TRON coin là gì ?

TRON coin là gì ?

TRON coin mới xuất hiện trên sàn Binance nhưng đã khiến hệ thống tạm thời nghẽn mạng. TRON coin đã vượt qua Bitcoin và Ethereum về số lượng người sử dụng ví – 31 triệu. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của TRON coin nhờ việc phát free token cho hàng triệu tài khoản, đưa TRON coin nhanh chóng trở thành một hiện tượng mới trong cộng đồng cryptocurrency

TRON coin là gì?

TRON coin (mã TRX), là một giao thức phân cấp dựa trên nền tảng của Blockchain nhằm xây dựng và lưu trữ một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu.

Ngoài ra TRON coin cho phép người dùng có thể tự do xuất bản, lưu trữ và sở hữu dữ liệu, phân cấp tự trị, quyết định việc phân phối và khởi tạo nội dung bằng cách giải phóng / lưu trữ / xử lý các tài sản số…từ đó tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí đa dạng.

Tính năng của TRON

 • Giải phóng dữ liệu: trên cơ sở tự nguyên và không ràng buộc, dữ liệu bao gồm các ký tự, hình ảnh, âm thanh, video có thể đăng tải hay lưu trữ.
 • Cấp phép cho nội dung: thông qua việc cấp phép cho nội dung, người dùng sẽ nhận được TRON coin, từ đó thúc đẩy họ khởi tạo và phát triển nội dung hệ thống ngày càng đa dạng và phong phú hơn.
 • ICO: người dùng có thể tự do phân phối tài sản số dưới dạng ICO, các thành viên khác có thể hưởng lợi bởi sự phát triển không ngừng của các cộng tác viên dữ liệu bằng cách mua tài sản số đó.
 • Cơ sở hạ tầng: cơ sở hạ tầng phân cấp bao gồm trao đổi phân phối, trò chơi tự trị, dự báo và hệ thống trò chơi.

Tại sao nên đầu tư vào TRON coin?

Vì 4 ưu điểm sau:

 • Nền tảng mạng xã hội có thể giúp người dùng chia sẻ ý tưởng, tin tức mà không bị kiểm soát bởi chính phủ hay bên thứ ba.
 • Hoàn toàn phân cấp cho phép người dùng kiểm soát được mọi dữ liệu của mình như tài sản số và kiếm tiền từ tài sản số đó.
 • Hệ thống thanh toán độc lập giúp cho người dùng có thể mua bán nội dung một cách trực tiếp và bảo mật.
 • Nhóm phát triển TRON coin là những chuyên gia hàng đầu về công nghệ trên thế giới và có tiếng tăm trên cộng đồng cryptocurrency.

Xem thêm: Tại sao bạn nên tiếp tục hodl TRON cho đến cuối tháng 3

Nhóm phát triển TRON coin

 • Justin Sun: Co-founder, tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại Học Pennsylvania kiêm đồng sáng lập của Peiwo App. Anh đến với Ripple từ những ngày đầu với vai trò là đại diện tại Trung Quốc. Justin Sun được bình chọn là Top Forbes 30 năm 2015
 • Lucien Chen: Giám đốc Kỹ thuật. Lucien có nhiều năm kinh nghiêm trong các lĩnh vực như Big Data, hệ thống BT, CTR, DMP, và thuật toán liên quan đến hoạt động quảng cáo.
 • Keelson Yang: Trưởng bộ phận Kỹ thuật. Keelson tốt nghiệp Đại Học Thanh Hoa với 15 năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực cơ sở hạ tầng viễn thông.

Ngoài ra còn có rất nhiều thành viên khác nữa giúp cho hệ thống ngày càng được phát triển và mạnh mẽ hơn. TRON coin cũng là một hệ thống hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận, được quản lý bởi TRON Foundation giúp cho hệ thống tránh được các rắc rối liên quan tới pháp lý trong tương lai.