Scry.info là gì? Tìm hiểu đồng DDD Coin

Scry.info là gì? Tìm hiểu đồng DDD Coin

Scry.info là một giao thức mã nguồn mở được thiết kế với mục đích sử dụng các Blockchain để cải thiện việc tích hợp dữ liệu, giới thiệu trí tuệ tập trung và dự đoán xác thực dữ liệu đúng.

Dữ liệu là khối xây dựng cho tất cả các thông tin trên khắp thế giới hiện nay. Với số lượng lớn dữ liệu như vậy, tính hợp lệ là vấn đề lớn nhất được đặt ra. Rất khó để có được dữ liệu chuẩn xác . Do sự phổ biến rộng rãi của thông tin trên Internet, việc tìm kiếm thông tin trung thực và đáng tin cậy ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Trước cuộc cách mạng Internet vào năm 1972 ở Mỹ, khoảng 46% dân số sẵn lòng tin tưởng lẫn nhau. Trong năm 2012 con số đó chỉ còn 32%. May mắn thay, cuộc cách mạng Blockchain đã giới thiệu khả năng xác nhận hợp lệ dữ liệu mà không cần dựa vào bên thứ ba.

Scry.info là gì?

CEO của Scry.info là Eva Foo, người đã từng điều hành 5Ufarm – một hệ thống cung cấp dịch vụ Blockchain được sử dụng để cung cấp thực phẩm hữu cơ cho khách hàng. Việc sử dụng Blockchain trong hệ thống này đã tạo ra lợi nhuận nhưng tất cả nỗ lực phát triển 5Ufarm đã bị dừng lại bởi một cơn bão ảnh hưởng lớn tới doanh thu.

Từ đó, Eva đã quyết định giảm thiểu việc áp dụng công nghệ này vào hệ thống “phụ thuộc thiên nhiên” và giảm nguy cơ thất bại do các sự cố tự nhiên không thể đoán trước. Giải pháp được tạo ra dưới dạng một nền tảng mã nguồn mở được biết đến là Scry.info.

Scry.info là nền tảng trao đổi số liệu dựa trên công nghệ Blockchain và dữ liệu cung cấp cho việc xác minh, lưu trữ, phân tích, chia sẻ, sử dụng và kinh doanh dữ liệu trên toàn cầu. Tất cả các tương tác đều thực hiện thông qua hợp đồng thông minh được xây dựng trong Scry.info để truy cập, chia sẻ và sử dụng một dải dữ liệu rộng và được xác minh bởi một lượng lớn người dùng trên cơ sở phi tập trung. Dự án cũng cho phép người dùng tuỳ chỉnh các hợp đồng thông thường cho từng sự kiện cụ thể hoặc được áp dụng cho các kịch bản khác nhau như thị trường dự đoán, thị trường tài chính, giải trí và nhiều hơn nữa.

Scry.info vô cùng phức tạp. Các phương pháp diễn giải dữ liệu, đánh giá và phân tích của nó mang đến cho người dùng khả năng phân loại và xác minh dữ liệu đáng tin cậy và xác thực. Tất cả điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Theo Eva Foo, mục đích của Scry.info là giới thiệu công nghệ Blockchain cho nhiều ngành hơn và làm cho nó trở thành một tiêu chuẩn có thể tăng hiệu suất trong khi vẫn tăng lợi nhuận và giảm chi phí cùng một lúc.

Sự khác biệt lớn nhất giữa dự án này và các dự án khác là Scry.info đã có một module chức năng tại chỗ như một lớp giao thức cơ bản. Điều này có nghĩa là cần có kinh phí để phát triển dự án hơn là phát triển một dự án chưa bắt đầu.

Khi có nhiều nguồn tài chính hơn, nhiều mã nguồn mở hơn sẽ được phát hành ra công chúng. Lộ trình của Scry.info ước tính sẽ phát hành một mô-đun mới trong 6 tháng và tất cả các mô-đun chức năng của Scry.info được hoàn thành vào năm 2020.

Các tính năng của Scry.info

Scry.info có ba tính năng chính. Các tính năng này bao gồm:

  • Nguồn dữ liệu: Scry.info có sự hỗ trợ từ các ngành công nghiệp thể thao, nông nghiệp và giải trí vốn là những dữ liệu lớn. Các nguồn dữ liệu giúp kết nối nhiều dữ liệu được tạo ra bởi người dùng trong Ecosphere của Scry.info.
  • Nền tảng giao dịch định lượng: Scry.info là một nền tảng trao đổi dữ liệu định lượng chứng minh sự đúng đắn và xác nhận dữ liệu bằng cách sử dụng thỏa thuận chứng thực dựa trên các hình thức cơ chế hưởng lợi lẫn nhau. Scry.info định lượng dữ liệu và lưu nó trong hợp đồng thông minh.
  • Thư viện công cụ: Scry.info cũng cung cấp cho nhà phát triển một loạt các công cụ giúp họ xây dựng DApps dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Cộng đồng Scry.info

Nhóm Scry.info là một cộng đồng mã nguồn mở quốc tế đã mời các chuyên gia của nhà phát triển đến từ Đức, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Dự án có kế hoạch cho phép nhiều người tham gia xây dựng cộng đồng sinh thái. Cộng đồng Scry.info được hình thành để cung cấp nguồn cho các giao thức dữ liệu cơ bản cho phép người tham gia dễ dàng chia sẻ, có động lực, đạt được sự đồng thuận.

Justin, một thành viên của cộng đồng mô tả Scry.info là “một lớp giao thức phân tầng gồm luồng dữ liệu lên, luồng dữ liệu giữa và luồng dữ liệu xuống sau khi sử dụng dữ liệu đã nhập. Luồng dữ liệu lên là nguồn dữ liệu; Luồng dữ liệu giữa là thợ đào hợp đồng thông minh, có thể nhận được hợp đồng thông minh GAS bằng cách thực hiện giao dịch dữ liệu; Luồng dữ liệu xuống là những người sử dụng dữ liệu có quyền thiết kế các tham số lợi nhuận của dữ liệu. Đây là một số chức năng chính. ”

Kết luận

Một điều chắc chắn, việc tìm kiếm dữ liệu đáng tin cậy đã trở nên cực kỳ khó khăn. Thông tin sai lạc và dữ liệu đã phổ cập Internet rất lớn. Vô số đô la hằng ngày đang được xác định dữ liệu và những dữ liệu nào là đáng tin cậy của các công ty. Không có cách nào để đảm bảo tính năng của Scry.info, ngay cả khi một vài mô-đun nhỏ đã được phát hành. Chúng ta chỉ có thể tin tưởng vào nhóm phát triển và những người sáng tạo của Scry.info thực hiện những lời hứa của mình.

Các ứng dụng lớn nhất mà chúng ta có thể thấy cho Scry.info là trong ngành ngân hàng. Xóa bỏ dữ liệu xác nhận bên thứ ba sẽ tiết kiệm được vô số tiền cho trong bất kỳ ngành công nghiệp nào. Scry.info có tiềm năng để trở thành một chuẩn mực công nghiệp miễn là nó có thể thực hiện được những lời hứa của mình.

Telegram