Populous là gì? Tìm hiểu đồng PPT Coin

Populous là gì? Tìm hiểu đồng PPT Coin

Trong tháng 3 vừa qua, Populous – đồng tiền mã hóa được phát triển dựa trên Blockchain Ethereum đã có mức tăng trưởng khá tốt. Populous đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư và cộng đồng tiền công nghệ trên toàn thế giới. Nếu bạn đang quan tâm đến tiền điện tử trong tương lai, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tham khảo bài viết dưới đây để có những cái nhìn tổng quát về đồng tiền đang dần lớn mạnh này.

Populous là gì?

Populous (PPT) là một nền tảng hóa đơn và thương mại tài chính xây dựng trên Blockchain Ethereum. Populous sử dụng dữ liệu XBRL, công thức Z-SCORE, Token ổn định và nhiều hơn nữa, để tạo ra một môi trường thương mại toàn cầu duy nhất cho các nhà đầu tư và người bán trao đổi hoá đơn từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại chúng tôi tin rằng Populous đang tạo ra thế hệ tiếp theo trên thị trường tài chính hóa đơn.

Lý do nên sử dụng Populous Coin?

Populous được xây dựng trên Virtual Machine Ethereum (VME). Điều này tạo ra một nền tảng cho phép tất cả mọi người tham gia vào một thị trường tài chính thay thế mà hiện chỉ có sẵn cho các ngân hàng, tổ chức tài chính, cá nhân giàu có, văn phòng gia đình và chính phủ. Chính vì thế, nếu các nhà đầu tư sử dụng Populous coin (PPT) thì ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới cũng đều có thể mua bán hóa đơn. Ví dụ một nhà đầu tư từ Trung Quốc hay Nhật Bản có thể đầu tư vào các hoá đơn bán mua ở các doanh nghiệp Vương quốc Anh và ngược lại.

Để tạo ra một môi trường kinh doanh ổn định, nhóm phát triển đồng tiền mã hóa Populous coin sử dụng Token cố định là Ethereum tiêu chuẩn ERC 20. Trong khi các ngân hàng và tổ chức tài chính khác tham gia kết hợp với nhau để tạo ra nền tảng tài chính trên Blockchain. Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ xem có nên đầu tư vào Bitcoin hay không do giá trị đầu tư ban đầu quá lớn, Populous coin có thể là một lựa chọn thay thế thích hợp bởi tiềm năng to lớn của nó.

Pokens là gì?

Dòng vốn trong nền tảng này được thực hiện bằng việc sử dụng các đồng tiền ổn định (Pokens) được định sẵn từ 1 đến 1 với các loại tiền tệ của chính phủ trên toàn thế giới. Pokens được hỗ trợ bởi các quỹ của các nhà đầu tư đã gửi tiền vào nền tảng để tài trợ hóa đơn. Một khi hóa đơn được tài trợ bởi các nhà đầu tư, Pokens được gửi đến người bán hóa đơn hay còn gọi là người đi vay. Pokens có thể được trao đổi với đồng tiền fiat hoặc chuyển sang một ví tiền Ethereum bên ngoài.

Kết luận

Tại thời điểm hiện tại, Populous vẫn đang đạt mức tăng trưởng tốt và dành lấy nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, chính vì vậy khả năng xuất hiện của nó trên các sàn giao dịch danh tiếng khác là rất cao trong tương lai không xa.

Hy vọng bài viết “Populous là gì”? đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về đồng PPT Coin này.