SmartCash là gì? Tìm hiểu đồng SMART Coin

SmartCash là gì? Tìm hiểu đồng SMART Coin

SmartCash là gì?

SmartCash (SMART) là một đồng tiền mã hóa mới, được fork từ dự án Zcoin. Nó là một đồng tiền mã nguồn mở được phát triển dựa trên công nghệ của Blockchain phân quyền. Mục đích của các nhà phát triển SmartCash là tạo ra một đồng tiền mã hóa linh hoạt, phát triển nhanh bằng việc lấy một phần phần thưởng khi tìm ra khối cho sự phát triển của cộng đồng, thuê lập trình viên, áp dụng vào thanh toán tại các cửa hàng và cũng qua nỗ lực phát triển cộng đồng cơ sở và triển khai các hoạt động tiếp thị.

Các tính năng độc đáo của Smartcash

SMARTHIVE

Bạn muốn tham gia? SmartHive có chỗ cho tất cả mọi người với tất cả các khả năng khác nhau.

Chúng tôi tin rằng có một nhóm trung tâm là ý tưởng tồi và sẽ dễ dẫn đến sự kém hiệu quả và tham nhũng. Chúng tôi muốn vượt qua nó và tạo ra một mô hình tổ chức phi tập trung lấy cảm hứng từ các tổ ong và kiến. Để tạo ra và duy trì một tổ chức phi tập trung chúng tôi đưa ra hai khái niệm SmartHive và Hive Structuring Teams (HST). SmartHive cho phép bất kỳ ai giữ tiền có thể bỏ phiếu trong các đề xuất được cộng đồng gửi lên. SmartHive sẽ là huyết mạch của dự án, cho phép bất kỳ ai có thể tham gia và gửi đề xuất, giúp cho việc phát triển tự nhiên ở cấp cơ sở, tạo cấu trúc quản lý từ dưới lên.

HIVE STRUCTURING TEAMS

Hive Structuring Teams (HST), sẽ đặt nền móng cho dự án và thiết lập khuôn khổ cho sự tiến triển của dự án. Ban đầu các Hive Structuring Teams sẽ điều hành ba phòng nắm giữ các vai trò quan trọng của dự án, như là phát triển, tiếp cận, hỗ trợ. Mỗi phòng ban trong số ba phòng ban này sẽ tuyển dụng nhân viên. Khi các đội lớn hơn, lớn hơn tám thành viên, nhiều đội sẽ được tạo ra, mỗi đội có ngân sách riêng và điều phối viên riên, hoạt động tự chủ mà không trung tâm ra lệnh có và cơ cấu kiểm soát tại chỗ.

Hive Structuring Teams sẽ bao gồm những người trực tiếp tham gia vào dự án hàng ngày, trong khi SmartHive sẽ nhằm mục đích đăng ký và thu hút các thành viên cộng đồng và các bên thứ ba quan tâm đến việc phát triển SmartCash thành một đồng tiền chung trên toàn cầu.

SMARTVOTING

Mọi thành viên Smartcash đều có tiếng nói từ ngày đầu tiên. Đó là lý do tại sao Smartcash là người tiên phong trong quản trị tiền thuật toán và được xây dựng xung quanh Smarthive, nền tảng cho phép tất cả người dùng bỏ phiếu theo hướng của dự án.

Thông tin thêm sẽ hiểu một cách đơn giản, mỗi SmartCash sẽ tương ứng 1 phiếu bầu.

SMARTREWARDS

SmartRewards là một cơ chế bình ổn giá và là một cách để khuyến khích việc nắm giữ lâu dài. Người nắm giữ lâu dài là chìa khóa thành công của dự án từ đó Kho bạc SmartHive cần SmartCash để đánh giá giá trị để tài trợ cho các đề xuất ý nghĩa của bên thứ ba và giúp phát triển thành công SmartCash thành một đồng tiền chung toàn cầu. Mỗi địa chỉ ví dụ giữ ít nhất 1000 SmartCash sẽ được thanh toán mỗi 30 ngày một lần sau ngày 25 hàng tháng. Các SmartRewards sẽ được lấy từ 15% phần thưởng mỗi khối.

Dưới đây là một ví dụ nhỏ: nếu bạn mua SmartCash vào ngày 24, bạn sẽ phải chờ đến tháng tiếp theo để được thanh toán, khoảng 30 ngày, tuy nhiên nếu bạn mua vào ngày 26, sau ngày bắt đầu chu kỳ, bạn sẽ phải đợi khoảng 60 ngày để được trả tiềnCác khoản thanh toán này sẽ xảy ra vào ngày 25 của mỗi tháng.

Tất cả người dùng cần phải di chuyển tiền vào các địa chỉ để có lớn hơn 1000 SMART trước ngày 25 để được nhận phần thưởng.

INSTANTPAY

InstantPay đảm bảo Smartcash luôn luôn thực hiện nhanh dù cho bạn mua bất cứ thứ gì.

InstantPay sẽ là một tính năng quan trọng cho phép bán hàng tại cửa hàng và mua hàng trực tuyến. Mọi người nên có thể sử dụng tiền thuật toán làm phương tiện để thanh toán cho nhu cầu hàng ngày của họ. InstantPay hiện thực hóa điều đó và cho phép các giao dịch xảy ra ngay tức thì, thậm chí nhanh hơn việc sử dụng Visa hoặc Mastercard của bạn.

Cho dù bạn muốn mua cà phê tại cửa hàng cà phê yêu thích của bạn, đổ đầy bình xăng của bạn tại trạm xăng gần nhất, mua vé xe buýt hoặc trả tiền để tải video, InstantPay hiện thực hóa điều đó. Điều này hiện không thể thực hiện được với Bitcoin do những hạn chế về công nghệ và những ràng buộc về mạng lưới, dẫn đến sự chậm trễ trong giao dịch và phí cao.

Telegram