Sentinel Protocol là gì? Tìm hiểu đồng UPP Coin

Sentinel Protocol là gì? Tìm hiểu đồng UPP Coin

Các thị trường mã hóa đã tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây, điều này là nhờ vào tính chất phi tập trung của các loại tiền mã hóa. Tuy nhiên, bản chất phi tập trung này cũng đã được chứng minh là điểm yếu lớn nhất của thị trường này, vì nó thiếu một hệ thống phòng chống các hành vi lừa đảo, gian lận thích hợp và do đó khiến nó trở thành gánh nặng cho người sử dụng tiền tệ mã hóa với nhu cầu đảm bảo sự an toàn của nó.

Để giải quyết các vấn đề gian lận và các yếu điểm hiện có của các thị trường mã hóa, một nhóm các nhà phát triển đã sáng tạo ra Sentinel Protocol – một nền tảng mới có thể đưa thị trường mã hóa hiện nay trở nên an toàn và hữu dụng với người dùng hơn. Vậy Sentinel Protocol là gì ? Đồng tiền mã hóa UPP hoạt động như thế nào ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Sentinel Protocol và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Sentinel Protocol là gì?

Sentinel Protocol là một giao thức hoạt động dựa trên công nghệ blockchain, nó khai thác trí tuệ an ninh mạng tập thể để bảo vệ tài sản mã hóa, chống lại tin tặc, lừa đảo và gian lận.

Giao thức Sentinel đã tìm cách giải quyết các vấn đề an ninh và bảo vệ tài sản mã hóa bằng cách sử dụng sự phân cấp tương tự các hệ sinh thái khác để tạo ra một hệ sinh thái an toàn mới và cải tiến bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo, giả mạo chứng minh, và trí thông minh trung ương.

Nền tảng này có cổng thông tin mà người dùng có thể báo cáo sự cố hack và giành được phần thưởng từ sự tham gia. Nó cũng có một ví S được trang bị máy học S-wallet lọc địa chỉ gian lận hoặc phần mềm độc hại và phát hiện hành vi bất thường. Một tính năng khác của nền tảng này là sandboxing – phần mềm phân tán độc hại , nơi các thử nghiệm và mô phỏng được thực hiện. Đưa ra ưu đãi theo hình thức Sentinel Point (SP) cũng được trả cho người dùng để tạo ra các hình thức kích thích người sử dụng tham gia vào việc phát hiện ra các hành vi gian lận.

Các tính năng nổi bật của Sentinel Protocol.

Khung tương tác

Nền tảng này cung cấp một khung tương tác được điều hành bởi các chuyên gia bảo mật tiền mã hóa đáng tin cậy . Điều này cho phép người sở hữu và sử dụng các tài sản mã hóa đã tham gia cộng đồng Sentinel protocol để có thể dễ dàng truy cập thông tin và hỗ trợ về bất kỳ vấn đề bảo mật nào mà họ có thể có. Thông qua nền tảng này, người dùng cũng có thể triển khai các giải pháp bảo mật đã được cung cấp bởi  Sentinel protocol. Điều này sẽ không chỉ làm giảm chi phí mà các cá nhân và doanh nghiệp phải đối mặt một cách hiệu quả mà còn tăng cường an ninh tổng thể của thế giới thị trường mã hóa .

Hệ thống chống trộm

Sentinel protocol sẽ cung cấp cho khách hàng cách theo dõi tiền mã hóa bị đánh cắp. Một khi nó đã thu thập đủ thông tin liên quan đến tiền mã hóa bị đánh cắp , nó sẽ chuyển tiếp thông tin tới nhà cung cấp tiền mã hóa, sau đó họ sẽ vô hiệu hóa các tài sản mã hóa đã bị đánh cắp đang được sử dụng hoặc chuyển đổi thành tiền fiat.

Phòng chống giao dịch không đúng định dạng

Do tính chất phi tập trung của blockchain , các địa chỉ được coi là lừa đảo sẽ được chia sẻ với cộng đồng  Sentinel protocol. Trong một số trường hợp, tin tặc có thể cố gắng thay đổi địa chỉ, tuy nhiên người dùng vẫn sẽ nhận được các thông báo giống nhau và địa chỉ mới mà họ đã thay đổi thành. Điều này sẽ ngăn chặn người dùng tấn công và ngăn chặn sự lây lan của thiệt hại.

Sentinel Protocol có phần mềm chặn việc thực hiện các tệp có vẻ đáng ngờ. Sau đó, nó chuyển thông tin tới nhóm chuyên gia bảo mật đáng tin cậy, họ sẽ phân tích nguyên nhân của mối đe dọa và sau đó chuyển tiếp thông tin liên quan đến mối đe dọa đến cộng đồng trực tuyến nơi tệp được phát hiện lần đầu tiên. Thông qua việc phân tích sâu hơn, tin tặc sẽ được xác định và ngăn chặn việc phân phối thêm tệp độc hại thông qua việc sử dụng các hệ thống phòng thủ thời gian thực.

Theo dõi giao dịch

Đôi khi, tin tặc có thể ăn cắp tiền mã hóa và phân phối chúng đến một số địa chỉ để ngăn chặn bị truy tìm. Tuy nhiên, Sentinel protocol có thể theo dõi địa chỉ các coin đã được rút ra từ địa chỉ ban đầu và chuyển tiếp thông tin tới tất cả các dịch vụ mã hóa như giao dịch . Điều này sẽ ngăn chặn hacker thực hiện bất kỳ việc sử dụng tiền mã hóa nào, vì các sàn giao dịch sẽ được thông báo khi hacker cố gắng thực hiện giao dịch tiền mã hóa.

Chi tiết ICO UPP

Sentinel protocol có một presale đã được công khai bắt đầu từ 05/07/18 cho các Token UPP của họ. Sự kiện thu hút vốn đầu tư ICO được dự kiến diễn ra vào ngày 05/11/18, bạn có thể đầu tư và mua vào Token UPP với Ethereum (ETH).

Kết luận:

Cộng đồng mã hóa gần đây đã bị tấn công bởi một người có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực mã hóa cao cấp. Người sáng lập của Sentinel Protocol, một chuyên gia bảo mật mạng, cũng là nạn nhân của vụ hack này dẫn đến việc mất hàng ngàn ETH. Và đây cũng chính là lý do dẫn đến sự ra đời của dự án phát triển Sentinel protocol.

Không nghi ngờ gì nữa, Sentinel protocol chính là giao thức bảo mật toàn diện thật sự cần thiết cho những người đang hoạt động trong thị trường crypto. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia bảo mật mạng đằng sau Sentinel Protocol cũng đã và đang xây dựng một giải pháp tiềm năng có thể đáp ứng nhu cầu này. Với các sản phẩm mới được phát triển và một hệ sinh thái phát triển, Sentinel protocol vẫn được coi là một trong những dự án hàng đầu đáng được đầu tư nhất thị trường mã hóa.

Telegram