RevolutionVR là gì? Tìm hiểu đồng RVR Coin

RevolutionVR là gì? Tìm hiểu đồng RVR Coin

Voxelus là một nền tảng được phát triển để cung cấp những dịch vụ cho những người chơi các trò chơi thực tế ảo khác nhau trên toàn thế giới. Họ thậm chí có thể phát triển các trò chơi mới từ mã nguồn bằng cách sử dụng nền tảng Voxelus hay phát hành các trò chơi thực tế ảo của mình trên nền tảng này.

Hệ thống cung cấp sẽ sử dụng các tài sản mã hóa khác nhau để tạo ra các loại trò chơi thực tế ảo khác nhau. Ngoài ra, các nội dung sáng tạo khác trong lĩnh vực trò chơi thực tế ảo cũng được cung cấp cho người dùng thường xuyên hoặc những người dùng có thể đóng góp các nội dung sáng tạo cho nền tảng.

Gần đây, nhóm nghiên cứu đằng sau Voxelus và đồng tiền điện tử ‘Voxel’ đã công bố một mạng lưới và một đồng tiền mã hóa hoàn toàn mới đã được xây dựng dựa trên nền tảng Voexlus vào ngày 11 tháng 3 năm 2018, đó chính là RevolutionVR (RVR)

Vậy RevolutionVR là gì ? Nền tảng Voxelus hoạt động ra sao? Đồng tiền mã hóa RVR có phải là một khoản đầu tư tiềm năng hay không ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Revolution và nền tảng voxelus cũng như đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

RevolutionVR là gì?

RevolutionVR và Token RVR được phát triển nhằm mục đích giải quyết chi phí cho PC của game thủ và vấn đề của của các trò chơi trên cơ sở hạ tầng chơi game trên đám mây, RevolutonVR sẽ xử lý vấn đề trong đám mây thông qua blockchain một cách hiệu quả. Các máy chủ đồ họa RevolutionVR sẽ làm cho ứng dụngVR được phép hoạt động trên đám mây và kết nối với các máy tính mạnh mẽ được phân phối trên toàn thế giới, tạo ra một dịch vụ có thể dễ dàng truy cập đến một cơ sở rộng lớn hơn bởi người tiêu dùng. Do đó, các game thủ sẽ có thể trải nghiệm một cách thức chơi tiên tiến trên mạng lưới VR và các thiết bị di động một cách mạnh mẽ và tiết kiệm hơn so với các giải pháp PC-tethered tại nhà.

Voxelus hoạt động như thế nào?

Dự án phát triển nền tảng Voxelus đã được bắt đầu vào tháng 11 năm 2014, về cơ bản, Voxelus cũng như RevolutionVR đều là các khái niệm hoàn toàn mới. Không có nhiều giải thích về nó hoặc nó sẽ phù hợp với các thị trường khác nhau như thế nào. Thậm chí rất ít người có thể nhận thấy nó thực sự thu hút hoặc hấp dẫn. Nó là một hình thức công nghệ mới đặt nền móng quan trọng cho những thay đổi trong ngành công nghiệp video game. Và nó có thể là một cơ hội đầu tư tốt cho những người thích hoặc mong muốn tham gia vào các trò chơi điện tử liên quan đến không gian ba chiều.

Công ty của RevolutionVR bước chân tham gia vào thị trường mã hóa bằng cách cung cấp nền tảng của họ thông qua việc sử dụng tính năng phân phối nội dung miễn phí và trò chơi VR. Tiềm năng của VR ở hiện tại và tương lai được đánh giá dường như vô tận, hiện tại VR vẫn còn trong giai đoạn đầu và vẫn còn là một khoản đầu tư lớn cho bất kỳ ai muốn tham gia.

VR phù hợp với bất kỳ đối tượng nào bởi lý do các thiết bị điện tử khác nhau hiện đều có thể sử dụng VR, như máy tính bảng và điện thoại. Đã có rất nhiều câu hỏi liên quan đến cách VR sẽ thăng tiến như thế nào, và chúng sẽ được giải đáp từng ngày theo lộ trình của VR-  khiến VR giống như một niche thực sự trong tương lai.

Mục đích phát triển chính của Voxelus là cung cấp cho mọi người khả năng tham gia và xây dựng trải nghiệm với thực tế ảo cũng như chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng những người có cùng đam mê. Nó được thiết kế dành cho những người không biết lập trình hoặc không có kỹ năng về công nghệ. Nền tảng này được thiết kế để cung cấp cho mọi người tất cả các công cụ cần thiết để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của họ trên nền tảng. Ngay cả khi trẻ em có quan tâm đến VR cũng được cho là có thể xây dựng và tham gia với nền tảng trong thế giới VR bao la. Họ cũng sẽ có thể tải lên các trò chơi của riêng mình và sử dụng chúng trên các thiết bị VR.

VR được bắt đầu lần đầu tiên như là một ứng dụng đơn giản và đã được hình thành để tham khảo thị trường, nhưng kể từ đó, các nhà phát triển đã nhận thấy tiềm năng và đưa ra một nền tảng hoàn chỉnh, và song song là phát triển công nghệ cho ngành công nghiệp tiền mã hóa. Nền tảng hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, ví dụ như người dùng sẽ có thể sử dụng tai nghe, bộ điều khiển chuyển động và tất cả mọi thứ một người chơi VR hardcore cần để tận hưởng trải nghiệm đầy đủ. Voxelus được mong chờ sẽ là ứng dụng tất cả các thiết bị điện tử và hệ điều hành trong một không dành riêng cho PC hoặc Mac.

Điều gì đang thay đổi với Voxelus?

Rõ ràng, đã có những thay đổi nhất định đã xảy ra kể từ khi thành lập Voxelus. Và kể từ năm 2014, công ty đã chuyển từ một nền tảng hỗn hợp sang một nền tảng hoàn toàn chỉ dành cho VR. Bất cứ ai cũng có thể xây dựng được nhiều trải nghiệm khác nhau cho người chơi nhiều trò chơi khác nhau thông qua hệ thống cung cấp. Điều này đã tạo các ứng dụng VR tại cửa hàng Samsung Gear VR hiện nay.

Và cách mà nền tảng Voxelus hoạt động tương tự như Minecraft. Đối với bất cứ ai đã trải nghiệm qua các trò chơi thực tế ảo, họ đều có thể dễ dàng để xây dựng trải nghiệm và trò chơi mới trên nền tảng này. Bên cạnh đó , Voxelus cực kỳ dễ sử dụng và có nhiều sự lựa chọn linh hoạt khác nhau cũng như các công cụ có sẵn cho người sáng tạo. Công cụ điều khiển cũng cho phép người sử dụng thực hiện các tương tác khác nhau cũng như nỗ lực xây dựng hệ sinh thái thành các cấp độ mới.

Kết luận

Voxelus có vẻ là một công ty rất được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhà đầu tư, cũng như công ty và các nhà phát triển cốt lõi của nó đều rất có ảnh hưởng. Tất nhiên, bạn sẽ phải nghiện cứu thêm các thông tin chính xác làm thế nào để sử dụng nền tảng Voxelus để thể phù hợp với cuộc sống VR của bạn.

Hơn nữa, nếu bạn là một fan hâm mộ của thực tế ảo và các trò chơi video – Voxelus chính là một nền tảng tuyệt vời dành cho bạn với các hệ thống và dụng cụ hỗ trợ có trên nền tảng. Đặc biệt là nếu bạn quan tâm đến việc kết nối với những người khác trong không gian VR và không gian chơi game hoặc xây dựng trò chơi của riêng bạn thì nó chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Telegram