Token ERC223 là gì? Tạo ví lưu trữ ERC223 mới nhất

Token ERC223 là gì? Tạo ví lưu trữ ERC223 mới nhất

Khi tìm hiểu về Ethereum, bạn sẽ thấy cụm từ Token ERC223 xuất hiện thường xuyên. Vậy Token ERC223 là gì và nó có liên quan đến đồng tiền Ethereum ra sao? Trong bài viết hôm nay Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu cho bạn các loại ví lưu trữ ERC223 Wallet uy tín và tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể an tâm đăng ký theo hướng dẫn.

Token ERC223 là gì?

ERC là viết tắt của Ethereum Request for Comment. ERC-223 là một tiêu chuẩn kỹ thuật được người dùng GitHub Dexaran đề xuất nhằm mục đích khắc phục vấn đề khi gửi một hợp đồng thông minh không tương thích với ERC20. Một khoản tiền lớn đã mất khi người dùng vô tình gửi token đến những hợp đồng thông minh như vậy.

Tạo ví ERC223 Wallet ở đâu uy tín và tốt nhất?

ERC223 phải được lưu trữ trên địa chỉ ví của Ethereum có hỗ trợ ERC223, do đó, không phải loại ví hỗ trợ ETH nào cũng có thể lưu trữ ERC223. Dưới đây là một số loại ví có thể dùng để lưu trữ ví ERC223:

Đăng ký ví MyEtherWallet (MEW)

Ví MyEtherWallet là một loại ví online phổ biến, nhất là đối với những nhà đầu tư ETH. Tuy nhiên, loại ví này vẫn còn một số vấn đề về bảo mật, dễ bị hacker xâm nhập. Để khắc phục tình trạng này, pluggin Metamask đã ra đời giúp ví MEW được bảo mật tốt hơn.

Sử dụng ví Metamask

Như đã nói ở trên, Metamask là 1 plugin có độ bảo mật cao. Bạn có thể tải Metamask ngay trên trình duyệt Chrome của mình.

Cài đặt ví ERC223 trên máy tính

Nếu bạn đang tìm loại ví có thể cài trực tiếp lên máy tính của mình, Mist và Parity là 2 lựa chọn mà bạn có thể xem xét.

Ví mobile / di động

Sau đây là các loại ví mobile khá tiện lợi có phiên bản dành cho cả Android và iOS. Đây là loại ví khá an toàn để lưu trữ các token ERC223 và ETH.

Telegram