TenX là gì? Tìm hiểu đồng PAY Coin

TenX là gì? Tìm hiểu đồng PAY Coin

TenX là gì?

TenX (PAY) là một loại ví điện tử phân quyền tương thích COMIT (thực hiện lệnh), giúp các khoản thanh toán của người dùng trên toàn cầu an toàn và giảm thiểu chi phí, nhanh chóng và dễ dàng như gửi tin nhắn văn bản. TenX là một trong nhiều token khác đang tham gia vào cuộc đua trở thành một đồng tiền mã hóa. TenX tương thích với tất cả các tài sản mã hóa nhằm kết nối tất cả Blockchain theo cách phân quyền.

TenX đã được chào bán ICO vào ngày 24/6/2017, sau đợt huy động đó công ty đã thu được 1 triệu USD. Phát triển TenX để gây quỹ tích hợp COMIT vào các dịch vụ của họ, nhằm tài chợ cho các dự án nghiên cứu bổ sung và cung cấp một chiếc ví trên webApp, iOS và Android. Chủ thẻ sẽ nhận lại tiền mặt bằng thẻ tín dụng TenX.

TenX hoạt động như thế nào?

Nhiệm vụ của nhóm phát triển TenX là làm cho “bất kỳ các tài sản thuộc các blockchain đều có thể chi tiêu được ngay lập tức được”. Để làm được điều này, họ đã xây dựng một hệ thống ví và thẻ trên đầu trang của mạng lưới COMIT – một giao thức định tuyến cho phép thanh toán qua các blockchains.

Ví TenX

Ví TenX có sẵn trên Android, iOS và web. Ví này hiện chỉ hỗ trợ Bitcoin nhưng sẽ sớm hỗ trợ các đồng Ethereum, Dash và tất cả các token ERC20.

Trước kia, bạn không thể truy cập vào các khóa cá nhân trong của ví của mình, nhưng chúng được bảo vệ một cách an toàn. TenX lưu trữ chúng trong một hỗn hợp các ví nóng (trực tuyến) và ví lạnh (offline), các giải pháp lưu trữ này ngang bằng với các tiêu chuẩn ngành công nghiệp. Sau khi ví được tích hợp với mạng COMIT vào cuối năm 2017, bạn đã có toàn quyền kiểm soát các khóa cá nhân của mình.

Các giao dịch TenX

Bạn có thể thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng ứng dụng TenX hoặc thẻ ghi nợ TenX. Không giống như một số thẻ mã hóa khác, tất cả các tài sản tiền mã hóa của bạn vẫn giữ bí mật cho đến khi bạn thực sự thực hiện giao dịch.

Hợp đồng thông minh phân quyền an toàn (DSS)

Bằng cách sử dụng DSS, bạn có thể đặt ra các quy tắc chi tiêu cho token của bạn hơn nữa còn kiểm soát được số tiền của bạn. Bạn có thể đặt giới hạn mua hàng, giới hạn chi tiêu hàng ngày và giới hạn rút tiền.

Bạn cũng có thể chọn danh mục đầu tư đồng tiền để sử dụng. Ví dụ: bạn có thể sắp xếp mỗi lần mua hàng sẽ được chia thành 50% Bitcoin, 25 Ethereum và 25% Dash.

Nền tảng Thanh toán TenX

Bắt đầu từ Q3 2018, TenX sẽ phát hành các công cụ dành cho nhà phát triển, doanh nghiệp và các nhà giao dịch để kết nối vào mạng lưới COMIT. Sự phát hành này sẽ giúp TenX mở rộng vượt ra ngoài thẻ ghi nợ và thử nghiệm với các lớp tài sản khác như ETFs và các sản phẩm tài chính.

Phí giao dịch & phần thưởng với đồng tiền TenX

Hiện tại giao dịch với đồng TenX không bị tính phí. Bạn chỉ bị tính phí phát hành một lần là 15$ đối với thẻ vật lý và 1,50$ đối với thẻ kỹ thuật số. Cũng không có khoản phí hàng năm khi sử dụng thẻ trừ khi bạn chi tiêu dưới 1.000$ trong một năm. Nếu bạn không đạt đến mức tối thiểu đó, bạn sẽ bị tính phí 10$.

TenX cung cấp hai cách để kiếm được phần thưởng: là trữ các token PAY và sử dụng thẻ TenX.

Những người nắm giữ token PAY sẽ nhận được Ethereum với mỗi giao dịch trên mạng lưới TenX. 0,5% tổng khối lượng giao dịch đ được thanh toán hàng tháng cho người giữ token PAY. Khi mạng lưới và khối lượng giao dịch tăng lên, các khoản thanh toán này sẽ xảy ra thường xuyên hơn với mục tiêu là khoản thanh toán mỗi giờ.

Cũng tương tự với hầu hết các thẻ tín dụng, bạn cũng được nhận 0.1% mỗi lần bạn sử dụng thẻ TenX. Phần thưởng này cũng được thanh toán cho bạn bằng tiken PAY, bạn có thể tiếp tục giữ nó để nhận phần thưởng được đề cập trước đó hoặc bán nó trên thị trường mở.

Telegram