Sense là gì? Tìm hiểu đồng SENSE Coin

Sense là gì? Tìm hiểu đồng SENSE Coin

Sense nhằm mục đích thưởng vốn con người để làm cho chatbot và messenger hiệu quả hơn. Hôm nay, tìm hiểu cách Sense hoạt động trong bài đánh giá của chúng tôi.

Sense là gì?

Sense, được tìm thấy trực tuyến tại SenseToken.com, được thành lập trên ý tưởng rằng mỗi con người đều có giá trị. Mỗi con người đều có trí thông minh của riêng mình, và điều đó có nghĩa là chúng ta có thể chia sẻ trí thông minh đó với các hệ thống trí tuệ nhân tạo để làm cho chúng hiệu quả hơn.

Ví dụ, video giới thiệu của Sense giải thích rằng một thiếu niên trung bình dành 6 giờ mỗi ngày cho các phương tiện truyền thông xã hội. Họ gửi tin nhắn cho nhau và giao tiếp theo những cách thực tế. Họ giao tiếp giống như con người thực giao tiếp qua internet. Thời gian đó có thể bị lãng phí trên các nền tảng truyền thông xã hội thông thường. Nó tạo ra doanh thu quảng cáo cho các mạng xã hội. Trên Sense, tất cả tương tác đó đều hướng tới nền tảng AI và người dùng được khen thưởng vì những đóng góp của họ.

Ý tưởng về Sense được dựa trên vốn nhân lực, được định nghĩa là tất cả các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm làm cho bạn trở thành duy nhất.

Ý tưởng cho Sense bắt đầu cách đây hai năm với sự ra mắt của Sensay, một robot nhắn tin đa nền tảng kết nối người dùng với nhau dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm độc đáo của họ. Hiện tại, với Sense, các nhà phát triển lập kế hoạch để tạo ra một thị trường nơi người dùng có thể chia sẻ vốn nhân lực của họ một cách liền mạch hơn.

Sense hoạt động như thế nào?

Giao thức Sense là một nền tảng mà người dùng có thể giao dịch “vốn nhân lực”. Đó là một thị trường phi tập trung không có bên thứ ba hoặc nền tảng trung tâm. Nó là một sàn giao dịch ngang hàng của vốn nhân lực.

Người dùng có thể trực tiếp chia sẻ và giao dịch vốn nhân lực trên cơ sở ngang hàng bằng cách sử dụng token SENSE làm phương tiện giao dịch.

Giao thức này có các bot hội thoại trong các hợp đồng thông minh. Các nhà phát triển có thể xây dựng trên nền tảng này, bằng cách truy cập các ứng dụng phi tập trung như thế này.

Dưới đây là cách trang web chính thức giải thích về giao thức:

“Sense tạo ra các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain trong bot chat và thưởng cho mọi người vì những đóng góp mà họ tạo ra cho nhau, qua Sensay và các ứng dụng messenger khác. Con người có thể kiếm tiền bằng chứng minh trí thông minh của họ trong dữ liệu được sử dụng để đào tạo các ứng dụng A.I và các agent. Sensay, ứng dụng đầu tiên, tạo ra một thị trường cho các cuộc hội thoại ngang hàng. ”

Có ba phần cốt lõi của hệ thống Sense, bao gồm:

Token: Sense Token được xây dựng trên blockchain Ethereum. Các token được thiết kế để giao dịch giá trị theo cách không có ma sát trong trò chuyện và các ứng dụng tiêu dùng khác.

Ứng dụng: Sense được thiết kế như một nền tảng cho các nhà phát triển. Sensay là ứng dụng đầu tiên. Đây là một nền tảng nhắn tin tương thích dựa trên các hợp đồng thông minh của Sense. Sensay là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng và mạng bot cho phép người dùng và cộng đồng kết nối thông qua định tuyến thông minh.

Giao thức: Sense là giao thức cho “bằng chứng về trí thông minh”. Các nhà phát triển có thể truy cập giao thức Sense để tương tác với các công cụ đàm thoại mạnh mẽ trong khi truy cập vào mạng nơron dữ liệu của con người.

Sensay là gì?

Sensay rõ ràng là một phần quan trọng của giao thức Sense. Sensay đã có sẵn trong hai năm qua. Trong hai năm qua, cộng đồng Sensay đã giao dịch vốn nhân lực của họ – kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm của họ – bằng cách trò chuyện với các messenger phổ biến.

Cộng đồng Sensay đã kiếm được hơn 20 triệu coin crypto cho những đóng góp của họ. Tiền kiếm được trên Sensay trong các cuộc trò chuyện ngang hàng hiện đang tạo ra Sense.

Về cơ bản, Sensay là một nền tảng nhắn tin ngang hàng, nơi bạn có thể tương tác với các chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định để đổi lấy token. Bạn trả tiền cho mỗi chuyên gia cho thời gian của họ. Bạn có thể nói chuyện với các cố vấn kinh doanh, chuyên gia y tế, hoặc bất kỳ ai khác thông qua Sensay

Kết luận về Sense

Sense được dựa trên một ý tưởng độc đáo nhưng đơn giản: tất cả mọi người đều có giá trị nội tại dưới dạng “vốn nhân lực” của họ. Những con người này có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm có thể được chia sẻ theo cách hữu hình hoặc phi vật thể. Cho đến khi Sense định lượng vốn nhân lực thì việc đặt giá cho các kỹ năng và kinh nghiệm là điều không thể. Sense được thiết kế để thêm một giá trị định lượng vào trí thông minh tập thể của con người, tạo ra một thị trường không ma sát nơi mọi người có thể giao dịch vốn nhân lực của họ trong cộng đồng toàn cầu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Sense và giao thức Sense trực tuyến ngay hôm nay thông qua SenseToken.com