Polymath là gì? Tìm hiểu đồng POLY Coin

Polymath là gì? Tìm hiểu đồng POLY Coin

Polymath là gì?

Như chúng ta đều biết, kể từ năm 2013, ICOs (Initial Coin Offerings) đã trở thành một phương pháp gây quỹ rất phổ biến trên toàn thế giới. Chỉ riêng trong hai năm qua, hình thức này đã huy động được 3 tỷ đô la Mỹ cho các chủ công ty và doanh nghiệp, buộc các cơ quan chính phủ trên toàn cầu phải phân tích hồ sơ bảo mật của nó và xem liệu nó có vi phạm bất kỳ luật tài chính hiện có nào hay không?

Polymath là một đồng tiền mã hoá hoàn toàn mới, được xây dựng dựa trên hệ thống blockchain Ethereum để cung cấp cho người dùng các công cụ cho phép:

  • Hợp tác dễ dàng hơn giữa các nhà đầu tư tiềm năng để tăng sự tham gia của các ICO
  • Tung ra các dịch vụ tài chính trên blockchain

Thông qua việc sử dụng Polymath, blockchain có thể khiến cho các dịch vụ chứng khoán trở nên phù hợp với pháp luật. Nó cung cấp cho người dùng một giao thức phân quyền để đảm bảo an toàn cho các giao dịch token cũng như mô-đun bảo mật yêu cầu các nhà đầu tư và các tổ chức xác thực nhận dạng, nơi cư trú trước khi tham gia vào bất kỳ dịch vụ STO nào.

Hơn nữa, nền tảng này cho phép các đại biểu cung cấp các dịch vụ mới thay mặt cho các công ty phát hành một cách hoàn toàn hợp pháp. Polymath cũng hợp tác với các nhà phát triển để sẵn sàng chuyển đổi các tham số Security Offering của người phát hành thành code an toàn để dễ dàng tạo ra token tương thích ERC20.

Cuối cùng, hệ thống Polymath cũng có khả năng được sửa đổi và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của người dùng cụ thể. Các thông số chính của hệ thống có thể được thiết lập phù hợp với nhu cầu của người tham gia, tài sản, và các thị trường.

Các tính năng chính của đồng tiền mã hóa Polymath

Nền tảng của Polymath có bốn lớp chính đó là: giao thức, ứng dụng, luật pháp, và các lớp trao đổi.

Nó cho phép người sử dụng có thể cấp một giao thức phân quyền để giao dịch chứng khoán.

Cho phép các đại diện pháp lý đấu thầu phát hành mới để đảm bảo các dịch vụ được thực hiện theo cách tuân thủ quy định.

Đồng Polymath cho phép các cá nhân, tổ chức xác minh tài khoản người dùng, nhận dạng cũng như công nhận sự tham gia của họ vào một loạt các dịch vụ cung cấp token.

Cho phép phát hành token an ninh mới bằng việc kết nối các tổ chức phát hành với nhà phát triển, những người có thể dịch các thông số của họ trong mã bảo mật tạo ra các token tương thích ERC20.

Polymath hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái Polymath sử dụng một token gốc (POLY) để điều khiển tất cả các giao dịch nội bộ của nó. Các nhà phát hành, nhà đầu tư và các nhà phát triển phải sử dụng đồng tiền này để không chỉ truy cập vào hệ thống mà còn để sử dụng và phát triển ST của họ trên nền tảng.

Để bắt đầu, các công ty phát hành phải thanh toán một khoản phí nhỏ dưới dạng token Poly để tạo ra và phát hành token chứng khoán của họ. Các nhà đầu tư tiếp tục phải thanh toán một khoản phí giao dịch nhỏ để hoàn thành việc xác minh KYC / AML cũng như để tương tác với mạng lưới Polymath (mua / bán / giao dịch ST).

Vì nền tảng này sử dụng mô hình khuyến khích nên tất cả các nhà phát triển sử dụng nền tảng này sẽ tạo hoặc xem xét các hợp đồng chào bán ban đầu để nhận được một khoản thu nhập nhỏ để tham gia.

Tại thời điểm này, cũng rất quan trọng để đề cập đến việc các tổ chức phát hành có thể sử dụng các đại biểu để đặt giá thầu và đề xuất trong quá trình đăng ký. Ngoài ra, để sử dụng đồng Polymath, tất cả các địa chỉ Ethereum được cung cấp phải khớp với các địa chỉ cung cấp bởi các nhà đầu tư khi điền các tài liệu KYC trong quá trình đăng ký.

Telegram