Status Coin là gì? Tìm hiểu đồng SNT

Status Coin là gì? Tìm hiểu đồng SNT

Với sự nổi bật trong những tính năng cũng như nền tảng phát triển mà tiền mã hóa Status Coin đã và đang là cái tên gây rất nhiều chú ý trên thì trường tiền ảo quốc tế hiện nay. Và nó được nhận định sẽ là đồng tiền phát triển rất mạnh vào năm 2018 này. Vậy Status Coin là gì? Cùng tìm hiểu về Status Coin và đặc điểm của loại tiền này? Ưu, nhược điểm của Status Coin ra sao thông qua bài viết dưới đây!

Status Coin là gì?

Status Coin là gì? (thường gọi với tên viết tắt SNT) là một phần mềm chứa mã nguồn trong trạng thái mở của Android và IOS. Nó được tạo ra dựa trên công nghệ nền tảng Ethereum. Với Status Coin, người dùng sẽ sở hữu và kiểm soát dữ liệu của chính họ. Token của status là Status Network Token (‘SNT’), token này được sử dụng để mua các dịch vụ trên hệ thống.

Status Coin hoạt động ra sao?

Status Coin hoạt động như một cổng di động để  tương tác với các ứng dụng phân quyền (DApps). DApps mang lại sự bảo mật và tính riêng tư cao hơn so với các đối tác di động truyền thống của họ, chạy qua một máy chủ tập trung. Một số DApps đã được liệt kê trên trang web Status.im bao gồm Ethereum DApps nổi tiếng như Oasis Exchange, Gnosis, Aragon, Etherisc, Ethlance và uPort.

Những tính năng cốt lõi của Status Coin

Những tính năng nổi bật của đồngtiền mã hóa Status Coin đem lại sự tin tưởng cốt lõi cho nhà đầu tư

Gửi, Nhận và Lưu trữ Ether: Lưu trữ an toàn tài sản ETH của bạn.

Duyệt ứng dụng phân quyền: Khám phá thế hệ mới của các ứng dụng và trình duyệt.

Mua và Bán Ether ở gần khu vực bạn: Khám phá những người dùng tiền mã hóa Status Coin gần đó để trao đổi hàng hóa và dịch vụ.

Nói tóm lại, tiền mã hóa Status Coin giúp bạn khám phá và truy cập vào một nền kinh tế phân cấp. Bạn có thể sử dụng các DApps như uPort để khai tài sản mã hóa bằng cách sử dụng hệ thống nhận dạng tự chủ, Gnosis cung cấp các dự đoán phức tạp về thị trường và Aragon cho phép bạn tạo ra các công ty và tổ chức phi tập trung.

Mục tiêu của tiền mã hóa Status Coin là gì

Mục tiêu của dòng tiền điện tử này là giúp các nhà quản lý nói riêng và người dùng nói chung đến gần hơn với những công cụ hữu ích khác nhau. Ngoài ra, nó giúp việc tương tác với đối tác, nhà cung cấp qua địa chỉ để hoàn tiền và quản lý ví tiền tốt. Hơn nữa, phát triển những trạng thái cảm xúc thành một tính năng mới giống hệt Wechat – ứng dụng đã gây bão thị trường Trung Quốc trước đây cũng là điểm thú vị của tiền mã hóa Status Coin .

Kết luận

Hi vọng bài viết về tiền mã hóa Status Coin đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!