Santiment Network Token là gì? Tìm hiểu đồng SAN Coin

Santiment Network Token là gì? Tìm hiểu đồng SAN Coin

Santiment Network Token (hay còn gọi Santimen) cung cấp cho các doanh nghiệp, thương nhân thông tin cần thiết để tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Bên cạnh đó, nền tảng Santiment Network Token còn giúp thu thập dữ liệu, hành vi giao dịch thực tế.

Santiment Network Token là gì?

Santiment Network Token là một nguồn cấp dữ liệu về tiền mã hóa cho các nhà đầu tư. Mục tiêu của nhóm Santiment là trở thành Bloomberg của thị trường tiền mã hóa.

Cảnh quan đầu tư hiện nay bị rải rác với nhiều thông tin sai lệch và các nguồn đầu tư khá ít. Bởi vì ngành công nghiệp phần lớn không được kiểm soát, bạn phải thường phải đối phó với việc thao túng thị trường thông qua lệnh mua / bán giả, quảng cáo bất chính, giao dịch nội bộ và chu kỳ tin tức đẩy giá của một đồng xu vào mức không bền vững hoặc nghiền nát một dự án thông qua FUD (Sợ hãi, không chắc chắn, và nghi ngờ). Thật khó để tìm ra nguồn có uy tín để thu thập dữ liệu và thông tin một cách chính xác.

Santiment muốn giúp các nhà đầu tư mới bắt đầu và các chuyên gia bằng cách cung cấp một nguồn thông tin khách quan về dữ liệu thị trường, phân tích quan điểm và hoạt động của blockchain. Tất cả những điều này với hy vọng giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư thông minh hơn trong một ngành công nghiệp với BS.

Santiment Network Token hoạt động như thế nào?

Nền tảng Santiment bao gồm một vài trung tâm thông tin khác nhau để bạn có thể tiếp cận thông tin một cách khách quan và đáng tin cậy. Các thông tin trong các trung tâm này được giám sát bởi các chuyên gia blockchain và có nguồn gốc từ các dữ liệu chính xác nhất.

Luồng nội dung

Các luồng nội dung của Santiment bao gồm những thông tin thị trường được cập nhật tương tự như bản tin. Nội dung bao gồm phân tích của ICO, thông tin về các đồng xu lớn cũng như các quy định trên toàn thế giới và nghiên cứu thị trường. Là một nhà đầu tư, bạn có thể chọn nội dung bạn đăng ký.

Bởi vì loại thông tin này có thể dễ dàng rơi vào bẫy mang tính chất chủ quan, Santiment sử dụng phương pháp phân tích thu thập của các chuyên gia ngành công nghiệp để phơi bày các ý định sai lệch của những nhà cung cấp nội dung.

Cơ sở dữ liệu Santiment (SANbase)

SANbase là một cơ sở dữ liệu crowdsourced (một mô hình kinh doanh mà người khởi xướng đặt niềm tin vào quần chúng, những người có khả năng tìm ra những giải pháp cho các vấn đề một cách sáng tạo nhất) của các dự án về tiền mã hóa. Nó bao gồm các thông tin dự án có liên quan như lịch sử của đội và tiềm lực kinh tế. Mặc dù SANbase là một crowdsourced, một lần nữa nó sử dụng bảng điều khiển của các chuyên gia để đảm bảo rằng các thông tin là chính xác. Theo thời gian, nhóm nghiên cứu hy vọng tìm ra cách để phân cấp hơn nữa những thông tin này mà không phải lo lắng về chất lượng.

Nguồn cấp dữ liệu

Phần cuối cùng của Santiment nằm trong nguồn cấp dữ liệu của nó. Santiment kết hợp thông tin thị trường từ nhiều nguồn vào ba cấp dữ liệu:

Nguồn dữ liệu từ những ý kiến: Biện pháp này đo lường mức độ cộng đồng nói chung về các loại tiền mã hóa khác nhau. Đây là động lực chính đằng sau “shill” và “FUD” thường thấy trong các dự án.

Nguồn dữ liệu từ Blockchain: Các nguồn cấp dữ liệu này theo dõi hoạt động trên các blockchain khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để xem đồng xu nào đang có khối lượng lớn nhất cũng như theo dõi chuyển động của đồng xu đó.

Nguồn dữ liệu được Crowdsourced cung cấp: Tất cả các nguồn dữ liệu khác thuộc loại này. Các nguồn cấp dữ liệu này cho phép người dùng đóng góp thông tin mà trước đây không có sẵn cho công chúng.

Santiment  Network Token (SAN)

Phần lớn các token (khoảng 72%) được phân phối cho các nhân viên bán hàng và người đóng góp trong ICO. SAN là một token ERC20.

Các token SAN phục vụ ba chức năng:

Thanh toán: Để truy cập các nguồn cấp dữ liệu cao cấp, bạn cần phải trả tiền SAN bằng cách thông qua dịch vụ thuê bao hoặc đấu giá dữ liệu.

Cổ phần: Là người giữ SAN, bạn cũng có thể sử dụng đồng xu của bạn để truy cập vào một số dịch vụ Santiment. Điều này khuyến khích các đối tác tham gia vào một lượng lớn SAN và tạo cơ hội cho người sử dụng, tăng cường hệ sinh thái.

Phần thưởng: Nếu bạn đóng góp dữ liệu vào mạng, bạn sẽ nhận được SAN như một phần thưởng

Tuy nhiên, để nhận các thuê bao cốt lõi, bạn cần phải thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, hoặc fiat. Đội muốn token SAN được sử dụng chủ yếu để truy cập nội dung độc quyền.

Kết luận

Tiền mã hóa là một loại tài sản mới cho nhiều người, nhưng không có nhiều nơi mà bạn có thể tìm thấy nguồn tài nguyên có chất lượng để nghiên cứu đầu tư. Đây thực sự là một phần lý do tại sao Santiment được tạo ra – để mang đến những thông tin có chất lượng cho các nhà đầu tư tiền mã hóa.