vertcoin là một loại tiền tệ mã hóa có thể được giao dịch giữa mọi người trên internet. Vertcoin (VTC) vẫn tồn tại đúng với tầm nhìn ban đầu của ngành tiền mã hóa: là một hệ thống tài chính thuộc quyền sở hữu của người dùng, đồng tiền của mọi người. Vertcoin không được kiểm soát bởi các ngân hàng lớn hoặc các nhà sản xuất phần cứng và nó có thể được khai thác bởi bất cứ ai. Vertcoin được phát triển bởi các thành viên trong cộng đồng làm việc như các tình nguyện viên và dự án được tài trợ hoàn toàn bởi các khoản quyên góp. Không giống như nguồn tài nguyên hữu hạn tương tự như vàng, bạn có thể yên tâm rằng Vertcoin sẽ giữ tiền của bạn an toàn với các quyền lợi và đảm bảo rằng các khoản phí giao dịch là xứng đáng và được chia sẻ cùng với một số lượng lớn các nhà khai thác. Với Vertcoin, bạn có thể thực sự là ngân hàng của riêng bạn.

Thuật toán của Vertcoin được thiết kế để chống lại sự phát triển của các phần cứng khai thác tùy ý và khai thác đa phương tiện, luôn được đảm bảo rằng các giao dịch được xác nhận bởi một mạng lưới phân phối rộng rãi và tránh áp lực bán ra khi các mỏ khai thác lớn tràn ngập thị trường với những đồng tiền mã hóa mới. Các nhà phát triển của chúng tôi đã cam kết sẽ thực hiện bất kỳ hình thức cần thiết nào để bảo vệ đồng tiền này khỏi các thiết bị khai thác chuyên dụng và đảm bảo rằng người dùng sẽ luôn luôn có thể khai thác bằng phần cứng dành riêng cho họ. Đây là tin tuyệt vời cho các nhà khai thác bởi vì nó tạo cơ hội cho tất cả các nhà khai thác tiến hành cạnh tranh với nhau và không có rủi ro cho nạn nhân khi gặp phải các nhà sản xuất phần cứng vô đạo đức vì họ không thể cung cấp các thiết bị được đặt hàng trước.

Các tính năng và lý do hàng đầu để sử dụng Vertcoin

Khai thác phân quyền

Khai thác phải công minh và dễ dàng! Chúng tôi không cho phép ASIC trên mạng lưới của chúng tôi. Nhóm phát triển hoàn toàn cam kết duy trì theo cách đó. Điều này đảm bảo an ninh dài hạn và phân phối hợp lý tiền tệ.

Nhà khai thác Vertcoin 1-click

Để xây dựng một mạng lưới mạnh mẽ đòi hỏi phải có nhiều nhà khai thác, vì vậy, chúng tôi đã làm cho việc khai thác trở lên dễ dàng với 1 Click . Các nhà khai thác sẽ nhận được phần thưởng với Vertcoins bằng cách trở thành một phần của mạng lưới của chúng tôi. Hãy đào và kiếm Vertcoins khi bạn không sử dụng máy tính. Kiếm phần thưởng ngay ngày hôm nay! AMD Optimized Version  đang được phát triển và thử nghiệm.

Web Wallet

Đây là một cách an toàn và dễ dàng để gửi Vertcoins cho bạn bè hoặc gia đình cũng như kiểm soát các mã khóa cá nhân của riêng bạn. Các nhà giao dịch cũng có thể sử dụng tính năng này trên máy tính bảng hoặc điện thoại để chấp nhận thanh toán của Vertcoin mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào. Tất cả thứ bạn cần là internet.

Đội ngũ phát triển lanh lợi

Nhà phát triển và đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi liên tục làm việc để theo đuổi các tiến bộ trong công nghệ blockchain. Chúng tôi có một cộng đồng mã nguồn mở, nơi chúng tôi chia sẻ thông tin và triển khai các tính năng tiên tiến. Trọng tâm của chúng tôi luôn là xây dựng mối quan hệ vững chắc với các nhà phát triển blockchain khác và học hỏi-chia sẻ với những người khác.

Segregated Witness

Được kích hoạt vào tháng 5 năm 2017. Chúng tôi tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất để các giao dịch trở nên linh hoạt hơn. Điều này làm tăng giới hạn kích thước khối của Vertcoin và cho phép thực hiện các giải pháp 2 lớp để cải tiến hơn nữa.

Mạng lưới Lighting

Mạng lưới cung cấp khả năng mở rộng các giao dịch trên bockchain. Chúng tôi hy vọng nó sẽ cho phép tăng đáng kể công suất mạng lưới bằng cách di chuyển phần lớn các giao dịch ra khỏi Blockchain để xử lý nhanh.

Kết luận

Vertcoin được tạo ra vào năm 2014, điều này giúp nó là một trong những loại tiền tệ mã hóa có lịch sử phát triển khá lâu trên thị trường. Mặc dù hiện tại nhiều người đang tham gia vào thị trường Vertcoin với tư cách là thợ mỏ nhiều hơn so với các nhà đầu tư.