Utrum là gì? Tìm hiểu đồng OOT Coin

Utrum là gì? Tìm hiểu đồng OOT Coin

Khi tiền mã hóa và ngành công nghiệp blockchain ngày càng bùng nổ lớn hơn, điều đó có nghĩa là các công ty phải liên tục đổi mới để bắt kịp xu hướng. Khi các công nghệ blockchain mới được phát triển, thì ngày càng khó khăn cho các nhà đầu tư, những người đang tìm kiếm các khoản đầu tư tiền mã hóa tốt nhất trong ngành. Nhận thấy khó khăn này, Utrum đã xuất hiện để giải thích một lượng lớn thông tin về những công nghệ mới được tạo ra này.

Utrum là gì?

Utrum là một nền tảng phần thưởng phân quyền, cung cấp cho các bên liên quan trong thế giới crypto một hệ sinh thái nơi họ có thể chia sẻ thông tin một cách nghiêm túc. Utrum sẽ cung cấp một hệ sinh thái giải quyết vấn đề bằng cách kết nối các nhà phân tích và nhà phát triển có kinh nghiệm với các nhà đầu tư và những người mới đến. Những người đóng góp được thưởng cho nội dung của họ trong khi các nhà đầu tư có thể truy cập vào các đánh giá, xếp hạng, dự đoán thị trường và các phân tích chi tiết về tài sản một cách đáng tin cậy.

Utrum hoạt động như thế nào?

Utrum tập hợp các mô hình kinh doanh truyền thống và các mô hình crypto có tiềm năng, để tạo thành một nền tảng hoạt động như “Freemium”. Đây là một cách tiếp cận mang tính cách mạng và ở đó chúng ta có thể chia sẻ doanh thu được tạo ra bởi nền tảng với cộng đồng người dùng. Token OOT của Utrum là token tiện ích hỗ trợ cộng đồng này. Dưới đây là một vài tính năng của Utrum:

  • Nền tảng sẽ kiếm hoa hồng từ đăng ký Premium của các nhà đầu tư tổ chức.
  • Nền tảng sẽ kiếm doanh thu từ các nhà phát triển Crypto và ICO
  • Thị trường Utrum mua và bán các dịch vụ liên quan đến crypto sẽ kiếm được 1% phí giao dịch cho Nền tảng.
  • Phần thưởng 0,834% sẽ giúp giảm lạm phát.
  • Nền tảng sẽ đốt 15% doanh thu hàng tháng để giảm lạm phát.
  • Khoản thanh toán của người đóng góp sẽ bị khóa trong hai (2) tuần trước khi được phát hành.

Các tính năng chính của cộng đồng Utrum

Cơ sở dữ liệu toàn diện về tiền mã hóa và tài sản: Nền tảng này sẽ có một danh sách các tài sản mã hóa trong ngành công nghiệp mã hóa. Thông tin này là khối xây dựng cơ bản đầu tư.

Hệ thống xếp hạng: Xếp hạng sẽ giúp người dùng phân tích độ tin cậy của các loại tài sản mã hóa.

Thông tin cơ bản: Họ sẽ cung cấp thông tin cơ bản về các team phía sau các ICO, crypto và các tài sản hàng đầu để giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro gian lận.

Thuật toán học máy: Thuật toán học máy được tích hợp học hỏi từ các mẫu xếp hạng của các thành viên để phát hiện các mẫu gian lận.

Hệ thống phần thưởng được tích hợp: Utrum sử dụng hệ thống phần thưởng được tích hợp để khuyến khích những người đóng góp cung cấp thông tin chính xác và hữu ích.

Kết luận về Utrum

Utrum được xây dựng trên triết lý tận dụng trí tuệ đám đông trong khi phải thu thập thông tin cho một “bồi thẩm trong một phiên xử”. Khoa học đã chứng minh rằng ý kiến tập thể thường sex chính xác hơn khi bạn không xác định được vấn đề.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng hoặc tham gia vào crowdsale của họ bằng cách truy cập trang web của họ utrum.io/

Telegram