Telcoin là gì? Giới thiệu về TEL

Telcoin là gì? Giới thiệu về TEL

Vấn đề chính với công nghệ mật mã học ngày nay là thực tế chúng vẫn bị hiểu nhầm. Trong khi chúng cung cấp cho chúng ta nhiều tiềm năng trong việc miễn phí thanh toán và chuyển nhượng, vẫn còn một số lượng lớn những người không hiểu cụ thể về môi trường này dẫn đến những kết luận sai lệch. Kết quả là, blockchain mất đi các nhà đầu tư tiềm năng. Tuy nhiên, giờ đây có rất nhiều nền tảng mật mã học đang sử dụng các giao diện thân thiện giúp giao dịch trở nên dễ dàng. Một trong số chúng là Telcoin.

Telcoin là gì?

Telcoin là một giải pháp tiền mã hóa di động mới, đặc biệt tập trung vào việc tích hợp “tiền mã hóa với mạng di động trên toàn cầu”. Thông qua phương thức mới này, Telecoin dự kiến ​​chuyển đổi giữa điện thoại di động, nền tảng thanh toán trả trước và thanh toán trả sau dễ dàng hơn.

Các khía cạnh khác của dịch vụ này bao gồm:

  • Sự phù hợp với các hướng dẫn của nhà hoạt động viễn thông: nền tảng này phù hợp với tất cả các quy định về viễn thông quốc tế và sẽ được phân phối độc quyền bởi các nhà khai thác mạng di động GSMA.
  • Tính sẵn sàng: Telcoin hợp tác với tất cả các nhà cung cấp mạng di động lớn trên toàn cầu để đưa dịch vụ dựa trên mật mã học này tới hơn 5 tỷ người sử dụng di động.
  • Dựa trên nghiên cứu thị trường: nền tảng này được xây dựng dựa trên cơ sở vững chắc của bộ lọc Ethereum. Các nhà phân tích đã dự đoán rằng phân đoạn thị trường này có khả năng nở rộ trong tương lai sắp tới. Do đó, Telcoin thừa hưởng sức mạnh của một mạng tin cậy.

Telcoin hoạt động như thế nào?

Công ty theo một mô hình, trong đó nó phân phối token của riêng mình cho các mạng di động. Đối với người mới bắt đầu, token Telcoin sẽ được phân phối cho các công ty viễn thông với tỷ lệ 5% mỗi năm trong vòng 10 năm sau ICO. Giai đoạn này sẽ được coi là giai đoạn hội nhập và sẽ cho phép đồng tiền này trượt dần vào thị trường di động.

Các tính năng chính khác bao gồm:

  • Áp dụng việc khuyến khích: bất kỳ người nào sử dụng mạng lưới này ngay lập tức trở thành thành viên của một gia đình có đủ điều kiện nhận tiền thưởng liên tục.
  • Tính linh hoạt của hệ thống: linh hoạt “Định giá và trao đổi token API” cho phép tương tác đầy đủ nền tảng này với mạng di động.
  • Ví an ninh: Công ty cung cấp cho tất cả khách hàng của mình ví ‘TenX’. Trong tương lai sắp tới, họ sẽ giúp phát hành thương hiệu riêng của họ và làm việc kết hợp với bất kỳ nhà điều hành nào hoặc nhà cung cấp thứ ba, nền tảng thanh toán của bên thứ ba.
  • Điện thoại di động thân thiện: Nền tảng này cho phép chúng ta thực hiện việc chuyển tiền quốc tế, thanh toán trực tuyến, thanh toán tín dụng trên điện thoại di động và chuyển khoản đặc biệt.

Các khía cạnh quan trọng khác

  • Tiềm năng thị trường lớn: các nghiên cứu thị trường đã cho thấy rằng loại tiền mã hóa này có tiềm năng mang lại ít nhất 500 tỷ đô la trong việc “chuyển tiền quốc tế”.
  • Nhu cầu phát triển: Do cơ sở hạ tầng đã được phát triển qua nhiều năm bởi các kỹ sư của Telcoin, hiện nay có hơn 5 tỷ người dùng có cơ hội tham gia vào dự án kinh doanh độc đáo này.
  • Mức phí thấp: thông qua việc sử dụng tiền mã hóa, nền tảng này có khả năng cung cấp cho người dùng việc chuyển tiền với chi phí thấp, có thể cho phép họ trở thành một thị phần nhỏ.

Telegram