Rate3 Network là gì? Tìm hiểu đồng RTE Coin

Rate3 Network là gì? Tìm hiểu đồng RTE Coin

Rate3 là một giao thức phi tập trung cho các khoản thanh toán qua biên giới và điểm tín dụng được trao quyền bởi Stellar và Ethereum. Hôm nay, cùng đọc bài đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu Rate3 có những tính năng gì.

Rate3 Network là gì?

Ngay cả khi công nghệ blockchain ngày càng trở nên phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực tài chính, thì vẫn tồn tại một loạt các vấn đề trong qúa trình thiết lập bán lẻ hiện tại đã ảnh hưởng đến người tiêu dùng và người bán. Một số vấn đề phổ biến nhất bao gồm:

  • Phí xử lý không được kiểm soát và thời gian chuyển khoản lâu
  • Thiếu niềm tin và danh tiếng vào mạng tổng thể.
  • Truy cập kém vào các giao thức tín dụng và xác minh.

Rate3 Network là một token dựa trên ‘universal blockchain’ hoàn toàn mới, giúp thúc đẩy một hệ sinh thái sẽ kết nối người mua sắm, người bán và các trung gian khác thông qua việc sử dụng một nền tảng duy nhất. Khi xem xét kỹ hơn, chúng ta có thể thấy rằng Rate3 hoàn toàn phi tập trung và cho phép mức độ minh bạch cao trong tất cả các giao dịch của nó.

Các tính năng của Rate3 Network

Một số tính năng chính giúp Rate3 nổi bật bao gồm:

Giải pháp thanh toán hiệu quả:

Nền tảng này cho phép thanh toán qua biên giới với bất kỳ khối lượng nào chỉ bằng một lần click. Người dùng cần phải trả một khoản phí nhỏ, một lần (chỉ bằng một phần nhỏ so với phí của các tổ chức tài chính thông thường tính).

Khả năng chuyển đổi:

Một khía cạnh thú vị khác của Rate3 là nó cho phép chuyển đổi token liền mạch thành tiền tệ fiat.

Khả năng sử dụng tốt:

Các nhà bán lẻ cũng như người tiêu dùng có thể sử dụng Rate3 theo cách sao cho các giao dịch và thanh toán có thể được xử lý chỉ bằng một lần click.

Trách nhiệm:

Như với tất cả các hệ thống blockchain chất lượng cao, Rate3 giữ một tab chính xác trên mỗi và mọi thanh toán bằng sổ cái cũng như hệ thống tính điểm tín dụng.

Các tính năng chính khác cần quan tâm

Giải quyết tranh chấp:

Thông qua việc sử dụng lịch sử giao dịch của một cá nhân, hệ thống có thể hỗ trợ người tiêu dùng cũng như các nhà bán lẻ xử lý các vấn đề liên quan đến khiếu nại hoặc gian lận một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thúc đẩy hệ sinh thái:

Để tăng sự tham gia vào mạng lưới, Rate3 sử dụng một “mạng lưới kênh đôi” với một loạt các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng (các chương trình cash-back, v.v.).

Tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn:

Rate3 cung cấp cho khách hàng ‘một sàn giao dịch tiền tệ trực tuyến’ cung cấp cho họ tỷ lệ chuyển đổi token tốt hơn (đặc biệt là khi so sánh với các dịch vụ như PayPal).

Phí xử lý thấp:

Không giống như các nhà cung cấp thẻ tín dụng tính phí tối đa 3-5% trên tất cả các giao dịch chuyển đổi, Rate3 chỉ tính một phần nhỏ số tiền này. Thêm vào đó, tất cả các giao dịch được thực hiện trong vòng vài phút (trái ngược với một vài ngày như một số ngân hàng).

Giao dịch qua biên giới:

Các chuyển đổi có thể được thực hiện đến và từ bất kỳ phần nào của địa cầu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Rate3 có thể làm gì cho bạn?

Giao thức thanh toán

Ÿ Rate3 đang hợp tác với BrahmaOS để thanh toán qua biên giới ngoại tuyến

Bạn muốn đi ra nước ngoài và mua sắm ngoại tuyến, với mức giá tốt nhất. Ví dụ: người tiêu dùng Trung Quốc đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ và muốn trả bằng RMB.

Ÿ Giao thức thanh toán Rate3 sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo tỷ giá xuyên biên giới tốt nhất.

Bạn lo lắng rằng các khoản thuế và hạn chế xuyên biên giới sẽ cao hơn trong tương lai. Ví dụ: người tiêu dùng Mỹ lo ngại về việc tăng thuế nhập khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ, nhưng lại yêu chất lượng hàng hóa ở nước ngoài.

Giao thức tính điểm tín dụng

ŸRate3 đang thiết kế một đồng coin ổn định với cơ chế làm giá.

Bạn muốn sử dụng tiền mã hóa để chi trả cho hàng hóa và dịch vụ, nhưng lo lắng rằng nó quá dễ bay hơi. Ví dụ: các nhà bán lẻ ở Braxin lại muốn mua hàng từ Trung Quốc vì nó rẻ hơn.

Ÿ Rate3 đang hợp tác với các công ty truyền thống để cung cấp điểm tín dụng cho các trường hợp sử dụng kinh doanh mới

Bạn là một công ty bảo hiểm muốn mở rộng sản phẩm bảo hiểm thành e-comerce. Ví dụ như công ty bảo hiểm hạng trung không chắc chắn về cách đánh giá rõ ràng rủi ro của các công ty nhỏ.

Kết luận

Đây có phải là khoản đầu tư phù hợp với bạn không? Nếu bạn thích doanh nghiệp của Rate3, thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng mà bạn đầu tư vào công ty này. Nó có vẻ như là một lựa chọn tốt để đầu tư vào một công ty vì nó đã vạch ra các mục đích sử dụng cho từng người dùng mục tiêu để thiết kế các tính năng và tạo dựng hợp tác với các công ty liên quan.

Nếu bạn quan tâm đến công ty này, thì hãy đầu tư luôn vào nó ngay hôm nay, vì không có vấn đề gì có thể nhìn thấy với nó và nó có thể rất có lợi cho bạn trong dài hạn. để biết thêm thông tin chi tiết hoặc trao đổi trực tiếp với công ty, vui lòng truy cập https://www.rate3.network.