THEKEY là gì? Tìm hiểu đồng TKY Coin

THEKEY là gì? Tìm hiểu đồng TKY Coin

THEKEY là một hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung hoạt động như một công cụ xác minh sử dụng dữ liệu lớn và công nghệ blockchain. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách hoạt động của nó qua bài đánh giá dưới đây.

THEKEY là gì?

THEKEY, được tìm thấy trực tuyến tại THEKEY.vip, là một công cụ xác minh xác minh (IDV) trong sự phát triển tích cực. Dự án tìm cách tạo ra một hệ thống xác minh dựa trên blockchain sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân (PII) được các cơ quan chính phủ cho phép.

Về cơ bản, THEKEY sẽ lấy thông tin nhận dạng cá nhân từ các chính phủ, sau đó đặt thông tin đó vào công nghệ blockchain. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu được đăng trên blockchain chưa được chỉnh sửa hoặc thay đổi: nó xuất phát từ các nguồn được chính phủ xác minh.

THEKEY đã chạy các dự án thử nghiệm trên khắp Trung Quốc. Công ty đứng sau THEKEY lần đầu tiên được thành lập vào năm 2014, và họ đã thu thập dữ liệu PII của 210 triệu người ở 66 thành phố. Họ cũng thấy được tiềm năng trong công nghệ blockchain.

Đó là lý do tại sao THEKEY đã lên lịch ICO. Họ có kế hoạch sử dụng ICO cho token TKY với mục đích gây quỹ để di chuyển nền tảng đến công nghệ blockchain. ICO đầu tiên được thực hiện từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2017 và  một ICO chung được dự kiến ​​vào tháng 2 năm 2018.

Lợi ích của THEKEY

THEKEY nhằm mục đích cung cấp ba lợi thế cốt lõi trong cạnh tranh, bao gồm:

Kết quả đáng tin cậy hơn:

Hỗ trợ dữ liệu được thu thập trong thời gian thực theo cách toàn diện, chính xác và đáng tin cậy. Dữ liệu cũng được xác nhận trước bởi các cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức công cộng khác.

Chi phí thấp hơn:

THEKEY tận dụng tối đa nguồn dữ liệu hiện có, có nghĩa là họ có thể tránh trùng lặp công việc để thu thập, xử lý và xác thực dữ liệu. Loại bỏ các bước không cần thiết liên quan đến quá trình thu thập dữ liệu.

Trải nghiệm người dùng tốt hơn:

Cá nhân người dùng không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào hoặc tải lên bất kỳ thông tin nào.

Tính năng của THEKEY

Nền tảng của THEKEY đã tồn tại. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ xác minh danh tính để sử dụng trong hệ thống thanh toán bảo hiểm xã hội di động ở hai thành phố. Sử dụng hệ thống, người dân có thể nhận khoản tiền hưu bổng  hoặc hoàn trả bảo hiểm y tế sau khi xác minh danh tính của họ.

Ngày nay, THEKEY là một nền tảng làm việc. Tuy nhiên, nó không dựa trên một blockchain phân phối. Công ty đã lên kế hoạch cho một ICO di chuyển nền tảng của họ vào công nghệ blockchain.

Một số tính năng cốt lõi của nền tảng cho đến nay bao gồm:

  • Đã có 23 bản quyền, bao gồm 15 bằng sáng chế Sở hữu trí tuệ Nhà nước (SIPO) của Trung Quốc
  • Giải pháp IDV thế hệ đầu tiên đã được sử dụng cho thanh toán bảo hiểm xã hội di động (thanh toán tiền bảo hiểm y tế và trả lương hưu) tại hai thành phố ở Trung Quốc; bước tiếp theo là triển khai THEKEY tại 41 thành phố khác cho hơn 130 triệu người
  • Bao gồm dữ liệu nhận dạng cá nhân của 210 triệu người ở 66 thành phố, được chứng thực bởi các cơ quan chính phủ có liên quan và kết nối trên cơ sở thời gian thực; đây là nền tảng của giải pháp duy nhất của THEKEY – nó kết nối trực tiếp với các nguồn dữ liệu của chính phủ
  • Theo trang web chính thức của THEKEY, các hợp đồng thương mại đã được kí kết với các công ty và doanh nghiệp hàng đầu thế giới
  • “Sáu phòng thí nghiệm quốc gia liên quan đã được thành lập cùng với các cơ quan chính phủ, ngân hàng, công ty bảo hiểm và một trường đại học” tận dụng nền tảng THEKEY.

Kết luận

THEKEY cung cấp một ICO rất tinh vi nhằm mang lại những nhu cầu cần thiết trong một thế giới ngày càng số hóa. Về cơ bản, công ty lấy thông tin cá nhân được xác minh từ các nguồn đáng tin cậy của chính phủ và đưa nó vào blockchain. Sau đó nó sẽ tạo ra một hệ sinh thái mà người sử dụng và các nhà cung cấp dịch vụ có thể tương tác.

THEKEY được thành lập vào năm 2014 và đã có 15 sáng chế và 23 bản quyền. Công ty có trụ sở tại Singapore đang tìm cách kiếm lợi nhuận thông qua ICO đầu tiên và ICO cho các token TKY.

Để tìm hiểu thêm về THEKEY và đợt bán TKY sắp tới của họ, hãy truy cập trực tuyến ngay tại THEKEY.vip.

Telegram