Russian Miner Coin là gì? Tìm hiểu đồng RMC Coin

Russian Miner Coin là gì? Tìm hiểu đồng RMC Coin

Theo một số tin tức gần đây, Russian Miner Coin – một công ty thuộc sở hữu của một trong những vị cố vấn internet của Tổng thống Vladimir Putin, có kế hoạch nâng cao mức đầu tư lên đến 100 triệu USD thông qua bitcoin hoặc ethereum trong một ICO cho token RMC. Họ sẽ sử dụng các chip bán dẫn được thiết kế đặc biệt của Nga và tận dụng 20 gigawatt năng lượng dư thừa ở một khu vực mà giá điện của người tiêu dùng ít hơn ở Trung Quốc. Các kế hoạch ban đầu là xác định vị trí các máy tính khai thác dựa trên các chip Bitfury trong các hộ gia đình cá nhân của Nga như là một thách thức trực tiếp đối với Bitmain. Vậy Russian Miner Coin là gì? Đồng tiền mã hóa RMC có điều gì đặc biệt? Chúng sẽ ta cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về Russian Miner Coin và đồng tiền mã hóa RMC trong bài viết này.

Russian Miner Coin là gì ?

Russian Miner Coin (RMC) là một hệ sinh thái duy nhất dành cho các học giả, nhà sản xuất thiết bị khai thác, trung tâm dữ liệu và cộng đồng người khai thác. Đây là một dự án tập hợp hai ý tưởng:

Phát hành một công cụ khai thác của altcoins có MultiClet nâng cao năng lượng hiệu quả

Sự tham gia của các thành viên Câu lạc bộ Joint Mining RMC trong thời gian chờ đợi cho người khai thác MultiClet sẵn sàng

RMC là một tài sản mã hóa được phát hành để cấp cho chủ sở nó hữu quyền và nghĩa vụ mua lại bộ khai thác hiện đại MultiClet từ một bộ xử lý có kiến trúc đa tế bào. Nó giúp cho bạn có thể mua một bộ khai thác Sunrise ở một mức giá hợp lý một cách dễ dàng.

Russian Miner Coin (RMC) hoạt động như thế nào ?

Các nhà phát triển đã sử dụng đồng tiền mã hóa RMC làm công cụ thiết yếu trong giao tiếp và giao dịch nội bộ hệ thống. Đồng tiền này cũng đóng vai trò là tài sản mã hóa để xác nhận tư cách thành viên trong Câu lạc bộ khai thác chung. Đây là đồng tiền mã hóa duy nhất cấp cho bạn quyền giao dịch với những người khai thác MultiClet. Với đồng tiền RMC này, bạn có đủ điều kiện để tham gia vào Câu lạc Joint Mining cũng như mua đặc quyền của thành viên khai thác S11i.

Mạng lưới của  Russian Miner Coin hiện đang được hoạt động theo hướng phát triển và triển khai các bộ khai thác MultiClet thế hệ mới bởi bộ vi xử lý S1 với kiến ​​trúc đa tế bào 28nm. Ngoài ra các nhà khai thác của Russian Miner coin cũng đã tổ chức ra Câu lạc bộ ra Joint Mining cũng như tạo ra một mạng lưới khai thác phân cấp.

Những nhà khai thác có thể sử dụng ví Mycelium – là một ví điện tử di động nổi tiếng trong cộng đồng bitcoin để cho phép người dùng có thể thực hiện hoạt động giao dịch tiền dễ dàng. Với ví tiền này, người dùng có thể thoải mái kết nối với mạng bitcoin thông qua các siêu nút trong một số trung tâm xử lý dữ liệu.

Kế hoạch sử dụng số vốn thu được từ ICO của RMC

Nhờ vào việc giảm chi phí cho người mua của các hệ thống khai thác Sunrise s11i, nó sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn. Điều này có nghĩa rằng việc thu hút thêm các nhà đầu tư sẽ dẫn đến lợi nhuận cao hơn. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng đã cố gắng đảm bảo đủ chip bảo mật để đảm bảo rằng 20% ​​tổng dung lượng tính toán sẽ được chuyển đến Câu lạc bộ Joint Mining.

RMC cũng đã có dự định đưa ra một kế hoạch tài chính để cho phép họ sử dụng số tiền thu được từ ICO thành hai luồng. Việc mua linh kiện, cũng như sản xuất máy khai thác Sunrise với chip bảo mật sẽ chiếm 90% tổng vốn đầu tư, trong khi việc phát triển và sản xuất MultiClet khai thác sẽ chỉ chiếm 10%.

Tiếp đến, họ tập trung vào việc giới thiệu hệ thống khai thác Pantech mới để thích ứng với việc sử dụng ở Nga. Họ cũng sẽ bắt đầu bán hàng thông qua một mạng lưới đại lý và sẽ tiếp tục phát hành tiền xu RMC trước ICO ở Nga.

Kết luận

Có vô số lợi ích khi bạn đầu tư với RMC, vì bạn sẽ được hưởng các lợi ích từ mỗi yếu tố trong hệ sinh thái của Russian Miner Coin. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bán các token RMC của mình cho bất kỳ ai, hay thực hiện giao dịch RMC cho một người khai thác MultiClet và tham gia vào pool Bitcoin-russia.ru. Bạn sẽ ở sở hữu cho mình một vị trí để lưu trữ thiết bị là một đơn vị trung tâm (TsOD) cũng như mua các thiết bị khai thác Sunrise ở một mức giá cố định là 1.600 đô la mà không phải trả thuế thu giá trị gia tăng (VAT). Với các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đổi mới sẽ có mặt để giúp các nhà đầu tư khi cần thiết. Họ sẵn sàng hỗ trợ bạn có thêm các kỹ năng cho trải nghiệm của bạn.

Nó rất dễ dàng để tiếp cận họ bởi vì tất cả những gì bạn cần làm là gửi cho họ một tin nhắn đến trang web của họ và họ sẽ tìm đến bạn. Đáng ngạc nhiên, bạn cũng có thể đăng ký nhận thư của họ và sau đó bạn sẽ nhận được tất cả thông tin ngay trong hộp thư đến của email. Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức tham gia bạn có thể truy cập vào trang web trực tuyến chính thức của Russian Miner Coin một cách miễn phí.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng bạn sẽ có thể gặp phải nguy cơ rủi ro cao khi đầu tư vào RMC như một khoản đầu tư dài hạn, bởi vì sự mập mờ không đáng tin cậy trong việc công bố thông tin của những người đứng đầu cũng như các nhà phát triển cốt lõi của Russian Miner Coin.