TokenPay là gì? Tìm hiểu đồng TPAY Coin

TokenPay là gì? Tìm hiểu đồng TPAY Coin

TokenPay mô tả chính mình là “đồng coin an toàn nhất thế giới”. Cùng tìm hiểu TokenPay là gì? ngay hôm nay trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

TokenPay là gì?

TokenPay là một giao thức thanh toán phi tập trung, tự xác minh. Giao thức này chỉ có thể được tiếp cận thông qua Tor Browser. Đồng coin độc quyền TPAY nhằm mục đích trở thành một trong những đồng tiền mã hóa an toàn nhất.

Giống như các đồng tiền mã hóa khác, mục tiêu chính của TokenPay là cho phép các giao dịch được thực hiện an toàn giữa nhiều bên. Để bảo mật tối đa, các giao dịch được thực hiện với tài sản mã hóa độc quyền và không thể truy cập của TokenPay được gọi là TPAY – đây là token được sử dụng bởi giao thức TokenPay.

Một số tính năng và lợi ích chính của token TPAY gồm có hệ thống xử lý tàng hình, nhắn tin được mã hóa, giao dịch ẩn danh và thuật toán băm được thiết kế độc đáo. Kết hợp cùng với nhau, chúng cho phép các giao dịch được thực hiện nhanh chóng và an toàn trên internet.

Tuy nhiên, TokenPay không chỉ muốn tạo ra một phiên bản mới và được cải tiến của các đồng tiền mã hóa trung tâm bảo mật như Monero. Các nhà phát triển muốn tạo một cách dễ dàng hơn, riêng tư hơn để chuyển tiền mã hóa thành tài sản thực. Họ muốn tạo một ngân hàng cho mục đích này.

TPAY Tokens hoạt động như thế nào?

TPAY dựa vào các công nghệ và tính năng cốt lõi sau đây:

Hỗ trợ đa chữ ký:

Các ví dùng chung, đa người dùng và mở khóa 2/3 đều được hỗ trợ bởi giao thức TokenPay. Các giao dịch chuẩn trên mạng TokenPay có thể được gọi là “giao dịch chữ ký đơn” vì chúng chỉ yêu cầu một chữ ký duy nhất. Tuy nhiên, trong các giao dịch liên quan đến nhiều người từ các tài khoản dùng chung, các giao dịch đa chữ ký có thể được sử dụng.

Ring Signature (chữ ký vòng):

Chữ ký vòng được sử dụng để ký và xác minh giao dịch. Trong thế giới tiền mã hóa, chữ ký vòng là một loại chữ ký số có thể được thực hiện bởi bất kỳ thành viên nào của một nhóm người dùng, tất cả đều có khóa. Điều đó có nghĩa là một thông điệp được ký với chữ ký vòng được xác nhận bởi một người trong một nhóm người cụ thể. Một trong những lợi ích ẩn danh của chữ ký vòng là không thể xác định khóa của các thành viên nào trong nhóm được sử dụng để tạo chữ ký.

Hỗ trợ Tor:

Bạn tương tác với TokenPay trên trình duyệt Tor. Tor là một mạng lưới phân tán được thiết kế để ẩn danh các ứng dụng có độ trễ thấp dựa trên TCP (như trình duyệt web và trình nhắn tin tức thì).

Địa chỉ ẩn dual key:

Địa chỉ này ngăn người mua và người bán tiết lộ dữ liệu về bản thân họ. Địa chỉ ẩn dual key khác với địa chỉ tiêu chuẩn thường được sử dụng trong tiền mã hóa. Một địa chỉ ẩn dual key có thể được chia sẻ công khai bởi người nhận, nhưng bất kỳ giao dịch nào được thực hiện với địa chỉ sẽ không thể được liên kết lại với địa chỉ đó.

Công nghệ Zero Knowledge Proof:

Blockchain chứng minh danh tính của cả hai bên mà không cần các bên chứng minh bản thân với nhau (trừ khi họ chọn làm như vậy). Nói cách khác, một bên (người chứng minh) có thể chứng minh cho một bên khác (người xác minh) rằng một tuyên bố cụ thể là đúng mà không truyền đạt bất kỳ thông tin nào ngoài thực tế tuyên bố đó là đúng sự thật.

Giao diện Truyền thông Bảo mật TokenPay (SCI):

TokenPay đã kết hợp một hệ thống nhắn tin tức thời được mã hóa ngang hàng bằng các thuật toán để duy trì các cuộc hội thoại riêng tư khi sử dụng ví TokenPay.

Toàn bộ nền tảng được xây dựng trên giao thức tiền ảo bitcoin. TokenPay đã bổ sung các tính năng bảo mật và sự riêng tư không bao gồm mã nguồn bitcoin blockchain bitcoin gốc.

Ngân hàng TokenPay

TokenPay không chỉ muốn xây dựng một đồng tiền mã hóa: họ cũng muốn xây dựng một ngân hàng thực sự.

Mục tiêu cuối cùng của TokenPay là cung cấp cho các khách hàng khả năng tạo điều kiện thuận lợi cho đồng tiền mã hóa này được giao dịch một cách dễ dàng. Với mục tiêu đó, TokenPay đang đàm phán để mở ngân hàng của riêng mình. Nhóm này sẽ thành lập một điều lệ ngân hàng mới, mua một ngân hàng hoặc hợp tác với một ngân hàng hơn 20 năm tuổi. Ngân hàng TokenPay sẽ được tạo ra trong một khu vực pháp lý hấp dẫn, riêng tư.

Một trong những thẩm quyền đó là Vanuatu. TokenPay có kế hoạch vận hành ngân hàng bằng đô la Hồng Kông (được ổn định bằng đồng USD).

Tại sao TokenPay muốn mua một ngân hàng? Họ đề cập đến các tính năng như thẻ ghi nợ được chấp nhận rộng rãi (có thể sử dụng trên mạng VISA và MasterCard), giao dịch đa tiền tệ, quyền hạn trung vào quyền riêng tư và khả năng chuyển tiền quốc tế, cùng với các lợi ích khác.

TokenPay đã công bố một số tính năng chính của chiếc thẻ ghi nợ đầu tiên của mình, được gọi là Thẻ Blue Diamond.

Thẻ TokenPay Blue Diamond hoạt động như thế nào?

Bản cáo bạch của TokenPay đã đề cập đến các chi tiết cơ bản của thẻ TokenPay Blue Diamond. Các tính năng chính bao gồm:

  • Phí phát hành thẻ vật lý $15
  • Thẻ ảo miễn phí
  • Không tính phí hàng năm (10 đô la phí hàng năm trên thẻ thực nếu bạn chi tiêu ít hơn 1.000 đô la)
  • Phí đổi ngoại tệ và trong nước miễn phí
  • 0% phí rút nội tiền tệ trên ATM
  • Rút tiền mặt ngoại tệ 3 USD trên ATM
  • Vận chuyển thẻ $ 5 (tiêu chuẩn) hoặc $ 70 cho vận chuyển nhanh

Nhìn chung, TokenPay muốn tạo một thẻ cung cấp quyền truy cập ATM và ngân hàng toàn cầu, chuyển đổi theo thời gian thực, hỗ trợ đa tiền tệ và phí thấp. Bạn sẽ có thể chi tiêu Tokenpay tại các địa điểm bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến chấp nhận thẻ truyền thống như VISA và MasterCard.

Kết luận

TokenPay nhằm mục đích tạo ra một đồng tiền mã hóa cực kỳ an toàn được xây dựng trên blockchain bitcoin ban đầu, nhưng với các tính năng bảo mật nâng cao. TokenPay không chỉ muốn khởi chạy đồng tiền mã hóa TPAY của họ, mà họ còn muốn cũng muốn khởi chạy một ngân hàng và cung cấp thẻ vật lý / ảo, nơi bạn có thể chi tiêu số dư TPAY của mình.

Để tìm hiểu thêm về TokenPay, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại TokenPay.com.