Request Network là gì? Tìm hiểu đồng REQ Coin

Request Network là gì? Tìm hiểu đồng REQ Coin

Request Network là dự án giúp cho việc thanh toán giữa hai bên dễ dàng hơn, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Sử dụng công nghệ blockchain, Request tìm cách để đi lên chống lại những thứ như Paypal với hệ thống thanh toán phân cấp của chúng.

Dự án này là một trong những sáng kiến nổi bật đang tìm cách giải quyết các vấn đề trong ngành và các điểm mấu chốt bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Tầm nhìn trong phạm vi của Request khá lớn và điều này thực sự khó khăn để nắm bắt trong nháy mắt.

Request Network là gì?

Trong hình thức đơn giản nhất của nó, Request Network là một mạng lưới phân quyền cho phép mọi người yêu cầu thanh toán ( một yêu cầu thanh toán hóa đơn) mà người nhận có thể giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Nó sử dụng công nghệ blockchain để xử lý và mã hóa các giao dịch, điều này có nghĩa là hồ sơ của tất cả các giao dịch là an toàn và không thể bị giả mạo.

Request Network được thiết kế để hỗ trợ giao dịch trên toàn cầu bất kể vị trí, tiền tệ, luật pháp hay ngôn ngữ.

Một số tính năng hấp dẫn nhất của REQ là sự bảo mật của nó vì bạn sẽ không phải chia sẻ thông tin ngân hàng với bất kỳ ai khi giao dịch được hoàn thành, không giống như thông qua các phương tiện thông thường. Hệ thống cũng rất đơn giản để sử dụng vì bạn sẽ nhận được yêu cầu thanh toán và chỉ một lần click chuột sẽ được chấp nhận.

Hệ thống này cũng mang lại lợi ích to lớn cho các công ty sử dụng Request cho việc kinh doanh. Tất cả các dữ liệu tài chính có thể di chuyển qua mạng, có nghĩa là thông tin sẽ không bị mất hoặc bị thất lạc – tất cả sẽ được bảo mật trong blockchain, sẵn sàng truy cập khi cần thiết cho việc thanh toán hoặc mục đích thuế.

Request Network đang dần trở thành tương lai của thương mại nhưng theo cách để chúng ta có thể thanh toán đơn giản hơn, an toàn hơn và tiết kiệm chi phí hơn – dù bất kể là vị trí hay tiền tệ, ngôn ngữ nào.

Đây chắc chắn là một trong những dự án blockchain đáng được theo dõi trong tương lai.

Mấu chốt của tiền mã hóa Request Network là gì?

Một phần trung tâm của hệ thống Request Network là mã thông báo REQ vốn có tiền mã hóa liên quan đến hệ thống.

REQ sẽ hoạt động trên Ethereum Blockchain và do đó sẽ là một mã thông báo ERC20

Mã thông báo được dùng làm phương thức thanh toán cho việc sử dụng Request Network. Khi giao dịch diễn ra, mã thông báo được sử dụng để thanh toán cho giao dịch sẽ được “ đốt”. Các khoản phí này sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm tỷ lệ giao dịch và cung cấp REQ.

Mức phí sẽ ở đâu đó trong vùng giao dịch từ 0,05% đến 0,5% và sẽ giảm khi ngày càng nhiều người sử dụng hệ thống.

Có một số dự án blockchain nhằm phá vỡ thế giới thương mại bằng các dự án tương tự nhưng REQ chắc chắn là một trong những dự án đầy hứa hẹn. Không nghi ngờ gì, đây là một dự án đáng để xem trong năm 2018 này.

Kết luận

Có thể thấy Request Network là đồng tiền mã hóa rất tiềm năng, có đội ngũ mạnh về tài chính . Sự ra đời của REQ đã giúp cho việc bảo mật trong giao dịch trở nên an toàn và đảm bảo hơn.