Qbao là gì? Tìm hiểu về đồng QBT

Qbao là gì? Tìm hiểu về đồng QBT

Những phát triển trong công nghệ blockchain đã đạt được rất nhiều tiến bộ trong công nghệ. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng và chương trình mới đã được ra đời. Thật khó để có thể quyết định cái nào là tốt nhất. Thật không may, có rất nhiều công ty khởi khởi nghiệp đã cung cấp các ứng dụng chưa thực sự tốt lắm và bắt bạn phải chịu phí tổn bằng tiền mã hóa.

Bạn phải cân nhắc kỹ trước khi bạn áp dụng một coin khác hoàn toàn mới và bắt đầu đầu tư. Chỉ có một vài trong số những dịch vụ mới này xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn. Vì vậy bạn phải tập trung vào chúng. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm các khoản đầu tư và các ứng dụng tốt nhất. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về một ứng dụng có tên Qbao trong bài đánh giá của chúng tôi.

 

Qbao là gì?

Qbao là một ứng dụng được phát hành như một mạng xã hội phân quyền. Ứng dụng này dựa trên các token QTUM. Nó bao gồm việc sử dụng một chiếc ví mã hóa mà bạn có thể lưu trữ tiền mã hóa để có thể sử dụng cho các giao dịch và thanh toán, cửa hàng ứng dụng phân quyền và thậm chí là tạo ra sự tương tác xã hội giữa những người dùng.

Điều này có nghĩa rằng Qbao vừa là một mạng xã hội, vừa là một ví tiền mã hóa mà bạn có thể sử dụng nó để thanh toán hàng hóa trực tuyến. Nó kết hợp hai chức năng quan trọng và tạo ra một hệ sinh thái xung quanh các token QTUM.

Một trong những mục tiêu của ứng dụng này là khuyến khích và phổ biến việc sử dụng tiền mã hóa bằng cách kết nối chúng với những trải nghiệm mà người dùng đã sử dụng như một phương tiện truyền thông xã hội.

Qbao hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, ứng dụng sẽ hoạt động như một mạng xã hội. Trong đó bạn có thể chia sẻ bài viết với bạn bè. Nó đồng thời cũng như là một chiếc ví. Nó sẽ cho phép nhiều hình thức của hợp đồng thông minh được sử dụng trong khi được bảo mật và tương thích 100% với các ví QTUM.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ các giao dịch và trao đổi bằng cách cập nhật các biểu đồ và trạng thái để giúp người dùng giao dịch tiền mã hóa của họ dễ dàng hơn. Về mặt mạng xã hội, nó sẽ là một nền tảng giúp mọi người có thể dễ dàng giao dịch tiền mã hóa với bạn bè của họ. Ứng dụng này cung cấp một dịch vụ giao tiếp đã được mã hóa. Vì vậy, các cuộc hội thoại của bạn sẽ thực sự an toàn khi sử dụng Qbao.

Các cửa hàng ứng dụng phân quyền sẽ đảm bảo rằng các nhà phát triển có thể khởi động phần mềm của bên thứ ba để làm cho nền tảng ngày càng tốt hơn, đồng thời cho phép các công ty cung cấp các sản phẩm bằng cách sử dụng ứng dụng.

Làm thế nào để đầu tư vào Qbao?

Qbao không có bất kỳ dự án ICO nào được lên kế hoạch. Vì vậy, bạn không thể đầu tư trực tiếp vào công ty nhưng bạn có thể mua các token QTUM để sử dụng các dịch vụ của nó.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ mà công ty này có thể cung cấp, bạn phải tải xuống ứng dụng của họ (có sẵn cho Android và iOS) và đăng ký trên nền tảng.

Kết luận về Qbao

Đây có phải là một công ty tốt dành cho bạn không? Ứng dụng nghe có vẻ thú vị và các kế hoạch của công ty là có sơ sở. Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý đến một vài điểm quan trọng. Ứng dụng của công ty này chủ yếu sẽ được sử dụng đa phần ở phía Đông của châu Á. Vì vậy nếu bạn là người châu Âu hay người nước Mỹ, bạn có thể sử dụng dịch vụ bằng tiếng Anh, nhưng mục đích chính của nó vẫn là hướng tới những người dung ở châu Á.

Cuối cùng, điều quan trọng nhất chính là nếu công ty có làm cho bạn quan tâm hay không. Qbao có vẻ như là một công ty đáng tin cậy và bạn sẽ không hối hận về lựa chọn của mình nếu bạn quyết định sử dụng các dịch vụ của công ty này.

Telegram