Rialto.Ai là gì? Tìm hiểu đồng XRL

Rialto.Ai là gì? Tìm hiểu đồng XRL

Giao dịch dự đoán và khai thác chênh lệch đang trở nên ngày càng phổ biến trong thị trường tiền mã hóa. Mỗi ngày, các sàn giao dịch mới khởi động cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng có thể thu được lợi nhuận từ hơn 1.200 tiền mã hóa và các altcoin khác nhau, và đưa ra các lợi ích từ sự chênh lệch và các cơ hội phân tích kỹ thuật.

Tuy nhiên, số lượng dữ liệu tuyệt đối có liên quan đến thị trường đang phát triển một cách nhanh chóng, điều này khiến cho các nhà giao dịch thủ công không thể theo kịp. Và kết quả là, các nền tảng giao dịch và các nhà cung cấp dịch vụ đã cải tiến phát triển ra các thuật toán học máy tiên tiến được thiết kế để tạo ra các cơ hội khai thác giao dịch tự động, và chúng dần trở nên phổ biến.

Một trong những nền tảng tiên tiến mới và được đánh giá cao nhất để tiếp cận gần đây là Rialto.Ai. Ứng dụng Rialto.Ai là một giao dịch dự đoán mới cung cấp sự chênh lệch tiền tệ và nền tảng tạo thị trường, nó được phát triển bởi một nhóm các nhà kinh tế, chuyên gia xử lý tín hiệu và các nhà khoa học dữ liệu hàng đầu.

Vậy Rialtio.Ai là gì? Đồng tiền mã hóa XRL hoạt động như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Rialtio.Ai và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này .

Rialto.Ai là gì?

Rialto.Ai được thiết kế để đơn giản hóa quy trình giao dịch tự động và tiền tệ trong thị trường tiền mã hóa . Bằng cách tăng cường các thanh khoản và khớp lệnh, nền tảng Rialto.Ai được thiết kế để tăng hiệu quả thị trường và kết nối các nền tảng giao dịch mật mã khác nhau.

Rialto.Ai hoạt động trên một Token mới gọi là Rialto, hoặc XLR, dựa trên Token Ethereum ERC20. Một Token XLR có thể được chia thành chín số thập phân và tương thích với các ví như Parity , Ethereum Wallet và MyEtherWallet .

Tổng nguồn cung cấp XLR được giới hạn ở mức 100,000,000 Token . Các Token được sử dụng trên nền tảng Rialti.Ai – cung cấp giao dịch dự đoán và chênh lệch. Vì nền tảng này có các điểm truy cập dữ liệu đơn lẻ cho tất cả giao dịch, nó cung cấp một hệ thống cung cấp dữ liệu toàn diện cho các giao dịch, sách đặt hàng và thông tin sổ kế toán blockchain công cộng.

Chiến lược thương mại của Rialto.Ai

Arbitrage

Arbitrage là một giao dịch mua và bán tiền mã hóa để kiếm lời từ chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch khác nhau .

Các giao dịch phải xảy ra đồng thời hoặc trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể để tránh tiếp xúc với rủi ro thị trường, hoặc rủi ro khi giá cả thay đổi trên một thị trường trước khi cả hai giao dịch được hoàn thành.

Một chiến lược arbitrage bao gồm ba thay vì hai giao dịch: giao dịch đồng tiền mã hóa đầu tiên với mã hóa thứ hai, đồng tiền hai với đồng tiền thứ ba, đồn tiền mã hóa thứ ba với đồng tiền mã hóa ban đầu. Một giao dịch sinh lợi chỉ có thể xảy ra khi có sự chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch khác nhau.

Thị trường giao dịch

Các nhà sản xuất thị trường rất chú trọng việc duy trì đủ số lượng giá thầu và yêu cầu đơn đặt hàng và làm cho các loại tiền mã hóa có thể truy cập và giao dịch tự do trên các sàn giao dịch. Với sự chênh lệch và tạo các thị trường giao dịch, các nhà giao dịch được cung cấp thanh khoản, giảm thời gian giao dịch và kiếm một phần lợi nhuận nhỏ từ các hoạt động giao dịch.

Dự đoán giao dịch

Rialtio.Ai đã phát triển một tradebot độc quyền sử dụng các chỉ số định lượng và cung cấp tính năng hiệu chỉnh máy thông minh. Bằng cách trích xuất dữ liệu trên tất cả các giao dịch cho 40 Token phổ biết nhất trên sổ cái công khai Ethereum.

Kết luận

Nền tảng Rialto.Ai là một giải pháp cực kỳ hứa hẹn về việc khai thác chênh lệch, và cung cấp một loạt các tính năng nâng cao cho các nhà giao dịch . Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi lưu trữ dữ liệu mật mã toàn diện hay một nền tảng giao dịch đa tiền tệ mạnh mẽ, thì Rialto.Ai rất đáng để bạn để mắt đến.