Tokia là gì? Tìm hiểu đồng TKA Coin

Tokia là gì? Tìm hiểu đồng TKA Coin

Thị trường tiền mã hóa gần đây đã xác định lại cách thức mà các đồng tiền mã hóa được giao dịch và chuyển giao trên toàn thế giới. Do tính chất phi tập trung của chúng, tiền tệ số được “miễn nhiễm” với các vấn đề như lạm phát, hay can thiệp của chính phủ,… Trong những năm gần đây, đã có nhiều ứng dụng mới đã được đưa ra trên mạng lưới crypto cho phép kinh doanh, lưu trữ và các loại tiền tệ như BTC, ETH… Trong số đó, không thể không nhắc đến Tokia. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu Tokia là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Tokia là gì?

Tokia (TKA) là một dịch vụ mã hóa mới cơ bản phục vụ như là một “giao dịch điện thoại di động” cũng như một chiếc ví để giữ tiền tệ.

Tokia hoạt động như thế nào?

Khi bạn sử dụng dịch vụ này, số Bitcoin mà bạn có trong ví được liên kết trực tiếp với thẻ ghi nợ Tokia.

Do đó, người dùng có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp (như mua sắm) bằng thẻ ghi nợ. Thay vì phải đợi tài sản của bạn hết bị đóng băng, sau đó chuyển đổi, và cuối cùng là sử dụng.

Với thẻ ghi nợ của Tokia, người dùng không phải đợi đến khi các loại tiền mã hóa tự động được chuyển đổi sang FIAT. Điều này làm cho trải nghiệm mua sắm / thanh toán dễ dàng hơn.

Tính năng của Tokia là gì?

Ví điện thoại di động: Một ví điện thoại di động tiện lợi và an toàn cho tất cả các quỹ tiền điện tử của bạn.

Nhiều tài sản blockchain: Một ví cho tất cả.Lưu trữ và giao dịch tất cả các tài sản kỹ thuật số của bạn từ một ứng dụng thuận tiện.

Giao dịch di động: Trao đổi giữa tiền mã hóa và tiền tệ truyền thống của bạn trực tiếp từ thiết bị di động của bạn.

Lưu trữ ngoại tuyến an toàn: Thuận tiện hay an toàn?Làm thế nào về cả hai – và bạn kiểm soát số lượng nội dung của bạn được lưu trữ ngoại tuyến.

Không có phí trao đổi: Nhận 10 lần số dư token v của bạn bằng khối lượng giao dịch miễn phí trên sàn giao dịch mỗi tháng.

Nhiều loại tiền tệ truyền thống: Chuyển đổi tài sản mã hóa của bạn sang nhiều loại tiền tệ truyền thống.

Sử dụng vốn của bạn: Cho vay tài sản mã hóa của bạn cho người khác để giao dịch và kiếm lãi suất thông qua các khoản vay giao dịch ký quỹ.

Dễ dàng mua Bitcoin: Thực hiện chuyển khoản ngân hàng đến tài khoản ngân hàng Tokia của bạn và thực hiện – bạn vừa mua bitcoin!

Các khía cạnh hấp dẫn khác cần xem xét với ​​Tokia

Thêm tiền thưởng:

Khi sử dụng Tokia, người dùng có thể nhận được 10x TOK số dư tài khoản của họ trong khối lượng giao dịch tự do hàng tháng.

Tương thích nhiều loại tiền tệ:

Để đảm bảo khả năng sử dụng tối đa, nền tảng này cho phép chúng ta chuyển đổi TOK thành một loạt các loại tiền tệ truyền thống. Đây là một tính năng đặc biệt có lợi cho các nhà đầu tư thường muốn bỏ tiền vào Tokia như ETH, BTC để thu lợi tức thời.

Sử dụng vốn:

Một khía cạnh quan trọng khác của Tokia là nó cho phép bạn cho mượn TOK của mình với những người khác, thay cho thương mại hoặc lãi suất nhất định.

Mua hàng dễ dàng:

Với việc sử dụng nền tảng này, bạn có toàn quyền tự do giao dịch từ bất cứ nơi nào. Bạn có thể theo dõi giá trực tiếp và do đó thực hiện các giao dịch phù hợp với mình.

Lộ trình phát triển của TKA Coin

 • 2017-08-15: Thu hút tài năng kỹ thuật bắt đầu
 • 2017-10-24: Lựa chọn và đàm phán với bộ xử lý thanh toán đã bắt đầu
 • 2017-11-05: Mở văn phòng phát triển
 • 2017-11-30: Đã bắt đầu bán token.
 • 2017-12-04: Thiết lập nền tảng với nhà cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán đã hoàn tất
 • 2018-03-01: Chúng tôi dự định được niêm yết trên 2 sàn giao dịch mật mã lớn
 • 2018-05-01: Tokia Authorization & Settlement Engine (ASE) sẵn sàng để thử nghiệm
 • 2018-07-01: Ví điện tử & sàn giao dịch đã sẵn sàng để công chúng sử dụng
 • 2018-09-01: Thanh toán không thử nghiệm đầu tiên được xử lý qua Tokia ASE.
 • 2018-12-15: Giao hàng bằng thẻ thanh toán cho Khách hàng
 • 2019-02-01: Ra mắt tính năng lưu trữ lạnh trong ví Tokia Mobile Wallet.
 • 2019-07-15: Để làm cho quá trình phân phối token TKA hiệu quả hơn, giá TKA bây giờ sẽ được liên kết với ETH: 1 TKA = 0.0014 ETH

Thông tin chi tiết về Tokia dự án ICO

Các token sẽ được đưa ra để bán trước ban đầu sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 và tiếp tục cho đến ngày 30. Xét về giá trị của nó, 1 TOK = 1 USD. Trong thời gian này, người dùng có thể được giảm giá 47% cho tất cả các giao dịch mua. Sẽ có một khoản tiền khó là 10 000 000 cho tất cả các khách hàng quan tâm.

Kết luận

Nếu tiền mã hóa được áp dụng rộng rãi hơn, các dịch vụ giúp người dùng quản lý tài sản của họ sẽ trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái. Nếu Tokia thành công trong việc phát triển nền tảng của nó, thì đây có thể là một lựa chọn để giúp mọi người quản lý tài sản mã hóa của họ.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “Tokia là gì? Tìm hiểu đồng TKA Coin”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu có điều gì cần giải đáp vui lòng để lại lời nhắn cho Bitcoin Vietnam News  nhé!

Binance