Veritaseum là gì? Tìm hiểu đồng VERI Coin

Veritaseum là gì? Tìm hiểu đồng VERI Coin

Veritaseum là gì?

Veritaseum (hay còn gọi là VERI Coin) là đồng tiền điện tử được hoạt động dựa trên hợp đồng thông minh nhằm giúp các cuộc giao dịch không cần thông qua trung gian, giúp mọi người kiểm soát được tài sản của mình, giảm thiểu rủi ro gian lận.

Veritaseum, Inc. được sáng lập và thành lập vào năm 2014 bởi Reggie Middleton và một nhóm gồm hai nhà phát triển phần mềm khác nhưng chưa rõ là những ai. Token VERI của Veritaseum đã được giới thiệu vào mùa hè năm 2017 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng sau khi dự án ICO của công ty này bị tấn công và đánh cắp 36.000 token VERI và sau đó đã được đổi sang đồng ETHER.

Veritaseum hoạt động dựa trên trên nền tảng Blockchain Ethereum và các lĩnh vực có thể sử dụng đồng tiền này bao gồm “ngân hàng, môi giới, thư tín dụng, bất động sản, chăm sóc sức khoẻ” và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, có rất ít thông tin cụ thể về công nghệ hỗ trợ mạng lưới Veritaseum để có thể thực hiện các dịch vụ liên quan đến các ngành trên. Ngoài ra, cũng không có đối tác hoặc nhà tài trợ doanh nghiệp nào để bàn về sự đầu tư liên quan đến đồng tiền này.

Các giải pháp của Veritaseum

Có hai đặc điểm chính mà phần mềm này mang lại cho bạn đó là tập trung và phân phối

Các giải pháp tập trung

Veritiaseum đã thiết kế nền tảng phần mềm tập trung này bằng cách xem xét các tổ chức hiện hiện tại không muốn tham gia vào các hệ thống thị trường vốn phân tán. Nền tảng này hoạt động trên các máy chủ nơi một khách hàng có thể kiểm soát chính mình, miễn là họ có một thỏa thuận chính thức với nền tảng.

Giải pháp tập trung Veritaseum cung cấp các tổ chức kế thừa những lợi ích sau:

Là một sàn giao dịch tiền mã hóa tập trung nơi một cơ quan môi giới hoặc một sàn giao dịch hàng đầu có thể sử dụng để đạt được lợi thế.

Phần mềm “mạo hiểm thông minh” này cung cấp tính thanh khoản đa nền.

Các giải pháp phân tán

Quy trình tạo token của Veritas:

  • Các khách hàng của Veritaseum có thể truyền đạt các mục tiêu của họ với đội ngũ của công ty.
  • Các nhà phân tích tài chính, các kỹ sư tài chính và các nhà chiến lược vĩ mô của Veritaseum cũng được tự do tạo ra một khuôn khổ phân tích cung cấp nhằm hỗ trợ cho cấu trúc tương ứng bên cạnh các nghiên cứu cơ bản và vĩ mô được sử dụng trong quá trình tạo ra nó.
  • Sau đó, cấu trúc tài chính sẽ được gửi đến các kỹ sư và nhà phát triển phần mềm để tạo ra mã token phần mềm và các hợp đồng thông minh hỗ trợ các quy trình kinh doanh và logic.
  • Việc phát hành trực tiếp token phần mềm được thực hiện cho khách hàng bằng chuyển khoản trực tiếp P2P, OTC.

Do đó, các sản phẩm và dịch vụ tự động của nền tảng này vẫn nằm ở top đầu trong số các dịch vụ tập trung, chủ yếu được tạo ra để giúp các tổ chức kế thừa dễ dàng nhập mô hình phân bố số hóa vừa mới được phát triển

Đồng tiền Veritaseum có những tính năng gì?

  • Nền tảng này giúp tạo ra các hợp đồng phái sinh thông qua các blockchain Bitcoin.
  • Nó cho phép hai bên riêng biệt đặt cược vào giá của bất kì loại tài sản nào mà không có rủi ro cho bất kì đối tác nào.
  • Nền tảng này không giữ tiền của người dùng và tất cả các hợp đồng thông minh sẽ được giải quyết thông qua các nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy.

CEO Reggie Middleton của công ty nói rằng nền tảng này cho phép bạn làm được nhiều thứ thông qua một nền tảng dễ dàng và không phức tạp.

Telegram