Tokenomy là gì? Tìm hiểu đồng TEN Coin

Tokenomy là gì? Tìm hiểu đồng TEN Coin

Tokenomy cơ bản là một giao dịch tiền mã hóa với tiền mã hóa, tập trung vào thị trường đang phát triển ở Đông Nam Á. Ngoài ra, Tokenomy là một nền tảng tokem cho phép mọi người thực hiện, bán và giao dịch token của họ, giúp các doanh nghiệp có thể gây quỹ cho dự án của họ.

Tokenomy là gì?

Sản phẩm cơ bản của Tokenomy là giao dịch tiền mã hóa với tiền mã hóa. Tokenomy cung cấp một nền tảng cho phép phát hành token từ việc gây quỹ từ cộng đồng, các chương trình khách hàng thân thiết, các chương trình ủng hộ, những nhu cầu hay những giao dịch mua bán.

Mục tiêu của dự án là trở thành một giao dịch tiền mã hóa toàn cầu với hàng trăm token, cùng với những đặc điểm như có thể giúp đỡ từ các doanh nghiệp nhỏ và các nhà bán lẻ đến các nhà phát triển và các doanh nghiệp lớn phát hành token riêng của họ để xây dựng chương trình gây vốn từ cộng đồng đáng tin và công bằng. Điều này cũng giúp các cá nhân và doanh nghiệp đạt được các vốn quỹ đúng như mong đợi từ các nhà đầu tư đáng tin.

Nền tảng token của Tokenomy sẽ cung cấp các dịch vụ cho phép bất kỳ ai có thể phát hành token của bản thân và bán token:

 • Phát hành token với sự hỗ trợ về công nghệ và pháp lý thích hợp
 • Thông báo các thông tin tới cộng đồng khi phát hành token
 • Khả năng giao dịch token dựa trên giao dịch Tokenomy
 • Kiểm toán và cải thiện token
 • Thông báo và phân bố thông tin dự án
 • Thành lập các chương trình liên kết

Sứ mệnh của Tokenomy

Đội ngũ Tokenomy dự định để xây dựng một nền tảng mà bất kỳ ai có thể giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ hay thậm chí các thanh niên chỉ mới 18 tuổi nhưng có ý tưởng kinh doanh lớn. Tokenomy cũng cẩn thận chọn lựa người tham gia, phân tích những gì họ có, những gì họ không có. Bởi vì mọi người đều có hạn chế trong hiểu biết nên sẽ gặp khó khăn trong phân biệt giữa các công ty có nguồn hỗ trợ có giá trị, do đó xây dựng một nền tảng đáng tin cậy rất cần thiết. Nền tảng Tokenomy được hình thành từ mong muốn chiến đấu với những gian lận, ngăn cản những mưu đồ bất lương và các tổ chức không đáng tin từ các giao dịch và lấy lợi ích từ các công ty hợp pháp.

Mục tiêu là trở thành một nền tảng token toàn cầu cho mục đích gây quỹ từ cộng đồng nhưng trở thành một nền tảng lớn nhất. Với nền tảng Tokenomy, người tham gia sẽ có thể đầu tư và giao dịch, các doanh nghiệp sẽ có thể gây quỹ và nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ có thể token hóa và có thể trao đổi cho nhau.

Điểm mạnh của dự án Tokenomy

 • Dự án đang phát triển rất nhanh ở các nước phát triển Đông Nam Á
 • Dự án được cố vấn bởi rất nhiều những nhà cố vấn, chuyên gia có kinh nghiệm và nổi tiếng
 • Tài khoản đăng nhập có thể được sử dụng chung với giao dịch trên Bitcoin.co.id – tiền mã hóa lớn nhất Đông Nam Á với hơn một triệu người sử dụng, điều này có nghĩa là Tokenomy luôn luôn sẵn sang cho hơn một triệu người sử dụng
 • Trong bước 1 và 2 của quá trình bán token: 90% token được phát hành đã được bán

Điểm yếu của dự án Tokenomy

 • Đội Tokenomy chưa đưa ra một chiến lược rõ ràng về việc thâm nhập thị trường thu hút người sử dụng, do đó vẫn còn thiếu người sử dụng
 • Một MVP vẫn chưa sẵn sàng

Token TEN là gì?

Token TEN là một hình thức mới sử dụng tiền mã hóa hoặc token được xây dựng trên đỉnh của nền tảng Tokenomy, được biết như TOKENOMY. Token TEN được thành lập để hỗ trợ nền tảng gây vốn từ cộng đồng tốt hơn, công bằng hơn và đáng tin hơn, do vậy mọi người có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người trên thế giới.