Time New Bank là gì? Tìm hiểu đồng TNB

Time New Bank là gì? Tìm hiểu đồng TNB

Nhìn vào các Altcoins (các loại tiền điện tử nói chung) trên thị trường hiện nay, có rất nhiều tên tuổi khiến các nhà đầu tư phải lưu tâm đến nó vì những tiềm năng về kinh tế lớn. Time New Bank cũng là một trong số các loại tiền mã hóa như vậy. Vậy Time New Bank là gì? Cùng tìm hiểu về Time New Bank và những đánh giá cụ thể của các chuyên gia về loại tiền mã hóa trên.

Time New Bank là gì?

Tiền mã hóa Time New Bank (hay còn gọi TNB) là đồng tiền mã hóa dựa vào công nghệ Blockchain ( được hiểu là cơ sở cho phép dữ liệu truyền đi thông qua một hệ thống, hàng rào mã hóa nghiêm ngặt).

Sự ra đời

Tiền mã hóa Time New Bank do ngân hàng Time New Bank sáng lập mới được một thời gian. Đồng tiền này chính thức được lên sàn vào tháng 11/2017. Tuy mới là đồng tiền tân binh gia nhập nhưng TNB đã cho thấy sức ảnh hưởng của mình khi chỉ số giá trị luôn tăng theo chiều hướng tích cực

Nền tảng hoạt động của TNB

Tiền mã hóa Time New Bank là một dự án nằm trong khuôn khổ nền tảng MIT ( Miao’A International Timechain) tạo ra nhằm hình thành một hệ thống có khả năng truyền tải giá trị về thời gian chất lượng, đúng đắn nhất.

Trong đó, gồm tất cả các yếu tố: thanh toán linh hoạt, giá cả minh bạch, có sự phân quyền, quốc tế hóa rõ ràng.

Nền tảng MIT nhận định, giá trị thời gian về tiền của mỗi người là rất lớn. Vì theo nó, một người có giá trị thời gian được xem xét dựa trên việc mọi người cần người đó nhiều thế nào. Nói cách khác, cá nhân có tầm quan trọng lớn thì sẽ ngày càng được mọi người để ý, quan tâm và cần tới

Tóm lại, MIT cho rằng, họ có thể thay người dân nêu ý tưởng về giá trị thời gian của mỗi người phối hợp cùng 2 nhân tố người dùng quỹ thời gian và người sản xuẩt thời gian. Để từ đó, cho ra đời Token Time New Bank ( một dạng như cổ phiếu phát hành)

Khái niệm về Token Time New Bank

Time New Bank là đồng tiền điện tử được phép sử dụng trong phạm vi của nền tảng MIT. Như đã nói ở trên về sự ra đời của Token TNB, ta có quy tắc dùng Token TNB như sau: Nếu một người sở hữu giá trị thời gian cao, họ sẽ được hệ thống thưởng tiền TNB. Còn những người cần cái giá trị đấy sẽ phải trả phí bằng TNB.

Nguyên lý hoạt động

Tiền ảo Time New Bank đã được giải thích là thứ truyền tải những giá trị thời gian đúng nhất, lấy cảm hứng từ công nghệ Blockchain ưu việt. Nó được thiết lập để tạo ra một hệ thống mạng chi tiết, có nguồn gốc xuất phát từ các thị trường từ thấp đến cao. MIT muốn sản xuất ra một hệ thống mà ở đó mặt hàng có yếu tố phụ thuộc về thời gian xuất đi được lựa chọn, trai qua quá trình phân tích có quy mô, khoa học. Để làm được điều này, phải dựa vào công nghệ truyền tải giá trị, có khả năng phân tán. TNB sẽ được coi là đơn vị tiền tệ để thanh toán mọi giao dịch. Nó sẽ cho thấy giá trị thực tế tại thời điểm hiện tại và sau này của hàng hóa đem trao đổi, mua bán và giao dịch. Khi giao dịch đã hoàn tất, người cần thời gian bắt đầu dùng hàng hóa tự do hay mang luân chuyển tới những thị trường hàng hóa thông thường

Tiềm năng phát triển

Time New Bank được coi là đồng tiền mang sự sáng tạo và đột phá rất cao. Song, các sản phẩm và ứng dụng của nó lại còn ẩn chứa nhiều bất cập, chưa thật cụ thể, rõ ràng. Vì vậy, giá trị của nó cần phải trải qua một thời gian để chứng tỏ sức sống của mình

Tiền mã hóa Time New Bank liệu có xứng đáng để đầu tư?

Đồng tiền mã hóa TNB hiện nay đang giữ ở mức thấp. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cho rằng, cơ hội tăng trưởng của TNB trong thời gian tới là hoàn toàn khả quan. Bạn có thể mua một chút dự trữ, chờ thời cơ tăng giá, bán kiếm lời.

Kết luận

Hi vọng bài viết ” Time New Bank là gì?” đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Binance