QASH Coin là gì? Tìm hiểu đồng QASH

QASH Coin là gì? Tìm hiểu đồng QASH

Khi đầu tư dài hạn vào Altcoin, Trader thường có xu hướng ưu tiên hàng đầu các coin dựa trên nền tảng như Ethereum, NEO, IOTA hay Cardano. Và ưu tiên kế tiếp là coin của sàn giao dịch.

Trên thị trường tiền tệ mã hóa, sàn giao dịch là loại công ty có thể nói là “ăn nên làm ra nhất”, và tiềm năng phát triển rất cao trong dài hạn vì sàn giao dịch sẽ tồn tại lâu dài. Hiện tại có 2 đồng tiền của 2 sàn giao dịch đó là Binance coin (BNB) và Kucoin share (KCS) và 2 coin này cũng đã tăng trưởng mạnh gần đây. Giữ coin của sàn còn có một lợi ích nữa là được giảm 1/2 phí giao dịch (với Binance). Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về QASH Coin với mã QASH – cũng là coin của sàn giao dịch, nhưng là của 3 sàn.

QASH Coin là gì?

QASH Coin là Coin của sàn giao dịch crypto tương tự với Binance Coin, nhưng là cho 3 sàn khác nhau. QASH được phát triển bởi Quoine, một công ty fintech toàn cầu với văn phòng ở Nhật Bản, Việt Nam và Singapore.

Điểm mạnh

Hiện tại QASH Coin đã được dùng trên 3 sàn:

  • Quoine: sàn giao dịch tiền mã hóa-tiền tệ ở Nhật (tương tự như Coinbase)
  • Qryptos: sàn giao dịch chỉ riêng tiền mã hóa (như Bittrex). Sàn này cũng hoạt động như một nền tảng phát hành ICO, nơi các công ty có thể tiến hành ICO
  • Liquid platform (lending): Có thể sử dụng bởi trader nhỏ lẻ, nhà đầu tư của các tổ chức, quỹ phòng hộ, nhà cung cấp thanh khoản,…

Quy mô lớn: hãy so sánh với Binance Coin. Binance chỉ mới có 1 sàn duy nhất, và có MarketCap hơn $500 triệu.

Nhiều người tin rằng QASH có thể trở thành đồng tiền mã hóa trung gian đầu tiên giữa thế giới tiền tệ mã hóa và thế giới tiền tệ truyền thống.

Tầm nhìn: tất cả thanh khoản của thế giới (tất cả các đồng tiền mã hóa và tiền tệ truyền thống) sẽ được tích hợp vào một quyển sổ lệnh (order book) toàn cầu. Tất cả các loại phí và dịch vụ trên tất cả nền tảng sẽ được giao dịch thông qua đồng tiền của QASH

Dấu hiệu: họ đã và đang thương lượng với các sàn giao dịch và công ty fintech khác. Nói cách khác, họ có mục tiêu trở thành một Ripple, Binance, Coinbase, Bittrex, Poloniex, COSS, Kucoin, SALT thứ 2, hay ngân hàng của thế giới tiền tệ mã hóa.

QASH đang lên kế hoạch thiết lập mạng blockchain riêng vào Quý II năm 2019.

Theo CEO Mike Kayamori, các tổ chức tài chính truyền thống thường rất ngại tham gia vào tiền tệ mã hóa, vì họ không biết ai là người phát hành coin nào đó. Dựa vào uy tín và thương hiệu đã có trên thị trường tài chính, QASH hoàn toàn có thể thuyết phục được các đối tác của họ tham gia vào Blockchain.

Nếu QASH thành công, hầu như chuyện gì xảy ra trên thị trường tiền tệ mã hóa cũng không quan trọng nữa. Miễn là vẫn còn tồn tại khối lượng giao dịch, QASH vẫn còn có giá trị, đặc biệt nếu tiền tệ được tích hợp vào.

Điểm yếu

Hiện tại chỉ có 350 triệu QASH Coin đang lưu thông trên thị trường, nhưng tổng cung với 1 tỷ đồng. Các token còn lại sẽ được phát hành trong 5 năm tới. Họ đưa ra lý do như sau: nếu tất cả mọi người đều dùng QASH Coin trong giao dịch, họ sẽ bị phụ thuộc vào nó và tạo ra nhu cầu vô tận.

Mức độ thành công phụ thuộc rất nhiều vào các doanh nghiệp và thế lực bên ngoài: luật pháp, sàn giao dịch, đối tác, công nghệ, cạnh tranh.

Có thể là dự án có mục tiêu cao nhất kể từ thời Bitcoin.

Kết luận

Bài viết thể hiện quan điểm của người viết, nhà đầu tư nên tìm hiểu, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi đầu tư. Đầu tư tiền kỹ thuật số hết sức rủi ro, nhà đầu tư nên tìm hiểu thận trọng. Chúc may mắn!

Telegram