SophiaTX là gì? Tìm hiểu đồng SPHTX Coin

SophiaTX là gì? Tìm hiểu đồng SPHTX Coin

SophiaTX nổi bật với nền tảng mã nguồn mở vì đây là loại tiền mã hóa đầu tiên có tính năng blockchain tích hợp với các hệ thống SCM, ERP và CRM như SAP. SophiaTX – kết nối SAP và cộng đồng Blockchain.

SophiaTX là gì?

Đã có xác nhận chính thức rằng SophiaTX sẽ có sự kiện thế hệ Token bắt đầu vào ngày 5 tháng 12 năm nay.

Tin tức này được đưa ra sau khi tiết lộ bằng chứng khái niệm về chức năng, cũng như đã xuất bản một bài báo về nhiều chi tiết chính liên quan đến SophiaTX và cách giúp các doanh nghiệp đầu tư.

Một số điểm chính được thảo luận trong báo cáo trắng nói về những hạn chế tồn tại trong blockchain, chẳng hạn như Ethereum. Các vấn đề chính liên quan đến sự thiếu tốc độ, mức độ riêng tư và các tính năng không đảm bảo cho phép các doanh nghiệp trong thế giới chính thống chấp nhận blockchain.

SophiaTX là nền tảng đầu tiên tập trung vào việc tích hợp blockchain với SAP và các hệ thống ERP, CRM, SCM quan trọng khác để mở rộng khả năng ứng dụng của doanh nghiệp với sự tin tưởng và an toàn đi kèm với công nghệ blockchain. Dự án này được sinh ra từ ý tưởng tạo ra mối liên kết giữa hai hệ sinh thái – phần mềm ứng dụng doanh nghiệp truyền thống được đại diện bởi SAP và hệ sinh thái mới nổi của Blockchain.

SophiaTX đã tập trung vào việc hoàn thành ba vai trò chính trong hệ thống với mục đích chuyển đổi một số thực tiễn kinh doanh khác nhau trong các ngành.

Trao đổi tài liệu sử dụng blockchain để đảm bảo rằng các bên nhận và gửi tài liệu kinh doanh như hoá đơn, kiểm tra chất lượng, và các thông báo giao hàng đều thừa nhận giao dịch của họ.

Việc trao đổi thông tin đa đảng giúp nhiều bên khác nhau có thể làm việc cùng nhau và chuyển thông tin một cách hiệu quả. Đồng thời đảm bảo rằng có đủ sự minh bạch tại chỗ, cũng như xác minh để đảm bảo có sự công bằng trong tiền thưởng hoặc hình phạt liên quan đến việc kinh doanh. Trong thực tế, điều này có thể giúp đồng bộ hóa ngày giao hàng trên một dự án.

Sự hợp tác giữa nhiều bên của SophiaTX qua chuỗi giá trị có nghĩa là thông tin đã xác minh có thể được theo dõi từ nhà sản xuất thông qua quá trình cho đến khi nó đến được với người tiêu dùng. Vậy nên, tất cả các hàng hoá có thể dễ dàng được theo dõi và truy tìm, cũng như cho phép bảo hành mở rộng.

Mục đích chính của đồng SophiaTX là gì?

Blockchain đã trở thành một chủ đề nóng trong thời gian gần đây khi mọi người đang ngày càng nhận thức được lợi thế của mình khi nói đến doanh nghiệp của họ. Nó cho phép trao đổi các thông tin giữa cả hai doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Một lĩnh vực quan trọng mà nó có thể giúp là theo dõi hàng hóa từ nhà sản xuất đến nhà phân phối và cuối cùng là đến người tiêu dùng. Nhiều thị trường đang phải vật lộn với sự thâm nhập của hàng hóa giả. Việc triển khai công nghệ blockchain này đảm bảo rằng nhà sản xuất và người tiêu dùng đều được bảo vệ đầy đủ.

SophiaTX đang hướng đến một thị trường mới, trở thành những người đầu tiên bước vào không gian của các ứng dụng doanh nghiệp như SAP.

SophiaTX và chi tiết sự kiện thế hệ Token

SophiaTX Token sẽ tiếp nhiên liệu cho nền tảng này bao gồm phí giao dịch và khai thác. Nó có thể được sử dụng để truy cập và đăng ký vào nền tảng phát triển cũng như cho phép mua trong ứng dụng và thị trường.

Sự kiện này sẽ mất mười ngày và sẽ có tổng cộng 5 vòng trong đó có sẵn 30 triệu token. Nếu có thêm 10 token thì sẽ được chia đều cho các nhà đầu tư tùy thuộc vào cổ phần hiện có.

Lợi thế cho các nhà đầu tư quan tâm đến SophiaTX là họ sẽ có quyền truy cập vào token mua trước khi chúng được đưa ra thị trường trên toàn cầu. Tất cả các nguồn tài trợ được tạo ra sẽ được tái đầu tư vào dự án trong các lĩnh vực như quản lý liên tục, tiếp thị và phát triển hơn nữa của SophiaTX.

Kết luận

SophiaTX, một nền tảng và là thị trường Blockchain tích hợp các ứng dụng, giải pháp kinh doanh vào môi trường hợp tác. Nền tảng mã nguồn mở, nó chứa các API tích hợp cho SAP và các phần mềm doanh nghiệp khác. Được thiết kế bởi Equidato Technologies AG, blockchain của SophiaTX được thiết kế riêng cho việc mở rộng các ứng dụng doanh nghiệp truyền thống và cho phép tăng cường và định hình lại các mô hình kinh doanh hiện tại. Dự báo giá tương lai đồng SophiaTX tăng trưởng khá tốt, là cơ hội đầu tư tốt cho những nhà đầu tư mạo hiểm.

Telegram