UgChain là gì? Tìm hiểu đồng UGC Coin

UgChain là gì? Tìm hiểu đồng UGC Coin

UgChain là hệ sinh thái game phân quyền dựa trên công nghệ blockchain cho phép game thủ và những người đam mê blockchain tận hưởng sự thay đổi công nghệ.

UgChain là gì?

UgChain là một hệ sinh thái bao gồm một loạt các ứng dụng phân quyền, và lõi của UgChain là một hệ thống tài khoản phân quyền (DAS) dựa trên công nghệ blockchain. Hệ thống đã tích hợp token UG Token (UGT) độc quyền, đồng thời có thuộc tính cổ phiếu và thuộc tính tiền tệ. DAS là một hệ thống tài khoản phân quyền đặc trưng bởi quyền tự chủ của người dùng được xây dựng trên Ethereum, cung cấp trải nghiệm người dùng không có rắc rối trong việc cấp phép thông tin giữa các nhà cung cấp dịch vụ, chỉ yêu cầu người dùng cung cấp chữ ký bằng khóa riêng của mình, thay vì trải nghiệm truyền thống bằng việc đăng ký và đăng nhập bằng mật khẩu theo từng nhà cung cấp dịch vụ tập trung. Kiến trúc này cho phép người dùng tự mình lưu tài khoản của mình mà không phụ thuộc vào việc lưu trữ nhà cung cấp dịch vụ tập trung.

UgChain lần đầu tiên tham gia vào ngành công nghiệp game và hợp tác với công ty 360, Hoolai và các nhà điều hành game nổi tiếng khác của Trung Quốc để thiết kế giải pháp hệ sinh thái chơi game với các kịch bản ứng dụng bao gồm kênh phân phối trò chơi, giao dịch tài khoản trò chơi, thanh toán trò chơi, mua hàng hóa ảo, E-gaming, tổ chức giải đấu, huy động vốn cộng đồng, cộng đồng và các lĩnh vực khác.

Bằng cách sử dụng công nghệ double-blockchain UgChain đã xây dựng nền tảng BaaS (Block-as-a-Service) có thể kết hợp với công nghệ trí thông minh nhân tạo và big data hiệu quả hơn để hỗ trợ mạnh mẽ cho các app blockchain nguồn tài nguyên và tăng tốc sự phát triển các ứng dụng blockchain.

Cộng đồng UgChain là tổ chức tự chủ của người dùng, nơi các thành viên cộng đồng nắm giữ phiếu bầu UGT quyết định các vấn đề vật chất của cộng đồng, cổ phiếu UGT đại diện cho quyền biểu quyết và người nắm giữ UGT thực hiện quyền lực tối cao của cộng đồng thông qua bỏ phiếu.

Hệ sinh thái UgChain

Hệ sinh thái UgChain

Hệ thống tài khoản game phân quyền vượt trội so với kênh truyền thống: Công nghệ blockchain có thể nhận ra cộng đồng tự trị công bằng, công khai của tổ chức phân quyền với sự hỗ trợ của hợp đồng thông minh công khai, minh bạch. Hoạt động tự trị của tổ chức DAS có thể thay thế các liên kết trung gian, đặc biệt là hệ thống tài khoản game trong quá trình phân phối game truyền thống. DAS dựa trên Ethereum. Các kênh truyền thống lưu tất cả thông tin tài khoản của người dùng trong máy chủ tập trung. Thay vào đó, DAS lưu tất cả thông tin trong mạng blockchain và được phân phối tại các nút blockchain hoàn toàn công bằng trên toàn thế giới, qua đó đảm bảo an ninh hệ thống và loại bỏ các nút có thẩm quyền.

Khi áp dụng cho kênh phân phối game, tài khoản game và các tình huống giao dịch tài sản mã hóa khác, UgChain có thể giải quyết một loạt vấn đề, bao gồm chi phí cao với kênh phân phối game, độ dài lâu của tài khoản game truyền thống và xử lý giao dịch prop, sự thiếu tin tưởng giữa người bán và người mua và rủi ro cao trong giao dịch. Đồng thời, tính năng phân quyền của Ethereum và hiệu suất tự động của Hợp đồng thông minh có thể tăng cường sự công khai, công bằng và bình đẳng của các sự kiện chơi game điện tử và cho phép nhiều người chơi tham gia vào các sự kiện mà không cần lo ngại.

Triển khai hệ thống tài khoản game phân quyền: Token duy nhất được tạo trên chuỗi để xác minh nội dung trò chơi và nội dung được đăng ký theo địa chỉ trên chuỗi. Miễn là người dùng có khóa riêng, anh ta có thể chứng minh quyền hạn đối với tài sản, sử dụng tài sản, ký để chứng minh quyền sở hữu và sử dụng các chức năng khác như đăng nhập trò chơi và chuyển tài sản.

Đăng ký game trên chuỗi: Nhà cung cấp dịch vụ game có thể đăng ký trò chơi trên chuỗi và trở thành thành viên của cộng đồng UgChain. Cộng đồng sẽ quyết định giới thiệu trò chơi bằng cách bỏ phiếu. Nếu một trò chơi được đăng ký thành công, nó có thể được xuất bản trên nền tảng UG hoặc được các thành viên khác trong cộng đồng ghi lại trong các kênh riêng của họ để quảng cáo. Để thu hút người dùng thông qua kênh UgChain, nhà cung cấp dịch vụ trò chơi sẽ chỉ phải trả một khoản phí rất thấp và tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với kênh truyền thống.

Giao dịch tài khoản an toàn: Theo hình thức giao dịch truyền thống, giao dịch giữa người chơi sẽ được nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba xử lý, người sẽ xác nhận tài sản trò chơi của người bán, kết nối tài khoản của cả người bán và người mua để chuyển tài khoản, chuyển tiền và thu một khoản phí. Hình thức giao dịch tập trung này dễ bị lừa đảo từ người mua hoặc người bán. Ngành giao dịch tài sản trò chơi hiện đang phát triển nhanh chóng, nhưng hình thức giao dịch tập trung đã cản trở sự phát triển của ngành do rủi ro gian lận, thời gian giao dịch lâu và các bất lợi khác.

Quá trình giao dịch trong nền tảng UgChain

Thanh toán trước phí game và mua prop: Người dùng có thể thực hiện trả trước phí trò chơi, mua prop và các hoạt động khác với nền tảng UgChain. Việc thanh toán trước, các quy trình khác liên quan đến việc thanh toán token và chuyển giao tài sản trò chơi sẽ được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh. Giao dịch prop sẽ được hỗ trợ bằng việc xác nhận nội dung từ nhà cung cấp dịch vụ trò chơi. Tài sản được chuyển giao dựa trên hợp đồng thông qua chuỗi. Việc thực hiện hợp đồng sẽ nhận ra việc chia sẻ thu nhập cho nhà điều hành kênh và mọi người có thể trở thành nhà điều hành kênh.

Phân phối trò chơi, quảng bá và chia sẻ lợi nhuận bởi tất cả mọi người: Sau khi có được sự đồng ý, mỗi trò chơi có thể được đưa lên UgChain như một nền tảng công khai và trở thành thành viên cộng đồng. Khi được giới thiệu, trò chơi có thể được phân phối thông qua trung tâm phân phối do nhà cung cấp dịch vụ UG cung cấp. Bất kỳ người tham gia nào có tài khoản UG đều có thể sử dụng dịch vụ do nền tảng cung cấp để tạo kênh độc lập và xây dựng hệ thống chia sẻ lợi nhuận và chia sẻ lợi nhuận của riêng mình. UgChain cung cấp nhiều giải pháp hợp đồng để người tham gia hoạt động trong cộng đồng trò chơi có thể tham gia trò chơi mà họ muốn làm nhà cung cấp kênh, duy trì cơ sở người dùng của họ và nhận phân phối lợi nhuận tương ứng khi người dùng thực hiện tải xuống, thanh toán trước và các hoạt động khác.

Thể thao điện tử: Bất kỳ người chơi nào cũng có thể tổ chức các trò chơi cạnh tranh trên chuỗi bất kỳ lúc nào và chuỗi hỗ trợ 1V1, giải đấu lớn và các hình thức khác. Bất kỳ ai cũng có thể tổ chức, tham gia và bắt đầu cuộc thi của các trò chơi khác nhau trên nền tảng và người tham gia có thể xây dựng nền tảng trò chơi điện tử phân quyền cho tất cả mọi người mà không cần đến sự can thiệp của các tổ chức bên thứ ba nào.

Ý kiến cộng đồng xác thực: Chỉ những người chơi thực sự được đăng ký với chuỗi mới có thể xuất bản tin nhắn được ký bằng khóa riêng tư đến cộng đồng UgChain để đảm bảo nhận xét là xác thực.

Các tính năng độc đáo của UgChain

  • Tạo một ứng dụng đáng tin cậy, phân quyền và hệ thống tài khoản đáng tin cậy và phi tập trung.
  • Giải quyết tính hiệu quả của blockchain thông qua giải pháp hệ thống double-blockchain đầu tiên trên thế giới.
  • Trở thành nền tảng phát triển ưa thích trong lĩnh vực này thông qua gói hợp đồng thông minh quản lý tài sản mã hóa trên blockchain.
  • Phát triển các tiêu chuẩn ngành công nghiệp quản lý tài sản mã hóa và cung cấp một nền tảng riêng biệt.
  • Trò chơi linh hoạt và chiến lược truy cập thế giới ảo

Kết luận

Việc nâng cấp hệ thống UgChain sẽ thúc đẩy các ứng dụng của công nghệ blockchain đạt đến tầm cao mới. Mô hình double-blockchain không chỉ tận dụng tốt các tính năng của blockchain bao gồm phân quyền, giải tán, truy xuất nguồn gốc và không thể đảo ngược, mà còn cho phép Ethereum nhúng các hợp đồng thông minh để tự động hóa giao dịch. Nó cũng sử dụng consortium blockchain để giải quyết một số điểm yếu của các ứng dụng blockchain công khai. Ngoài ra, UgChain cam kết tạo ra một hệ sinh thái trò chơi dựa trên công nghệ blockchain cho phép game thủ và những người đam mê blockchain tận hưởng sự thay đổi công nghệ. Đồng thời, trong khi tập trung vào phát triển công nghệ blockchain, UgChain sẽ tiếp tục khám phá các ứng dụng trò chơi, tạo ra nền tảng ứng dụng chơi game hoàn toàn cạnh tranh trong ngành game, đẩy nhanh phát triển ngành công nghiệp blockchain và ngành công nghiệp game.