Red Pulse Phoenix là gì? Tìm hiểu đồng PHX Coin

Red Pulse Phoenix là gì? Tìm hiểu đồng PHX Coin

Red Pulse Phoenix (PHX) trước đây là Red Pulse RPX, sau khi ra mắt Mainet riêng Red Pulse đã đổi ký hiệu RPX thành PHX. Vậy Red Pulse Phoenix là gì ? Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Red Pulse Phoenix là gì ?

Red Pulse Phoenix (ký hiệu PHX coin) là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng Blockchain nhằm huy động vốn cho dự án về nghiên cứu thị trường dành cho các doanh nghiệp Trung Quốc, giúp các doanh nghiệp thu thập được dữ liệu một cách trực tiếp và chuẩn xác khi nghiên cứu, đồng thời giúp người tham gia khảo sát trong cuộc nghiên cứu có được những cam kết đảm bảo quyền lợi cho họ. Red Pul (RPX coin) ra đời sẽ giải quyết những vấn đề sau trong ngành nghiên cứu thị trường:

  • Tập hợp nội dung nghiên cứu thành hệ sinh thái
  • Độ chính xác và khả năng truyền tải nội dung nghiên cứu
  • Việc quá tải thông tin

Red Pulse Tokens là token được dựa trên nền tảng NEO được phát hành bởi một công ty có tên Red Pulse. Red Pulse là một công ty nghiên cứu theo hướng sự kiện bao gồm các sự kiện thị trường tác động đến các công ty, ngành và nền kinh tế tổng thể của Trung Quốc. Red Pulse đã hoạt động tại Trung Quốc từ năm 2015, chia sẻ thông tin về ngành tài chính của Thượng Hải.

Mục tiêu của Red Pulse Token là tăng cường chia sẻ thông tin trên nền kinh tế Trung Quốc. Trung Quốc có nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới về GDP danh nghĩa (nền kinh tế lớn nhất đầu tiên về sức mua tương đương, hoặc PPP). Tuy nhiên, như một thị trường đầu tư và sự tham gia của ngành công nghiệp, nền kinh tế Trung Quốc khó hiểu. Nhiều người bên ngoài gặp khó khăn trong việc hiểu nền kinh tế.

Các tính năng của Red Pulse Phoenix

Red Pulse đã có mặt từ năm 2015. Nền tảng này đã được các công ty và tổ chức tài chính Fortune 500 sử dụng. Bạn có thể thử Red Pulse trực tuyến thông qua Red-Pulse.com. Dưới đây là một số tính năng hiện tại của Red Pulse:

  • Tập hợp: Tự động và thu thập thủ công các tin tức thị trường Trung Quốc và phát triển cụ thể của công ty.
  • Curation: Các nhà phân tích cull thông tin, quan điểm thiên vị trung bình, và làm nổi bật bất kỳ sự phát triển dẫn đến quyết định hành động.
  • Phân tích: Tất cả thông tin được đánh giá một cách có phương pháp để phù hợp. Nghiên cứu và phân tích sâu hơn được tiến hành để giải thích tác động đến thị trường, công ty và nhà đầu tư cuối cùng.
  • Cổng Web Chỉ dành cho Khách hàng: Cổng riêng tư trên Red-Pulse.com cung cấp nguồn cấp dữ liệu thời gian thực và quyền truy cập vào hơn 4 năm nghiên cứu được lưu trữ và gắn thẻ. Cổng này chỉ có sẵn cho khách hàng.
  • Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Ứng dụng iOS dành cho iPad và iPhone cung cấp thông báo đẩy thời gian thực dựa trên công ty, lĩnh vực và chủ đề.
  • Thiết bị đầu cuối tài chính: Red Pulse sử dụng thông tin từ các thiết bị đầu cuối Bloomberg, Thomson Reuters Eikon, S & P Capital IR và FactSet.

Kết luận

Nhìn chung Red Pulse Phoenix là một đồng coin khá là tiềm năng trong tương lai, khi mà nó đã được list lên sàn Binance – sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới hiện nay. Ngoài ra PHX có ứng dụng cho thực tế, đây là một đồng coin đáng để cho các nhà đầu tư tham khảo và tích trữ.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “Red Pulse Phoenix là gì? Tìm hiểu đồng PHX Coin”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Telegram