U Network là gì? Tìm hiểu đồng UUU Coin

U Network là gì? Tìm hiểu đồng UUU Coin

Các sàn giao dịch tiền mã hóa là một phần không thể tách rời của thế giới tiền mã hóa và là xương sống của hệ sinh thái. Nó là một thị trường mã hóa tiềm năng cho người dùng để mua và bán các loại tiền mã hóa sử dụng các loại tiền tệ khác nhau. Hơn nữa, đồng tiền mã hóa không có thị trường nội địa và không được quy định bởi bất kỳ ngân hàng nào, do đó, các sàn giao dịch hoạt động lan rộng khắp thế giới. Tiền mã hóa có thể được giao dịch với tiền fiat hoặc các loại tiền mã hóa khác. Việc giao dịch phục vụ như là trung gian cho các thương nhân của mã hóa. Và U Network là một công ty kinh doanh tiền mã hóa đang thu hút rất nhiều sự chú ý đặc biệt là tại thị trường Trung Quốc. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu U Network là gì, UUU Coin có gì nổi bật mà lại gây sự chú ý của các công ty cũng như các nhà đầu tư ở Trung Quốc như vậy qua bài viết dưới đây nhé!

U Network là gì?

U Network (UUU) là một trong những nền tảng giao dịch tài sản mã hóa hàng đầu thế giới. Nó là một phần của hệ sinh thái tiền mã hóa cung cấp dịch vụ giao dịch nội dung mã hóa được sắp xếp hợp lý. Chúng được dành riêng để cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn và đáng tin cậy cho người dùng chuyên nghiệp và tất cả những người quan tâm đến tiền mã hóa. Hơn nữa, chúng cũng có một mức phí tiêu chuẩn công nghiệp là 0,2% và phí rút tiền là 0,5%.

Được sở hữu bởi tiền xu của Liên minh, nhóm phát triển của U Network xây dựng cộng đồng trên khắp thế giới. Bây giờ các cộng đồng chức năng của họ đang có mặt tại Hoa Kỳ, Úc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan và các quốc gia khác đã cam kết xây dựng một hệ sinh thái blockchain tốt hơn trên thế giới.

Điểm bán hàng lớn nhất về U Network là nó được hỗ trợ bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh. Đa số nội dung của nền tảng là tiếng Trung Quốc có nghĩa là hầu hết các nhà giao dịch trên trang web là từ khu vực đó.

Vấn đề đặt ra?

Các nền tảng nội dung do người dùng tạo (UGC) chiếm bốn trong số mười trang web phổ biến nhất trên internet. Tuy nhiên, tất cả các trang web hiện có phải đối mặt với ba vấn đề tương tự mà Mạng U sẽ giải quyết:

Khám phá nội dung chất lượng cao

  • Nền tảng UGC truyền thống đóng vai trò là trọng tài đánh giá nội dung tập trung
  • Người kiểm duyệt của các nền tảng như vậy giữ tất cả sức mạnh chính tả
  • Xếp hạng là chủ quan và dễ bị lỗi của con người

Phân phối phần thưởng

  • Hầu hết các nền tảng UGC hiện có đều tạo doanh thu từ nội dung do người dùng tạo trong khi người sáng tạo nội dung không nhận được gì cho nỗ lực của họ
  • Thiếu sự khuyến khích để người dùng tạo nội dung chất lượng đòi hỏi mức độ nỗ lực cao

Lưu trữ nội dung tập trung

  • Các nền tảng UGC hiện có lưu trữ và sở hữu tất cả nội dung do người dùng của họ tải lên
  • Rủi ro về lỗi phần cứng hoặc các cuộc tấn công nguy hiểm có thể quét sạch cơ sở dữ liệu của họ và phá hủy nội dung của họ

Giải pháp gì với U Network

U Network dự định xây dựng một hệ sinh thái UGC phi tập trung được thúc đẩy bởi sự công bằng và giá trị. Bằng cách triển khai thị trường dự đoán phi tập trung để truy cập chất lượng nội dung, Mạng U cung cấp một cách hiệu quả để xác định thông tin hữu ích nhất và tránh thành kiến.

Mạng cũng sẽ triển khai phân bổ phần thưởng phù hợp thông qua các thuật toán định giá nội dung nâng cao, cuối cùng khuyến khích cộng đồng nội tại tạo ra nội dung có chất lượng cao hơn trên nền tảng của chúng tôi.

Nội dung được tạo sẽ được lưu trữ bằng cách sử dụng giao thức Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS), giao thức truyền tệp internet liên tục hoặc Mạng Genaro, một giao thức lưu trữ cố định chống giả mạo có khả năng chịu lỗi.

Trường hợp sử dụng U Network

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu thị trường, U Network cũng có kế hoạch mở rộng quy mô để đạt được các trường hợp sử dụng sau:

Nền tảng cho Văn học kỹ thuật số có trả tiền

Hệ thống xếp hạng và thưởng của U Network sẽ cung cấp cho tác giả bán chạy nhất với các ưu đãi dài hạn và lợi nhuận hợp lý. Điều này sẽ khuyến khích các tác giả duy trì chất lượng sau khi phát hành ban đầu và cho phép sự ổn định hơn trong sinh kế của họ.

Nền tảng tổng hợp nội dung

Với hệ thống xếp hạng và xếp hạng mạnh mẽ được phát triển bởi Mạng U, nội dung chất lượng có thể được phát hiện dễ dàng và tin tức giả mạo có thể được lọc ra trước khi tiếp cận đối tượng thị trường đại chúng.

Nền tảng nội dung Q & A

Trong các cộng đồng như Quora và Zhihu, tác giả không có phương tiện trực tiếp để chuyển đổi kiến ​​thức thành lợi nhuận tiền tệ. Tuy nhiên, cơ chế khuyến khích thưởng và xếp hạng gốc của Mạng U sẽ cung cấp cho tác giả tỷ lệ lợi nhuận tương ứng cho công việc của họ trong khi ngăn chặn nội dung lừa đảo trên internet.

Tích hợp vào phương tiện hiện có

U Network sẽ cho phép cấy cơ chế xếp hạng và phần thưởng của mình vào phương tiện truyền thông xã hội hiện có. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho người dùng trong nền tảng ban đầu đồng thời tăng thị phần và quy mô cộng đồng cho Mạng U.

Lộ trình phát triển của UUU Coin

 Năm 2015:

U Network ra mắt SV Insight, một công ty truyền thông công nghệ Silicon Valley với hơn 4 triệu thuê bao.

 Năm 2017

U Network phát triển nội dung giáo dục blockchain cùng với Huobi, thu hút hơn 30.000 người dùng thanh toán.
Nhóm phát triển của U Network ra mắt nhà phát triển hợp đồng thông minh bootcamp, đào tạo hơn 300 nhà phát triển blockchain.

Tháng 1 năm 2018

Đã tổ chức “Blockchain Connect”

Hội nghị thượng đỉnh blockchain Trung Quốc – Hoa Kỳ

Tháng 8 năm 2018

Thử nghiệm Phiên bản U Network

Tháng 11 năm 2018

Phát hành phiên bản chính U Network

Tháng 12 năm 2018

Bản phát hành phiên bản U Community Alpha

Tháng 2 năm 2019

Phát hành phiên bản U Network được tối ưu hóa

Tháng 5 năm 2019

Bản phát hành  phiên bản Beta của U Comunity, hỗ trợ chức năng  đầu tư

Tháng 8 năm 2019

Hoàn thành phiên bản chính U network và bộ công cụ dành cho nhà phát triển

Tháng 12 năm 2019

Xây dựng hệ thống sinh thái U Network, thiết lập các cộng đồng nội dung vào nền tảng U Network

Kết luận

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “U Network là gì? Tìm hiểu đồng UUU Coin”. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với những người đang muốn đầu tư vào dự án này. Đặc biệt, nếu bạn là người dùng hoặc nhà giao dịch Trung Quốc, nền tảng này có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.