SwissBorg là gì? Tìm hiểu đồng CHSB Coin

SwissBorg là gì? Tìm hiểu đồng CHSB Coin

SwissBorg là một “nhà cung cấp ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ” tự  động cung cấp giao dịch tiền mã hóa, ngoài ra họ còn có kế hoạch cung cấp một số công cụ quản lý danh mục tài sản mã hóa sau khi nó ra mắt dự án ICO cho CHSB token của nó. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu SwissBorg là gì qua bài viết dưới đây nhé!

SwissBorg là gì?

SwissBorg (CHSB) là ngân hàng cung cấp tư vấn tài chính, quản lý đầu tư và các dịch vụ tài chính khác cho thị trường tiền mã hóa.

Mục tiêu của SwissBorg là trở thành nền tảng quản lý tài sản mã hóa đầu tiên dựa trên công nghệ blockchain. Cách tiếp cận tập trung vào cộng đồng của chúng tôi nhằm mục đích cách mạng đầu tư vào các loại tiền mã hóa. Tất cả những người nắm giữ CHSB token sẽ có cơ hội tham gia vào sự phát triển của mạng SwissBorg thông qua khái niệm “bằng chứng về công đức”. Cộng đồng của chúng tôi sẽ được thưởng bằng cách bỏ phiếu cho các dự án hứa hẹn nhất mang lại giá trị đích thực cho nền tảng của SwissBorg.

Hiện tại, không có các công ty khởi nghiệp Thụy Sĩ hay các dịch vụ đầu tư được thiết kế riêng trong thị trường tiền mã hóa, điều mà SwissBorg sẽ thay đổi. Thêm vào đó, nó sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh, một phần của nhiệm vụ đầu tư thông minh được hỗ trợ bởi công nghệ của Ethereum blockchain.

SwissBorg cũng là một công dân, có nghĩa là mỗi thành viên trong cộng đồng sẽ có thể đóng góp cho cộng đồng nền tảng này. Các thành viên sẽ được thưởng vì những đóng góp của họ, vì vậy công việc khó khăn của họ không bị lãng phí. Nhóm nghiên cứu đằng sau SwissBorg cảm thấy rằng mỗi cá nhân là duy nhất. Đó là lý do tại sao dự án sẽ cung cấp các dịch vụ được thiết kế riêng cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng người. Dự án cũng sử dụng sự kết hợp giữa tối ưu hóa AI, trí thông minh và tự động hóa để cải thiện chiến lược và quản trị.

SwissBorg muốn giải quyết vấn đề gì?

Hiện tại, không có nơi duy nhất mà một người giữ tiền tệ mã hóa có thể nhận được các dịch vụ tài chính. Có nhiều dự án cung cấp các phần của dịch vụ này (ví dụ: quản lý đầu tư, kho lạnh, tài sản token ). Swissborg nhằm mục đích mang lại tất cả các chức năng khác nhau dưới một dự án.

SwissBorg hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái SwissBorg

Nền tảng quản lý tài sản của SwissBorg bao gồm một tập hợp các tính năng nhằm phân quyền cho cộng đồng:

  • Mong muốn dự án này được quy định ở nhiều quốc gia.
  • Cung cấp công nghệ, sản phẩm và dịch vụ quản lý tài sản mã hóa B2B và B2C.

Bằng cách định vị bản thân như một cầu nối giữa  ha thế giới “Off- chain” và “on – chain” trên thế giới, mục tiêu chính của SwissBorg là cung cấp các giải pháp đầu tư phù hợp với cả hai. SwissBorg đã có các đối tác chiến lược và cố vấn tích cực tham gia vào việc quản lý đầu tư đang giúp dự án phát triển mạng lưới và hiệu quả hơn.

CHSB token là gì?

CHSB token là một token đa tiện ích được sử dụng để tham gia vào mạng SwissBorg.

Tất cả những người nắm giữ CHSB token sẽ có cơ hội tham gia vào sự phát triển của mạng SwissBorg thông qua khái niệm “bằng chứng về công đức”. Cộng đồng của chúng tôi sẽ được thưởng bằng cách bỏ phiếu cho các dự án hứa hẹn mang lại giá trị đích thực cho nền tảng của SwissBorg.

Bằng chứng về công đức

Một tính năng cốt lõi của CHSB token là tạo cho người sở hữu khả năng chọn hướng mà mạng sẽ được phát triển CHSB token được sử dụng để tạo token trưng cầu dân ý, được gọi là “RSB token”. Đối với mỗi quyết định, RSB token được chủ sở hữu sử dụng để đưa ra quyết định về các đề xuất trưng cầu dân ý. Quyền biểu quyết sẽ được cân nhắc dựa trên số lượng người dùng CHSB token giữ tại thời điểm thông báo trưng cầu dân ý và nó sẽ không tính bất kỳ CHSB token nào để bỏ phiếu.

  • CHSB Token sẽ được cung cấp trong thời gian trưng cầu dân ý.
  • Lấy cảm hứng từ triết lý giao thức mở, SwissBorg đang tận dụng một loại tiện ích giao thức mở mới: “bằng chứng về công đức” để cách mạng hóa ngành quản lý tài sản mã hóa.

Lợi ích của dự án CHSB là gì?

  • Quản lý tài sản mã hóa một cách tốt nhất
  • Nền tảng đầu tư được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh tương lai
  • Chúng tôi đang ở đầu của một kỷ nguyên mới, DAO đang phát triển với một tỷ lệ theo cấp số nhân
  • SwissBorg là cầu nối tốt nhất của hai thế giới: dịch vụ quản lý tài sản và công nghệ blockchain

Kết luận

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “SwissBorg là gì? Tìm hiểu đồng CHSB Coin”. Hy vong bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về dự án này.

Telegram