Unobtanium là gì? Tìm hiểu đồng UNO Coin

Unobtanium là gì? Tìm hiểu đồng UNO Coin

Thế giới tiền mã hóa đang ngày càng phát triển với nhiều hơn 100 loại tiền mã hóa khác nhau được giao dịch trên trang web Crypto.com với ngày càng có nhiều hơn các loại tiền mã hóa được sinh ra mỗi tháng. Nội dung cũng không còn giới hơn trong Bitcoin hay Litecoin, mà giao dịch rộng khắp hơn với các loại tiền tệ. Mã nguồn mở Bitcoin bị vặn bởi các nhà thiết kế chương trình phần mềm trên khắp thế giới để chuyển tới nhiều chức năng khác nhau. Trong thời gian ngắn hạn, các thí nghiệm tuyệt vời  trong mật mã và tiền mặt sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ những người trên làm việc trong chính phủ trên khắp cả nước, bao gồm cả chính quyền Trung Quốc, Cục dự trữ Liên Bang Mỹ, Nghị Viện Mỹ và các ngân hàng trung tâm, …

Unobtanium (UNO) là gì?

Unobtanium (viết tắt là UNO) được xây dựng trên chứng chỉ SHA256 Proof of cryptocurrency độc nhất cho lạm phát thấp, sự khan hiếm, sự ra mắt và phân phối hợp lý. Chỉ cần 250.000 Uno sẽ được khai thác trong vòng 30 năm tới. Unobtanium được sát nhập với Bitcoin, kết quả là blockchain an toàn cao cấp nhanh hơn 3 lần so với Bitcoin.

Unobtanium là một loại tiền mã hóa quý hiếm, sử dụng thuật toán proof-of-work và rất nổi tiếng cho những lạm phát thấp, sự khan hiếm, sự ra mắt và phân phối hợp lý. Chỉ cần 250.000 UNO sẽ được khai thác trong vòng 30 năm tới. Unobtanium được sát nhập với Bitcoin, kết quả là blockchain an toàn cao cấp nhanh hơn 3 lần so với Bitcoin.

Tuy nhiên, loại tiền mã hóa này đã tồn tại từ năm 2013 và từ sau đó loại tiền này đã trải qua rất nhiều sự biến đổi giá bởi vì nó có thể thu hút nhà đầu từ và người mua bán. Xuất hiện vào ngày 21/12/2013, với tổng số vốn thị trường là 5.35 triệu USD với giá bán đầu tiên là khoảng 0.0082 bitcoin, và sau một vài lần biến động, giá bán đã nhanh chóng tăng lên và giữ mức độ ổn định trong một khoảng thời gian dài từ 0.0025 đến 0.0095 bitcoin. Trong những ngày gần đây, tuy nhiên, sự biến đổi của loại tiền mã hóa này đã tăng nhẹ và bắt đầu sự phát triển nhẹ.

Loại tiền mã hóa này đang thu hút sự cân nhắc từ các nhà đầu tư bởi vì nó được biết đến như Unobtanium hay trên giao dịch là UNO. Được đặt tên chỉ theo yếu tố tưởng tượng với ý nghĩa “rất khó để đạt được”, Unobtanium có vẻ giống như các loại tiền mã hóa Bitcoin khác.

“Pre-mining” xảy ra khi các nhà phát triển hoặc một nhóm người cụ thể có cơ hội để kiếm coin thông qua phương pháp đào mỏ trên phần mềm trước khi cộng đồng có những khả năng có thể tương tự.

Nhiều loại tiền mã hóa phổ biến và bị lỗi đều được đào trước. Lý do cho sự đào mỏ trước là tỷ lệ chắc chắn của tổng coin nên được tổ chức trở lại để bù lại cho nhà phát triển, trao thưởng cho những nhà phát triển tạo ra các dịch vụ mới trên Internet với đồng coin và giao dịch bằng đồng coin. Một số người phản ánh rằng đào mỏ trước là hành động không có đạo đức, thiết lập những tiềm năng cho nhóm nhỏ để đạt được lượng lớn coin, và giúp họ có sức ảnh hưởng đến giá coin.

Một đặc điểm khác của Unobtanium là sự khan hiếm và sự phát hành bị giới hạn. Chỉ 196,875 Proof of Work Uno sẽ được đào trước khi số lượng giảm tới mức thấp nhất 0.0001 block có ảnh hưởng tới block 612,000. Số lượng lớn nhất của coin UNO có thể được phát hành chỉ là 250,000 UNO.

Hiện tại, Unobtanium được giao dịch trên nhiều diễn đàn và thị trường như Cryptsy, MintPal, Allcrypt, Coins-e và một số thị trường khác, và trong tất cả các thị trường này sự bình ổn về giá của UNO là không thể chối cãi. Dịch vụ giao dịch phổ biến ShapeShift cũng sẽ hợp nhất Unobtanium vào dịch vụ của nó.

Có nên đầu tư vào Unobtanium (UNO)?

Unobtanium rất hiếm hoi không chỉ đối với số lượng phát hành đồng tiền mà còn cho sự ra mắt và phân phối hợp lý của nó. Uno chưa được chuẩn bị trước. Việc ra mắt đã được thông báo trước trên Bitcointalk và là một cách công bằng, với 1.000 khối đầu tiên khai thác với mức thưởng thấp để cung cấp cho người khai thác thời gian để cấu hình thiết bị. Không có lạm phát POS. Không có cuộc lén lút hoặc ninja khởi chạy Uno.

Nhiều năm sau khi ra mắt, Unobtanium vẫn là một bí mật được thu thập cao được và chấp nhận bởi các thương gia, giao dịch trên các giao dịch tiền mã hóa hàng đầu và được hỗ trợ bởi một loạt các dịch vụ. Uno có một cộng đồng năng động và có kinh nghiệm được biết đến vì thân thiện và chào đón những người mới đến.

Khai thác Unobtanium bắt đầu với phần thưởng block là 0,001 cho 2000 khối đầu tiên để đạt được mục tiêu khó khăn. Từ khối 2001 khối lượng khen thưởng là 1 kg/khối, giảm một nửa khối lượng 100.000 và hoàn thành với mức trợ cấp tối thiểu là 0,01.

Phân phối Unobtanium có hai giai đoạn. Khoảng 190.000 đơn vị sẽ được phân phối trong 6 lần chặn đầu tiên. 60.000 đơn vị còn lại là để hỗ trợ khai thác lâu dài.

Với mức giá khá cao cũng như đảm bảo từ đồng Unobtanium so với thị trường biến động mạnh như hiện nay thì việc đầu tư vào đồng tiền này là hợp lý và an toàn hơn hết.

UNO có thể thành công ở đâu?

Trong tương lai gần, rất có thể sẽ xuất hiện những đồng cọi thay thế UNO trong thị trường buôn bán online truyền thống, bằng cách này một số địa chỉ có thể thể hiện giá trên các định dạng tiền tệ khác nhau. Cộng đồng UNO vẫn chưa thực sự tập trung vào thúc đẩy UNO như một công cụ dàn xếp b2c hoặc b2b.

UNO có thể thành công và sẽ xuất hiện để có một lợi ích tự nhiên mạnh mẽ. Giống như vàng chỉ có nguồn cung cấp giới hạn và được mong đợi như một sự tích trữ của sự giàu có, UNO là nguồn cung cấp ngắn. Vàng khó để cất giữ, bảo vệ, và lưu thông nhưng UNO rất dễ dàng trao đổi, giao dịch và dễ dàng giấu bằng mật mã hóa. Nếu như vàng lộng lẫy và có ích, tiền mã hóa như UNO sẽ cần để được chuyển tới hình thức thực để có thể tạo ra trải nghiệm cho bất kỳ cái gì liên quan đến vàng thật. Khởi động công bằng của UNO được đánh giá rất cao như một vật thu hút các nhà đầu tư bởi vì tính công bằng trong sự tín nhiệm. Sự công bằng là một chủ đề mà UNO có điểm mạnh khác biệt và hơn hẳn vàng và nhiều loại tiền mã hóa khác. Khi bạn sở hữu 1kg UNO, bạn biết bạn có gì và nó được đào hoàn toàn công bằng bởi cộng động UNO. Nếu bạn mua 1kg vàng, không chắc chắn rằng ngày mai giá vàng có bị giảm hay không.

Giống như sự tích trữ để giàu có, UNO có lợi ích là cực kỳ giới hạn, với hầu hết các đồng coin được sản xuất trong năm đầu tiên, sự sẵn có giảm dần thông qua đào mỏ và quan trọng là khởi hành công bằng khi đồng coin được phát hành.

Những đặc điểm này đã khiến UNO trở thành đồng coin hiếm trong thị trường tiền mã hóa.

UNO khan hiếm bởi vì hai lý do cơ bản. Đầu tiên, số lượng coin có giới hạn. Thứ hai, UNO là một đồng coin được khai thác công bằng.

Telegram