SaluS là gì? Tìm hiểu đồng SLS Coin

SaluS là gì? Tìm hiểu đồng SLS Coin

SaluS được thiết kế để tăng giá trị tài sản ròng (NAV) bằng một số cách, bao gồm cả thương mại, mua lại hay đầu tư vào các đồng xu khác. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu SaluS là gì nhé!

Salus là gì?

SaluS (SLS) là một loại tiền tệ thử nghiệm dựa trên mã nguồn mở, blockchain phân cấp. Theo các nhà phát triển, tiền mã hóa này được thiết kế để tăng giá trị tài sản ròng (NAV) bằng một số cách, bao gồm cả thương mại, mua bán và đầu tư vào các đồng xu (coin) khác.

Nó hoạt động bằng cách sử dụng các tính năng tích hợp sẵn của nó và các tính năng của tiền mã hóa khác.Trong suốt quá trình, SaluS đã tích lũy được một lượng lớn token rõ ràng. Mỗi trong số đó được cho là có lệ phí khác nhau liên kết với nó. Một trong số các khoản dự trữ là phí của quỹ TX được cho là có giá 0.0001 token trong mỗi giao dịch được thực hiện.

Họ cũng tuyên bố rằng có một lợi thế cho các thương nhân. Phí cũng được áp dụng cho tất cả các thương gia sử dụng hệ thống.

SaluS hoạt động như thế nào?

Bạn có thể đặt cược các đồng xu và nhận phần thưởng lớn bằng cách hỗ trợ cho mạng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chạy giao tiếp dữ liệu nút. Một cách khác để đồng SaluS hoạt động là giữ SLSC. Chủ sở hữu Token giữ đồng xu ít nhất tám giờ trước khi họ có thể trao đổi hoặc mua bán chúng.

Không có thời hạn tối đa để bạn có thể giữ một trong các token. Đồng xu có thể được lưu trữ trên một chiếc ví tương thích với Windows, Raspi hoặc Mac. Họ cũng có một dịch vụ đám mây mà người dùng có thể tận dụng. Nó được sử dụng thông qua các nền tảng khác như Noble, RateCoin, Ruby HyperStake và Viral. Hầu hết trong số đó, họ đều yêu cầu một khoản phí dịch vụ là 5%.

Giữ là một cách khác để tạo lợi nhuận từ đồng xu. Khi bạn giữ các token này, bạn sẽ nhận được mức lãi suất hàng năm là một phần trăm. Nền tảng này cũng sẽ giữ một khoản dự trữ với mục đích giúp nâng cao giá trị của các token lên trong tương lai.

Công ty cũng giữ một số lượng dự trữ SaluS được sử dụng để tăng giá trị tài sản ròng. Khoản dự phòng được tạo ra từ lợi nhuận thu được ở các chương trình liên kết. Nó cũng nhận được một khoản tiền thực hiện từ các giao dịch, nhưng việc sử dụng chính của phí giao dịch là để kiểm soát lạm phát. Theo công ty, SaluS dự kiến ​​sẽ tăng 1% mỗi năm.

Chi tiết ICO của SaluS Coin (SLS)

Nó đã được đưa trở lại vào tháng Giêng năm 2016 với một đồng xu ban đầu được cung cấp đến tháng Sáu cùng năm. Chưa có nhiều tiến bộ kể từ khi nó ra mắt các nhà đầu tư. Trang web thậm chí không thể hoạt động theo bất kỳ cách nào, đó là một dấu hiệu xấu cho bất cứ ai đầu tư vào các token.

Khi nói đến ICO, công ty đã sử dụng cơ chế khám phá giá và huy động vốn để gây quỹ. Nó đã thu được ít nhất một triệu SLS và BTC mà nó đã phân phối giữa những người sử dụng dựa trên phần trăm đầu tư. Tỷ lệ SLS của nhà đầu tư dựa trên tổng giá trị đồng tiền sau khi ICO kết thúc.

Đối với việc khai thác công ty đảm bảo một tỷ lệ băm tối thiểu là 1000H / s khi thu thập SLS. Một số nền tảng được đề xuất cho SLS là MinerGate, LTCrabbit và CoinKing.io. Ở bên cạnh thị trường, tiền tệ số có thể được trao đổi với Bitcoin, Burst, BitShare, SiaCoin, Dashcoin, NXT, Horizon, Quatloo, Florin NEMXEM và Monero. Nó có thể được buôn bán trên một số nền tảng tiền mã hóa bao gồm Bittrex, YoBit, C-Cex, Coinbase, Bleutrade, Localbitcoins và 1Broker.

Kết luận

Công ty đứng sau SaluS Coin theo đuổi cách tiếp cận theo định hướng lợi nhuận, đồng thời muốn cung cấp cho người dùng giá trị gia tăng của đồng tiền ổn định và có lợi nhuận. Nền tảng SaluS nên phục vụ người sử dụng để tiến hành kinh doanh một cách an toàn và bổ ích.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “SaluS là gì? Tìm hiểu đồng SLS Coin”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về đồng coin này.

Telegram