Storm Coin là gì? Giới thiệu về đồng STORM

Storm Coin là gì? Giới thiệu về đồng STORM

Ngày nay, trong thị trường tự do, những ngành công nghiệp hàng đầu như Upwork, Amazon, …vv sử dụng các giao dịch với chi phí khá tốn kém. Sự hiện diện quá nhiều của bên thứ ba làm cho thị trường tự do toàn cầu rất đắt đỏ và không hiệu quả cho người sử dụng. Để giải quyết vấn đề này, StormX INC. đang đổi thương hiệu ứng dụng nổi tiếng “BitMaker” của mình thành “Storm Play” và tích hợp công nghệ blockchain vào ứng dụng bằng cách giới thiệu “Storm Tokens”.

Storm là gì?

Storm là tiền tệ kỹ thuật số dùng trong nền tảng Storm Market. Nó được phát triển bởi công ty StromX dựa trên công nghệ Blockchain của Ethereum. Storm sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo ra một thị trường riêng. Ở đó, mọi người có thể kiếm được Storm một cách dễ dàng và sử dụng nó để mua sắm bất kì đồ dùng nào thông qua các dịch vụ mà công ty cung cấp gồm Storm Play, Storm Sho, Storm GIG.

Storm Play đang có số lượng người dùng lên tới 250.000 hàng tháng, do nó được phát triển dựa trên một ứng dụng linh hoạt có tên là BitMaker. Hiện nó đang hỗ trợ hệ điều hành Adroid trên di động và ngươi dùng có thể tải nó tại cửa hàng của Google Play thông qua Website riêng của nó.

Storm Market đang phát triển cơ hội kiếm tiền cho người dân trên toàn thế giới bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất. Nó cung cấp cách kiếm tiền mới từ mọi nơi, mọi lúc bằng bất kỳ thiết bị nào. Storm Play là một ứng dụng mà thông qua đó người dùng có thể truy cập vào Storm Market. Đây là một thị trường vi mô được phân phối bởi đội ngũ tài năng, chứng tỏ được bản thân bằng cách phát triển một ứng dụng Bitmaker nổi tiếng. Có rất nhiều đồng xu khá phổ biến như Bitcoin, Ripple, LiteCoin, IOTA, DASH, Stellar Lumens. Để sử dụng thị trường này thông qua Storm Play, người dùng cần sử dụng Token Storm.

Storm Play thực sự là một cổng thông tin cho người dùng trong StormX và là một thị trường vi mô được đặt tên là “Storm Market” trong ứng dụng có thương hiệu mới. Với sự chuyển đổi của ứng dụng StormX thành Blockchain, công ty sẽ tăng phạm vi của nó và thêm nhiều tính năng tiên tiến khác. Việc thực hiện Blockchain trong ứng dụng này là bước đầu tiên của công ty hướng tới sự tiến hóa mà StormX hình dung như một thị trường phân quyền toàn bộ cho Storm Market. Ứng dụng cũng sẽ hoạt động tương tự như cửa hàng ứng dụng của Apple hoặc cửa hàng Google Play và cung cấp nền tảng mà các nhà sản xuất và người chơi có thể chấp nhận, tạo ra các nhiệm vụ bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh được Tokens hỗ trợ.

Công ty này nhằm mục đích thiết lập Storm Market làm nền tảng cho các nhà sản xuất và người chơi có thể dễ dàng kết nối và tương tác với nhau để trao đổi, mua bán các nhiệm vụ bằng cách trả phí giao dịch dưới dạng các token.

StormX giới thiệu các Token STORM như các token ERC-20 được sử dụng để thực hiện các giao dịch trong một thị trường đảm bảo và có nhiều cạnh tranh. Những token này là tiền tệ tương lai sẽ hoạt động như xương sống của dự án này. Những token này được điều khiển bằng các hợp đồng thông minh trên Ethereum và được sử dụng trong StormX để tạo các nhiệm vụ vi mô trong Storm Play. Chúng có thể được mua theo các cách sau: –

 • Storm Play, bằng cách kết hợp các bolts có thể đổi thành STORM
 • Phân bổ các token của người dùng qua các kênh phát sóng của Storm như phương tiện truyền thông xã hội, email, v.v.

Tại sao nên chọn Storm Market ?

 • Toàn cầu: có khả năng giải quyết các nhu cầu toàn cầu
 • Bảo mật: – Mạng tin cậy của nó được hỗ trợ bởi hợp đồng thông minh Ethereum cho các nhiệm vụ vi mô
 • Tăng trưởng: – tăng cường sự phát triển của các dịch giả tự do trên toàn thế giới
 • Gamification: Một kỹ thuật giúp kiếm được nhiều token một cách dễ dàng và đơn giản
 • Khả năng tiếp cận: – Dễ dàng truy cập và cho phép mọi người kiếm được token từ mọi nơi, bất cứ lúc nào.

Storm Market đang giải quyết vấn đề gì?

Storm Market đang nhắm đến ngành công nghiệp tự do xung quanh nhiệm vụ vi mô. Hiện nay, các đối thủ cạnh tranh trên thị trường như oDesk, Mechanical Turk, …vv có lưu lượng tiền khổng lồ thông qua nền tảng với sự thiếu hiệu quả, cuối cùng tạo ra rào cản cho các freelancer. Họ khấu trừ số tiền khổng lồ từ người dùng bằng cách tính phí 40% chi phí giao dịch. Storm Market đang phấn đấu để giải quyết các vấn đề bằng cách cung cấp các lợi ích sau: –

 • So với các chợ vi mô truyền thống, họ sẽ giảm phí giao dịch.
 • Loại bỏ sự gián đoạn của bên thứ ba
 • Cho phép thưởng nhỏ để hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ
 • Giảm thiểu rủi ro của bên đối tác và chi phí giải quyết tranh chấp bằng cách áp dụng các điều khoản cam kết trong hợp đồng thông minh
 • Tăng cường khả năng tiếp cận của các cầu thủ và nhà sản xuất Storm để tiếp cận đối tượng rộng hơn giúp các doanh nghiệp hoàn thành các nhiệm vụ vi mô hiệu quả hơn
 • Cung cấp thêm nhiều cơ hội cho các chuyên gia dịch vụ tự do

Telegram