Uquid Coin là gì? Tìm hiểu đồng UQC

Uquid Coin là gì? Tìm hiểu đồng UQC

Hiện nay, mặc dù thị trường tiền mã hóa ngày càng phát triển và phổ biến nhưng việc chi tiêu các Altcoin hay thậm chí là cả Bitcoin trong một số tình huống có thể vẫn hơi khó. Bạn có thể không nhất định phải đi đến một cửa hàng thức ăn ở địa phương mà vẫn có thể trả tiền cho bánh sandwich của bạn bằng Dogecoins. Uquid Coin có thể giúp bạn hiện thực hóa khả năng này, miễn là các cửa hàng địa phương của bạn chấp nhận thanh toán qua thẻ ghi nợ.

Nhờ vào dịch vụ trên của Uquid Coin, chúng ta sẽ không phải trải qua hàng chục các giao dịch khác nhau và chi trả hàng chục các loại phí khác nhau. Điều duy nhất bạn cần làm là giao dịch chuyển đổi đồng tiền mã hóa của mình thành tiền fiat thông qua một thẻ ghi nợ. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu Uquid Coin là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Uquid Coin là gì ?

Uquid Coin (UQC) là một loại tiền mã hóa phi tập trung dựa trên Token ERC20 – một trong những xu hướng công nghệ Ethereum. Mục tiêu phát triển của đồng tiền mã hóa này là bổ sung cho sự phát triển của Uquid Coin Ecosystem và tạo ra một nền tảng được liên kết với thẻ ghi nợ và có thể nạp lại và có thể sử dụng với hơn 90 đồng tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, Uquid Coin còn còn tích hợp tính năng nạp tiền trên các thiết bị di động trên toàn thế giới.

Mục đích của Uquid Coin là gì?

Uquid Coin đảm bảo giao dịch nhanh nhất với các đồng Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Monero, Bitconnect và 85 Altcoins khác được chấp nhận trong hệ sinh thái, cho phép người dùng tận dụng tất cả các lợi ích của việc chuyển tiền xu vào ví tiền Uquid với giá thị trường tốt nhất.

Với thẻ Uquid bạn có thể dễ dàng nạp tiền và chi tiêu 24/7. Những người chơi cờ bạc, sử dụng paypal, chủ cửa hàng có thể sử dụng thẻ để nhận tiền và chi tiêu ngân quỹ trên toàn thế giới.

Người dùng có thể chi tiêu hơn 90 altcoins khác nhau để thanh toán hóa đơn, thuốc , phiếu mua hàng thực phẩm, vé du lịch, trả tiền cước di động, wifi v.v…

Uquid Coin sẽ cung cấp các dịch vụ bao gồm thẻ tiêu dùng, thẻ thanh toán điện thoại di động, ví điện tử và xử lý thanh toán tiền tệ điện tử.

Với việc tạo ra token UQC (Uquid Coin) bổ sung vào hệ sinh thái, người sử dụng khi sở hữu UQC để thanh toán hoặc chuyển đổi sang các đồng coin khác chỉ mất 0.1% phí giao dịch, đối với các coin khác sẽ mất 0.5% cho các giao dịch tương tự.

Uquid Coin ICO

Việc khởi chạy dịch vụ của Uquid Coin không phải là điều dễ dàng. Điều này đòi hỏi khá nhiều kinh phí và sức mạnh trí tuệ. Đây là lý do chính mà Uquid Coin được phát hành và ra mắt ICO của chính nó trước khi đi vào hoạt động. Theo báo cáo của các nhà phát triển của Uquid Coin, số tiền quỹ mà thu được trong ICO sẽ được chi trả cho các mục đích dưới đây:

Tiếp thị – 5%

Pháp lý – 5%

Tạp phí – 15%

Vốn lưu động – 30%

Phát triển – 45%

Thoạt nhìn, có thể thấy rằng những những thông tin được đưa ra quá chung chung và thiếu thông tin trong từng khía cạnh tài trợ. Ngoài ra, một số những con số này không có ý nghĩa và cần thêm một số thông tin giải thích và phản hồi.

Ví dụ, kinh phí dành cho bên pháp lý được ước tính là 5% tổng số tiền được ICO huy động nhưng các hoạt động mà các cơ quan pháp lý làm sẽ là những gì? Khoản tiền này có được sử dụng để trang trải các khoản phí liên quan đến các quy định về sử dụng tiền mã hóa trên toàn cầu không? Nếu có thì 5% không đủ để trang trải các khoản phí này và lý do là số lượng các quy định liên quan đến việc sử dụng tiền mã hóa quá lớn và được đặt ở nhiều quốc gia khác nhau, đặc biệt nếu bạn định sử dụng hơn 90 loại tiền mã hóa khác nhau.

Lộ trình phát triển và đội ngũ sáng tạo của Uquid Coin

Theo bản sách trắng được cung cấp trên trang web trực tuyến chính thức của Uquid Coin, lộ trình phát triển và các thông tin về đội ngũ sáng tạo của Uquid Coin sẽ được tóm tắt một các ngắn gọn dưới đây.

Lộ trình phát triển :

Đầu tiên, chúng tôi muốn lưu ý rằng lộ trình phát triển của Uquid Coin rất đơn giản. Việc thứ nhất mà Uquid Coin làm đó là kết nối thẻ ghi nợ với blockchain, điều này được thực hiện trong năm 2016. Tiết kiệm đủ số lượng cơ sở vật chất để có thể vận hành thẻ ghi nợ được phát hành cho khách hàng, hoàn thành vào năm 2017. Hoàn hảo nền tảng giao dịch để người dùng có thể sử dụng đồng tiền mã hóa mà họ cho là tốt nhất tối với họ, được thực hiện trong năm 2018.

Đầu tư vào các altcoin và tìm ra cái nào sẽ tạo ra lợi nhuận cao nhất, sẽ được thực hiện vào năm 2018 và trong suốt năm 2019. Thiết lập khả năng chi tiêu trực tiếp, sẽ được hoàn thành trong hai năm 2019 và 2020. Giới thiệu khả năng rút tiền hoặc gửi ngân hàng trực tiếp từ blockchain dự kiến ​​hoàn thành trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2022.

Ưu điểm của lộ trình phát triển này của Uquid Coin chính là sự hứa hẹn sẽ tiếp tục làm việc trên nó cho dù ICO có thành công hay không. Nói cách khác, tài trợ bổ sung từ ICO sẽ đảm bảo rằng các kết hoạch trong lộ trình phát triển này được thực hiện nhanh hơn.

Đây là tin tuyệt vời cho nhà đầu tư bởi vì điều nhất bị ảnh hưởng bởi ICO là tốc độ hoàn thành các dự định mà không có rủi ro. Về cơ bản, nhóm nghiên cứu đã nêu trong bản cáo bạch rằng lộ trình phát triển có thể được thực hiện nhanh hơn tới 2 năm với sự hỗ trợ của ICO.

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Uquid Coin

Nhóm nghiên cứu chịu trách nhiệm về thành công của Uquid Coin cũng có vẻ rất hứa hẹn. Không chỉ tất cả các mục tiêu cho mỗi thành viên trong nhóm phù hợp với lộ trình hiện tại mà còn có thể thấy rằng một số thành viên đã làm việc toàn thời gian cho dự án trong khi đó những người khác vẫn làm việc tại các địa điểm khác trong thời gian làm việc với dự án Uquid Coin.

Điều này cho thấy Uquid Coin rất có tiềm năng vì nguồn tài trợ ICO gần như không thể tài trợ đầy đủ cho một đội ngũ và đảm bảo rằng tất cả họ đều được trả tiền để làm việc trên Uquid Coin. Khi nhiều quỹ ICO trở nên khả dụng, ngày càng có nhiều thành viên trong nhóm tham gia toàn thời gian với Uquid Coin.

Đội ngũ sáng tạo và phát triển của Uquid Coin bao gồm các chuyên gia hàng đầu có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như crypto, blockchain, tài chính, kinh tế, marketing, luật,…

Kết luận

Mặc dù có thể sẽ một vài rủi ro sẽ xảy ra, nhưng sự trùng hợp kỳ lạ của một số logo đã đăng ký nhãn hiệu cho các công ty có liên quan trên trang chính của trang web của Uquid Coin, nói chung có vẻ như Uquid Coin đang đứng đằng sau môt thế lực mạnh mẽ nào đó có thể thực sự cách mạng hóa cách chúng ta sử dụng và chi tiêu các altcoins .

Thêm nữa là lộ trình có vẻ rất hợp lý và tất cả các thành viên trong nhóm đều phù hợp với các dự án đang được triển khai theo lộ trình một cách hoàn hảo.

Hiện nay, vẫn chưa thể biết chính xác UQC ICO được đầu tư như thế nào nhưng chúng tôi chắc chắn có thể thừa nhận rằng Uquid Coin có vẻ ổn định hơn và đáng tin cậy như một khoản đầu tư tốt so với một số ICO khác mà chúng tôi đã thấy trong quá khứ. Nếu bạn muốn đầu tư trong UQC ICO bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đã có một lượng kiến thức cần và đủ về Uquid Coin.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “Uquid Coin là gì? Tìm hiểu đồng UQC”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về đồng coin này. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé!

Telegram