Skycoin là gì? Giới thiệu về đồng SKY

Skycoin là gì? Giới thiệu về đồng SKY

Thế giới tiền mã hóa vẫn còn rất mới. Nhiều người biết về nó, họ biết về Bitcoin và các đồng tiền khác, nhưng họ lại không biết cách nào để  hoạt động và có nên đầu tư vào nó hay không. Một trong những loại tiền mã hóa mà mọi người cần biết để tính toán có nên đầu tư hay không là Skycoin (SKY). Tiền mã hóa Skycoin là một trong những giao dịch đồng xu tốt mà bạn có thể lựa chọn.

Skycoin là gì?

Skycoin là một mạng lưới phi tập trung dựa trên blockchain, nơi mọi người đều có thể sử dụng internet một cách an toàn và riêng tư. Theo ông Snyth, người đứng đầu nhóm nghiên cứu tại Skycoin, ông nói, “Internet mang đến cho mọi người ảo giác kiểm soát. Chúng tôi có thể kinh doanh, tiêu dùng và giao tiếp với cộng đồng ngay lập tức bằng cách sử dụng các dịch vụ internet do Amazon, Apple, Google và Facebook cung cấp. Nó có vẻ thuận lợi cho nhiều người  nhưng lại mất chi phí để người khác kiểm soát nó. Họ theo dõi sự chuyển động của chúng ta, thu thập dữ liệu và hình thành những trải nghiệm của chúng ta trên Internet ”

Nếu thực sự đúng như vậy, thì tự do internet đang bị đe dọa trên toàn cầu. Để giúp giải quyết an ninh và sự riêng tư của Internet, Skycoin đang hướng tới một cuộc cách mạng mới trên Internet nhằm giúp tăng tính riêng tư và bảo mật cho người sử dụng Internet. Với cách mạng mới, Skycoin được thiết kế để khắc phục các vấn đề trên Internet và với Bitcoin bằng cách thực hiện tầm nhìn của Satoshi.

Cách mạng của Satoshi và các thuật toán đồng thuận mới

Satoshi ban đầu muốn kiểm soát mạng Bitcoin phi tập trung trên hàng ngàn máy tính. Ngày nay, chỉ bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận của Skycoin thì nó mới đạt được sự phân cấp thực sự trên blockchain.

Skycoin hiện đang tiến hành CDE với giá bán cố định là 1.000.000 SKY. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để tiếp tục nghiên cứu cấu trúc dữ liệu, phát triển tiếp thị tiêu dùng và phần cứng. Mục tiêu của nghiên cứu là tạo ra một mạng internet tốt hơn cho mọi người.

Để hiểu rõ hơn về Skycoin – một loại tiền mã hóa thế hệ thứ ba được tạo ra giúp giải quyết các vấn đề bảo mật, riêng tư và tốc độ của Bitcoin. Nó được thành lập vào năm 2011,  phục vụ như là nền tảng cho an ninh internet và sự riêng tư. Mã hiệu SKY hiện đang giao dịch trên các ứng dụng như phương tiện truyền thông xã hội, VPN đang sớm xuất hiện trên nền tảng Skywire của họ.

Skycoin tính năng và ứng dụng

Skycoin đi kèm với một loạt công nghệ mạnh mẽ, chúng ta đều biết rằng Skycoin sẽ thành công, công nghệ cần phải được đi vào ứng dụng thực tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm việc để tạo ra ba ứng dụng tiêu dùng như một màn trình diễn cho công nghệ Skycoin:

Một ứng dụng VPN dựa trên giao thức mạng Skywire

Một ứng dụng nhắn tin dựa trên giao thức mạng Skywire

Một hệ thống quản lý nội dung phân tán dựa trên Aether / CXO

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều tiền thưởng cho những người chia sẻ tập tin và các ứng dụng xem phim trên mạng Skycoin.

Các trường hợp sử dụng

Mặc dù rõ ràng là mọi người có thể kiếm được Skycoin nhưng chi tiêu nó lại là một vấn đề khác nhau hoàn toàn. Skycoin không chỉ là một đồng xu truyền thống vì nó sẽ phục vụ như là một loại tiền mã hóa mặc định cho băng thông số. Mọi thứ được gửi qua mạng Skywire sẽ kiếm được Skycoin cho người dùng trong tiến trình. Chi tiêu tiền tệ này thường được thực hiện với mục đích truy cập băng thông do mạng cung cấp. Dường như mạng có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây mà không gặp nhiều vấn đề.

Tương lai cho Skycoin và Skywire

Hiện tại, nhóm phát triển đang tập trung thực hiện hỗ trợ DEX và tung ra mạng thử nghiệm Skywire. Chúng ta cũng sẽ thấy danh sách Skycoin trên một số giao dịch bổ sung, và Skywire Miner dự kiến ​​sẽ được phát hành trong vài tuần tới. Điều thú vị là liệu nhóm có thể tuân thủ lộ trình này hay không, mặc dù họ đã khá thành công trong việc thực hiện vài tháng qua.

Binance