TrakInvest là gì? Tìm hiểu đồng TRAK Coin

TrakInvest là gì? Tìm hiểu đồng TRAK Coin

TrakInvest tuyên bố là nền tảng giao dịch xã hội ảo đầu tiên trên thế giới về cổ phiếu và tiền mã hóa, được hỗ trợ bởi một công cụ AI độc quyền. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu TrakInvest là gì qua bài viết dưới đây nhé!

TrakInvest là gì?

TrakInvest (TRAK) được tìm thấy trực tuyến tại TrakInvest.ai, là một nền tảng giao dịch xã hội cho cổ phiếu và tiền mã hóa. Nền tảng này được trang bị một công cụ AI độc quyền và được vận hành thành công kể từ năm 2014 với hơn 100.000 người dùng trên khắp châu Á.

TrakInvest đã tổ chức thành công một ICO trong suốt tháng 12 năm 2017 và tháng 1 năm 2018. Token sẽ được sử dụng để dân chủ hóa cổ phiếu và giao dịch tiền mã hóa bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư trung bình những hiểu biết sâu sắc về ý tưởng giao dịch được tạo ra bởi công cụ TrakInvest AI.

Thế hệ thứ hai của hệ thống AI TrakInvest sẽ được giới thiệu trong năm 2018.

TrakInvest hoạt động như thế nào?

TrakInvest tuyên bố là nền tảng đầu tư xã hội ảo đầu tiên trên thế giới cho thị trường cổ phiếu và tiền mã hóa. Vậy chính xác thì TrakInvest là gì?

TrakInvest kết hợp phương tiện truyền thông xã hội với các đãi ngộ dựa trên đầu tư vào một giao diện người dùng đơn giản. Kết quả cuối cùng tạo ra một nền tảng mà người dùng có thể giao tiếp và chia sẻ hoạt động giao dịch trong thời gian thực. Đó là giao dịch xã hội.

TrakInvest có một cơ sở người dùng hoạt động 100.000 thành viên trên toàn châu Á. Nền tảng này trở nên khá nổi tiếng trong khu vực sau khi ra mắt chương trình truyền hình thực tế thị trường chứng khoán tương tác đầu tiên của châu Á, được gọi là The TrakInvest Show. Chương trình cung cấp cho các nhà đầu tư chiến thắng với các thực tập việc làm trong các tổ chức tài chính hàng đầu.

Nền tảng TrakInvest lần đầu tiên xuất hiện trực tuyến vào năm 2013, khi các tổ chức như TechCrunch gọi nó là “một nền tảng giao dịch chứng khoán tưởng tượng có thể tạo ra các công việc thực sự”.

Sự khác biệt mà TrakInvest tạo ra là giao dịch giả tưởng: bạn không thực sự giao dịch tiền thật trên nền tảng này. Thay vào đó, bạn sẽ cố gắng để thực hiện các giao dịch tốt nhất có thể trong khi cạnh tranh vì một công việc cho các tổ chức tài chính hàng đầu.

TrakInvest khác biệt với mô hình “học chia sẻ thu nhập” của mình. Mục tiêu chính của nền tảng này là phục vụ như một công cụ nhận dạng giáo dục và tài năng. Sinh viên có thể kết nối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm từ các tổ chức như JP Morgan.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không quan tâm đến việc kiếm công việc với một tổ chức tài chính lớn? Tìm việc chỉ là một phần của TrakInvest. Phần quan trọng khác là tính năng giao dịch xã hội mà một số trang web giao dịch ảo khác không có. Bằng cách tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội, TrakInvest có lợi thế so với các trang web giao dịch xã hội khác.

Thời gian gần đây, TrakInvest đặt mục tiêu đưa nền tảng của mình lên cấp độ cao hơn bằng cách sử dụng trí tuệ đám đông để tạo ra các tín hiệu và ý tưởng giao dịch có lợi nhuận. TrakInvest cung cấp các tính năng giao dịch xã hội và các chương trình chứng nhận cho phép người dùng tìm hiểu đầu tư chứng khoán và kiếm việc làm trong lĩnh vực tài chính sau khi hoàn thành khóa học.

Các tính năng của TrakInvest

TrakInvest nhằm mục đích sử dụng dự án ICO để đưa nền tảng của họ lên tầm cao mới. Một số tính năng chính của nền tảng giao dịch bao gồm:

Tìm hiểu, chia sẻ, kiếm tiền:

TrakInvest nhằm mục đích dân chủ hóa cổ phần và giao dịch tiền mã hóa bằng cách trang bị cho nhà đầu tư bán lẻ trung bình những hiểu biết và ý tưởng kinh doanh được tạo ra bởi công cụ AI của họ.

Phát triển cộng đồng:

TrakInvest có một hồ sơ theo dõi 3 năm và 100.000 người dùng thành viên trên khắp châu Á.

Kinh tế khen thưởng:

Cộng đồng TrakInvest tiếp tục cung cấp dữ liệu giao dịch vô giá, các thông tin chi tiết và tâm lý thị trường mỗi khi họ tích cực giao dịch trên nền tảng này. Bằng cách giới thiệu token TRAK và blockchain TrakInvest riêng của mình, công ty sẽ cung cấp những thứ như quyền sở hữu dữ liệu được mã hóa, hệ thống danh tiếng được mã hóa và chứng nhận được mã hóa.

TrakInvest AI:

Vào năm 2018, TrakInvest dự định giới thiệu thế hệ thứ hai của các công cụ và mô hình tâm lý đông đúc. Các công cụ này được phát triển bằng cách sử dụng hành vi và dữ liệu giao dịch độc quyền được thu thập trong 3 năm qua.

ICO TrakInvest

ICO của Trak Invest đã được tổ chức từ ngày 16 tháng 12 năm 2017 đến ngày 19 tháng 1 năm 2018.

Có tổng cộng 155.294.118 token TRAK được tạo ra, với 66 triệu token có sẵn trong dự án ICO và dự án ICO trước.

Trong tổng số token, 42% sẽ bán trong token sale, 15% được sử dụng để mở rộng và mua lại M & A, 10% phân phối cho hội đồng cố vấn, 5% cho các đối tác và người dùng đầu tiên, 5% cho chương trình bounty và ref coin, 23% còn lại được phân phối cho cho đội ngũ quản lý.

Cuối cùng, token TRAK là các token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Kết luận

TrakInvest là một nền tảng giao dịch ảo phổ biến mà gần đây đã được phân nhánh sang tiền mã hóa. TrakInvest đã tổ chức một dự án ICO cho các token TRAK, đây sẽ là các token tiện ích để sử dụng trên nền tảng này. Ngoài một giao diện giao dịch tưởng tượng bình thường, thì TrakInvest còn muốn tạo ra một hệ thống xây dựng dự đoán AI hỗ trợ công việc của các nhà giao dịch.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “TrakInvest là gì? Tìm hiểu đồng TRAK Coin”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.