RefToken là gì? Tìm hiểu đồng REF Coin

RefToken là gì? Tìm hiểu đồng REF Coin

RefToken nhằm mục đích trở thành nền tảng tiếp thị liên kết phân cấp đầu tiên trên thế giới. Hôm nay, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của RefToken trong bài đánh giá của chúng tôi.

RefToken là gì?

RefToken là một nền tảng tiếp thị liên kết phi tập trung có sẵn trực tuyến tại RefToken.io. Nền tảng này tìm cách giải quyết một vấn đề quan trọng trong thế giới công nghệ blockchain: hệ sinh thái ứng dụng phân tán Ethereum đang mở rộng một cách nhanh chóng. Cuối cùng, nó sẽ đạt đến một điểm mà các công ty cần phải mở rộng nhanh chóng và thu hút người dùng cuối với tốc độ lớn hơn việc áp dụng công nghệ blockchain.

RefToken lên kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh để thiết lập mối quan hệ tin cậy giữa các công ty và các chi nhánh, với tất cả dữ liệu doanh thu và chuyển đổi được bảo đảm trên blockchain để cho phép thanh toán ngay lập tức cho các giao dịch đã hoàn tất.

RefToken đã công bố phát hành công khai phiên bản 1.0 của nền tảng vào đầu tháng Tám năm ngoái với preICO diễn ra vào đầu tháng 9 cùng năm.

Các tính năng của RefToken

Không cần sự tin tưởng và dựa trên các hợp đồng thông minh:

RefToken nhằm mục đích giảm thiểu gian lận trong ngành tiếp thị liên kết bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh tự thực thi để ngăn chặn gian lận của cả hai bên.

Thanh toán tức thì:

Dòng tiền và chu kỳ thanh toán là một vấn đề khác trong thế giới tiếp thị liên kết. RefToken sẽ phát hành thanh toán cho các chi nhánh ngay khi hợp đồng thông minh được hoàn thành. Bạn không phải lo lắng về việc được trả tiền hàng tuần, hai tuần một lần hoặc hàng tháng bởi một công ty tiếp thị liên kết.

Yêu cầu chuyển đổi không giới hạn:

Các yêu cầu chuyển đổi không còn giới hạn. Hợp đồng thông minh cho phép sự linh hoạt vô hạn nhưng chỉ giới hạn cho những người viết hợp đồng.

RefToken hoạt động như thế nào?

Nền tảng của RefToken có sẵn cho mọi người dùng thử trực tuyến tại đây: demo.reftoken.com/

Bạn có thể đăng nhập vào nền tảng dưới dạng đơn vị liên kết hoặc nhà bán lẻ, sau đó xem các tính năng chính trên trang tổng quan. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra lợi nhuận của ngày hôm nay, check các mục tiêu (như đăng ký, lượt truy cập page, tiền gửi và lượt đăng ký) và kiểm tra danh sách các mục tiêu được hoàn thành một phần và mục tiêu hoàn thành.

Hệ sinh thái RefToken xoay quanh việc sử dụng ReferalTokens (REF).

Thông tin về Crowdsale RefToken

Hệ sinh thái của RefToken xoay quanh việc sử dụng token ReferalToken (REF). Và, “referal” bị viết sai chính tả trên trang web chính thức.

Phí sẽ được tính cho người dùng nền tảng như tỷ lệ hoa hồng được trả. Tuy nhiên, các thương hiệu cũng có thể chọn đặt mức hoa hồng là 0% để sử dụng nền tảng miễn phí.

RefToken cũng sẽ tạo một sub-token cho tiền hoa hồng gọi là COM. Mỗi token COM sẽ được chốt ở mức $1. Các chi nhánh có thể kiếm token mà không bị cuốn vào các biến động của thị trường tiền mã hóa.

Kết luận về RefToken

RefToken là một nền tảng tiếp thị liên kết phi tập trung nhằm nâng cao tính minh bạch, hiệu quả và lợi nhuận trong thế giới tiếp thị liên kết. Nền tảng xoay quanh việc sử dụng token REF) và token COM.

Một phiên bản demo đang hoạt động của RefToken hiện có sẵn trực tuyến thông qua RefToken.io. Bạn có thể duyệt qua trang tổng quan của nền tảng và xem cách trang tổng quan cạnh tranh với các nền tảng tiếp thị liên kết hiện tại.