Transcodium là gì? Tìm hiểu đồng TNS Coin

Transcodium là gì? Tìm hiểu đồng TNS Coin

Transcodium TNS là một nền tảng đơn giản cho phép các cá nhân chỉnh sửa, chuyển đổi dịnh dạng và phân phối tệp của họ sang nhiều kho lưu trữ và nền tảng truyền thông xã hội.

Transcodium là gì?

Transcodium là một nền tảng ngang hàng được phân quyền để các cá nhân có thể truyền và chỉnh sửa các tệp của họ. Về mặt thương hiệu, đây là một nền tảng tuyệt vời cho hầu hết các loại tùy chọn chuyển mã khác trên thị trường. Bằng cách sử dụng nền tảng Transcordium, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi và phân phối tệp sang nền tảng khác một cách hợp lý. Nền tảng Transcordium dựa trên blockchain là chính xác những gì người dùng cần để chuyển mã hiệu quả với giá cả phải chăng.

Transcodium nhằm mục đích trở thành nhà cung cấp đầu tiên cung cấp nền tảng chuyển mã rẻ nhất, nhanh nhất và an toàn nhất trên blockchain.

Transcodium xây dựng nền tảng để hỗ trợ bất kỳ khách hàng nào sẵn sàng thuê thiết bị của họ để sử dụng cho quá trình chuyển mã, chủ sở hữu thiết bị được thưởng bằng token TNS sau khi chuyển mã thành công.

Điều này được chứng minh rằng việc cho thuê tài nguyên phân quyền là hoạt động rất thành công của doanh nghiệp, một ví dụ nổi bật nhất là Uber, Uber có nền tảng hoạt động với tất cả các chủ sở hữu xe hơi sẵn sàng làm việc với các dịch vụ của UBER để nhận phần thưởng. Transcodium cũng hoạt động tương tự như vậy, tuy nhiên chỉ trong lĩnh vực thiết bị như Máy tính, Điện thoại thông minh và bất kỳ thiết bị nào có khả năng cài đặt ứng dụng của chúng tôi.

Transcordium hoạt động như thế nào?

Hệ thống Transcodium khác với công nghệ dựa trên đám mây có thể chậm, tốn kém, không đáng tin cậy, đặc biệt khi các tệp lớn. Transcodium hoạt động để loại bỏ các vấn đề như vậy thông qua hệ thống phân quyền. Hệ thống này làm cho quy trình truyển tệp rẻ hơn, các tệp lớn hơn có thể được truyền đi và các cá nhân có thể xuất quy trình này sang nhiều kho lưu trữ và các nền tảng truyền thông xã hội.

Khi kết thúc quá trình xử lý, người dùng nhận được các token có thể được đổi thành các đơn vị tiền tệ khác. Ngoài ra, các token có thể được bán cho các khách hàng khác, những người quan tâm đến việc áp dụng các token cho nền tảng.

Khi chọn một nền tảng như Transcodium, có một số cân nhắc cần xem xét. Ví dụ, đây là những lý do chính tại sao các cá nhân có thể muốn kết hợp hệ thống này vào việc chỉnh sửa tệp, chuyển mã và nỗ lực phân phối của họ:

Công ty đã được xác minh

Đầu tiên, Transcodium đã trải qua các bài test khác nhau để đảm bảo rằng công ty và nền tảng của họ là hợp pháp. Bằng cách này, những người đầu tư vào công nghệ không gặp phải vấn đề sau này. Hơn nữa, các nền tảng được xác minh là một khoản đầu tư đáng giá hơn nhiều so với những nền tảng không được đầu tư.

Lịch sử công ty rộng

Thứ hai, không giống như các nền tảng khác, công ty này có một lịch sử rộng lớn mà người dùng có thể xem xét và tìm hiểu. Công ty đã tạo ra các sản phẩm và nền tảng khác được ứng dụng thành công. Do đó, những người sử dụng nền tảng này có thể cảm thấy tự tin rằng họ đang đưa ra quyết định đúng đắn.

Làm cho việc chuyển mã, chỉnh sửa tệp và phân phối có giá cả phải chăng hơn

Cuối cùng, có lẽ lợi ích quan trọng nhất của hệ thống này là làm cho việc chuyển mã, chỉnh sửa tệp và phân phối hợp lý hơn nhiều.

Rõ ràng, có nhiều lý do tích cực giúp Transcodium gây ấn tượng tốt trong mắt người dịch. Hệ thống này lý tưởng cho những cá nhân đang tìm kiếm phương thức tốt hơn, đáng tin cậy hơn, nhanh hơn và có giá cả phải chăng hơn để chuyển mã, chỉnh sửa tệp và phân phối.

Kết luận

Có thể thấy, vấn đề lưu trữ tệp dữ liệu lớn giờ đây không còn là mối lo đối với người dùng khi nền tảng Transcodium có thể giải quyết vấn đề này. Nền tảng này giúp bạn biên tập, chuyển đổi định dạng và lưu trữ tệp dữ liệu một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả phải chăng. Hy vọng dự án này sẽ đạt được những bước tiến hơn nữa trong thời gian tới.

Telegram