The Abyss là gì? Tìm hiểu đồng ABYSS Coin

The Abyss là gì? Tìm hiểu đồng ABYSS Coin

Hiện nay, cụm từ “tiền mã hóa’’ đã không còn xa lạ đối với chúng ta, nó ngày càng  dần trở nên phổ biến và phát triển nhanh chóng hơn, như vậy là sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ có thể thấy sự có mặt của các hệ thống blockchain trên hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Ví dụ như crypto gần đây đã tham gia thị trường điện ảnh, hơn nữa là có rất nhiều dịch vụ truyền hình trực tuyến hiện đã cho phép người dùng thanh toán cước dịch vụ bằng các loại tiền mã hóa như BTC, ETH, … Không chỉ vậy, trong những năm gần đây những doanh nghiệp phát triển dịch vụ lớn như Xsolla (một giao diện di động trực quan trong lĩnh vực game) cũng đã đưa ra quyết định kết hợp các chế độ thanh toán bằng tiền mã hóa cho dịch vụ của họ.

The Abyss là gì?

Nhìn chung, The Abyss được mô tả như là một “nền tảng dành cho các loại game”, nền tảng này được phát triển để tập trung vào việc phân phối ” các game dựa trên trình duyệt MMO và các game miễn phí”. The Abyss không chỉ làm cho việc phát hành và phân phối game trở nên dễ dàng hơn mà nó còn tạo cơ hội tốt cho cả các nhà phát triển game và những người chơi đều có thể kiếm được tiền thưởng thông qua việc giới thiệu thêm người dùng. Bên cạnh đó, nền tảng này còn có chức năng như một phương tiện phát triển kinh tế, các nhà phát triển có thể sử dụng nền tảng này để giảm bớt chi phí tiếp thị cho các sản phẩm của mình . Ngoài ra, The Abyss cũng giúp người dùng tạo lưu lượng truy cập và cho phép người dùng truy cập vào các dịch vụ bổ sung nhất định khác.

Nói một cách đơn giản hơn, The Abyss mang đến cho các game thủ một nền tảng không chỉ để tìm kiếm và chơi game mà còn có thể kiếm tiền thông qua sở thích này của họ.

Các tính năng của The Abyss

Từ góc nhìn của một game thủ để phân tích thì các tính năng của The Abyss bao gồm:

Hệ thống tham chiếu hiệu quả: Nền tảng này được hỗ trợ phát triển hệ thống tham chiếu cá nhân 5 cấp độ nhằm đảm bảo các khoản thanh toán và tiền thưởng được giao dịch kịp thời, chính xác.

Hệ thống hỗ trợ tiền thưởng theo nhiều cách: ngoài việc kiếm tiền thông qua việc chơi game của riêng mình, người chơi game còn có thể kiếm thêm lợi nhuận cho mình nhờ vào thành tích của bạn bè

Vai trò Monetization: tất cả nội dung đã được tạo đều có thể được thu nhỏ.

Nguồn thu nhập phụ: khi được khai thác tốt, Abyss có thể đóng vai trò như một nguồn thu nhập bổ sung cho người dùng.

Giao dịch tiền tệ một cách nhanh chóng: do The Abyss thực chất chính là phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum , nên tất cả các giao dịch có thể được hoàn thành trong vòng một vài phút.

Các tính năng của The Abyss dành cho các nhà phát triển bao gồm:

Chính sách Awareness Spreading: để tăng khả năng hiển thị và quảng cáo, The Abyss cho phép các nhà phát triển khi có thể trình bày hành trình và kế hoạch phát triển của từng sản phẩm đến tất cả người dùng.

Nâng cao tổ chức dữ liệu: đây chính là điều làm cho Abyss trở nên độc đáo, các số liệu thống kê cho từng trò chơi riêng biệt đều được hiển thị giúp cho người dùng có thể trải nghiệm thêm các loại game cao cấp hơn.

Hỗ trợ khách hàng: để đảm bảo rằng không có sự gián đoạn trong quá trình chơi game, có một đường dây hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 có sẵn để phục vụ người dùng mọi lúc.

Các lợi ích chính của The Abyss

Token Abyss là đồng tiền mã hóa riêng được phát hành bởi công ty The Abyss, nó có thể được sử dụng trong bất kỳ hoạt động giao dịch hay tương tác bất kỳ nào trên nền tảng Abyss. Mọi khoản tiền thu được từ các hoạt động bao gồm việc phát hành, mua và chơi game, giới thiệu người tham gia của khách hàng đều được thanh toán dưới dạng các Token này.

Chiết khấu cao: những khách hàng đã sở hữu các Token đều có thêm các ưu đãi bổ sung và mức giá thấp hơn khi thực hiện các giao dịch mua các loại game khác nhau.

Quản lý dữ liệu buôn bán: The Abyss được thiết kế để quản lý và nhận biết  khách hàng lâu năm một cách tối ưu nhất. Không chỉ vậy, hệ thống cung cấp thông tin nội bộ cũng đã được mã hóa dưới dạng các Token của công ty cho tất cả các giao dịch (qua đó thúc đẩy nâng cao an ninh mạng).

Cơ hội kinh doanh độc đáo: thông qua việc sử dụng Abyss, các game thủ có thể tận dụng được một loạt các cơ hội kiếm tiền độc đáo khác nhau.

Kết luận

The Abyss là một hệ sinh thái crypto độc quyền xây dựng cho các game thủ và các nhà phát triển, nơi mà bất cứ ai khi tham gia đều có thể kiếm được tiền thưởng dưới dạng tiền mã hóa. Bằng cách sử dụng nền tảng này, người dùng sẽ có thể phân phối hoặc mua tất cả các loại trò chơi điện tử, đặc biệt là các trò chơi cryto.

Bên cạnh đó, The Abyss còn cung cấp các game MMO Free2Play dành riêng cho cho cộng đồng game thủ. The Abyss là một nền tảng tích hợp công nghệ blockchain mang tính cách mạng , giúp mở rộng ngành công nghiệp game đến những thị trường rộng lớn và các lợi thế vô hạn của thế giới tiền mã hóa.