Ternio là gì? Tìm hiểu đồng TERN Coin

Ternio là gì? Tìm hiểu đồng TERN Coin

Ternio, được tìm thấy trực tuyến tại Ternio.io, là một blockchain được sử dụng hiệu quả cho lĩnh vực digital advertising (quảng cáo mã hóa). Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của blockchain này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Ternio là gì?

Ternio là một nền tảng digital advertising được xây dựng trên blockchain. Nền tảng này được thiết kế để giúp dễ dàng xác minh người dùng, trả tiền cho những người chạy quảng cáo và tiếp thị sản phẩm (publisher) và bảo vệ các nhà quảng cáo khỏi các gian lận quảng cáo. Nền tảng này sẽ cải thiện hiệu quả giao dịch giữa tất cả các bên liên quan đến digital advertising.

Nền tảng quảng cáo đó xoay quanh một token mã hóa có tên là Ternio TERN. Như whitepaper của Tepio giải thích, “Ternio là một token tiện ích dựa trên blockchain được xây dựng để biến đổi và cuối cùng là gây ảnh hưởng đến thị trường digital advertising 224 tỷ đô la mỗi năm.”

Nhân tiện, cái tên Ternio, có nghĩa là “Một serie của ba”. “Ba” ở đây đề cập đến ba bên chính liên quan đến hệ sinh thái digital advertising, bao gồm người dùng, publisher và các nhà quảng cáo.

Nền tảng này đã đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2018, với chương trình bán token cho token TERN đã diễn ra vào ngày 2 tháng 4.

Ternio tìm cách giải quyết những vấn đề gì?

Bản cáo bạch của Ternio xác định một số vấn đề lớn với ngành quảng cáo ngày nay, bao gồm:

  • Thiếu minh bạch
  • Gian lận tên miền
  • Bot traffic
  • Các mô hình thanh toán dài

Nhìn chung, nền tảng này phức tạp và luôn thay đổi, khiến cho các nhà quảng cáo và những người chạy quảng cáo trở nên khó khăn hơn trong việc điều hướng thông qua mọi thứ. Ternio đã được tạo ra từ sự cần thiết phải hợp lý hóa và làm rõ quy trình cho tất cả các bên liên quan.

Các tính năng và lợi ích của Ternio TERN

Các tính năng

  • Ternio đã giải quyết vấn đề khả năng mở rộng của blockchain trong hệ sinh thái digital advertising, mà trước đây nó là một rào cản lớn trong việc ngăn chặn hệ sinh thái này được áp dụng rộng rãi hơn.
  • Ternio là công ty đầu tiên cung cấp khả năng và đảm bảo các khoản thanh toán Net0 cho tất cả các phần của chuỗi cung ứng quảng cáo như một tiêu chuẩn.
  • Ternio là nền tảng đầu tiên cung cấp giải pháp blockchain cho tất cả các giao thức quảng cáo mã hóa lập trình; nền tảng sử dụng công nghệ blockchain Ternio để khắc phục các vấn đề về khả năng mở rộng trong ngành quảng cáo lập trình.
  • Trong bản cáo bạch của Ternio, công ty tuyên bố sẽ ký kết hợp đồng với ít nhất một công ty công nghệ quảng cáo.
  • Ternio có nhiều cơ chế phòng chống gian lận được tích hợp vào công nghệ blockchain của họ
  • Ternio có một kế hoạch toàn diện để thúc đẩy việc áp dụng sớm với các nhà quảng cáo, đại lý quảng cáo và các công ty công nghệ quảng cáo

Các lợi ích dành cho bên chạy quảng cáo

Các khoản thanh toán được đảm bảo cho mỗi giao dịch

Thanh toán tức thì được hoàn tất cho mỗi lần hiển thị

Kết nối các nhà quảng cáo với bên chạy quảng cáo thông qua Ternio Advertising Exchange

Thanh toán không tính phí

Các lợi ích dành cho nhà quảng cáo

Các nhà quảng cáo có thể trải nghiệm các lợi ích sau từ nền tảng Ternio:

Ngăn chặn gian lận người dùng

Loại bỏ gian lận tên miền

Sử dụng các hợp đồng thông minh trong Lexicon thông qua chuỗi cung ứng quảng cáo để đảm bảo các yêu cầu chiến dịch được đáp ứng

Dễ dàng truy cập vào báo cáo kiểm tra

Loại bỏ sự khác biệt bằng cách sử dụng một nền tảng dữ liệu phi tập trung, minh bạch, không thay đổi và đáng tin cậy.

Ternio hoạt động như thế nào?

Ternio hoạt động dựa vào cơ sở hạ tầng blockchain được cấp quyền, có tên gọi là Lexicon.

Lexicon được sử dụng như một hệ thống sổ cái cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái quảng cáo. Nó duy trì các hợp đồng giữa bên chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo và các bên còn lại của chuỗi cung ứng.

Blockchain trong các nút Ternio được sử dụng để xử lý các giao dịch. Các nút Ternio ký, xác minh và duy trì các hợp đồng trong khoảng thời gian 24 giờ. Sau khi thời gian 24 giờ trôi qua, thông tin hợp đồng được thu thập để giải quyết giao dịch. Tất cả các bản ghi blockchain của Lexicon trong mỗi nút đều bị hủy sau mỗi khoảng thời gian 24 giờ.

Ngoài ra còn có một lớp truyền thông tạo điều kiện giao tiếp giữa Ternio, publisher, nhà quảng cáo và cơ chế phát hiện gian lận của nền tảng.

Token Ternio hoạt động như thế nào?

Token Ternio được viết tắt theo ký hiệu TERN. Chúng được sử dụng như một phương thức giao dịch chính trên nền tảng.

Những người chạy quảng cáo và tất cả các công ty khác trong chuỗi cung ứng quảng cáo nhận được token TERN thông qua các giao dịch bán lưu lượng truy cập của họ cho các nhà quảng cáo để đổi lấy giá trị TERN. Người nhận được tự do sử dụng TERN. Họ có thể rút TERN để đổi lấy tiền mặt, ví dụ, giao dịch chúng cho các dịch vụ hoặc giữ chúng trong ví của bạn. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng chúng như tất cả các loại tiền mã hóa khác.

Thông tin về token sale Ternio TERN

Token sale Ternio đã diễn ra vào ngày 2 tháng 4 năm 2018 với giá cố định là 0,1 đô la.

Trong tổng số cung token, 49% được bán trong crowdsale. Các token còn lại được phân bổ cho nhóm sáng lập (30%), nhà phát triển sáng lập (5%), cố vấn (1%) và quỹ dự trữ Ternio (15%).

Thẻ Ternio Block

Một tính năng cuối cùng của Ternio đáng nói đến là: Ternio Block Card. Thẻ này được thiết kế để đơn giản hóa quá trình thanh toán cho các bên chạy quảng cáo. Đó là thẻ VISA / MasterCard thực, cung cấp các giao dịch nhanh chóng và dễ dàng.

Thay vì chuyển tiền vào ví mã hóa, tài khoản ngân hàng, PayPal hoặc cơ chế khác của bên chạy quảng cáo, Block Card cho phép chuyển tiền ngay lập tức, cho phép nhà xuất bản truy cập trực tiếp vào số tiền họ kiếm được của ngày hôm  trước.

Thẻ Ternio Block dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2018.

Kết luận về Ternio TERN ICO

Ternio là một nền tảng quảng cáo mã hóa được xây dựng xung quanh các token TERN. Nền tảng này nhằm gây ảnh hưởng tới ngành quảng cáo lập trình bằng cách cung cấp cho người tham gia – bao gồm các bên chạy quảng cáo, các nhà quảng cáo và người dùng – một giải pháp tốt hơn, minh bạch hơn. Nền tảng này nhấn mạnh vào những lợi ích như sự nhanh chóng, các khoản thanh toán hàng ngày và khớp lệnh dễ dàng.

Để tìm hiểu thêm về Ternio cũng như các kế hoạch sắp tới của công ty, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Ternio.io.

Telegram