FlypMe là gì? Tìm hiểu đồng FYP Coin

FlypMe là gì? Tìm hiểu đồng FYP Coin

FlypMe là một sàn giao dịch tiền mã hóa riêng tư, tức thì, người dùng có thể nhận được 50% lợi nhuận chia sẻ mà không cần đăng ký. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu FlypMe là gì qua bài viết dưới đây nhé!

FlypMe là gì?

FlypMe (FYP) được tìm thấy trực tuyến tại Flyp.me, là một sàn giao dịch tiền mã hóa sẽ chia sẻ lợi nhuận với người dùng của mình. Sàn giao dịch này không yêu cầu người dùng phải đăng ký cũng như không cần phải tin tưởng để bắt đầu giao dịch. Thông tin bắt buộc duy nhất là địa chỉ crypto của người dùng để FlypMe có có thể gửi và nhận crypto chính xác. Vì FlypMe không giữ tiền của người dùng nên họ không cần phải tin tưởng vào FlypMe.

Sàn giao dịch chính thức hoạt động vào tháng 6 năm 2017, với các vòng trước dự án ICO đã diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 và dự án ICO chính diễn ra vào ngày 28 tháng 9.

FlypMe đang được phát triển bởi nhóm nghiên cứu tại HolyTransaction, một trong những ví đa tiền tệ lâu đời nhất trong cộng đồng Bitcoin.

Các tính năng của FlypMe

FlypMe được xây dựng dựa trên sáu mục tiêu và tính năng cơ bản, bao gồm:

Bảo mật riêng tư: FlypMe tuyên bố là một sàn có thiết kế riêng tư và người dùng luôn kiểm soát số tiền và dữ liệu của chính mình.

Không phải chịu trách nhiệm: FlypMe không yêu cầu đăng ký, email hoặc nhận dạng. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ crypto của mình.

Tốc độ nhanh nhất: Giao dịch ngay lập tức 13 loại tiền mã hóa ngay với ví của bạn.

Chia sẻ lợi nhuận 50%: Mua Token FYP và nhận tỷ lệ phần trăm lợi nhuận được chia sẻ bởi sàn giao dịch.

Tham gia hoạch định chính sách: Là người sở hữu token FYP, bạn có thể tham gia bỏ phiếu về cách các chính sách và đề xuất được triển khai trên nền tảng này.

API không cần sự cho phép: Các doanh nghiệp và nhà phát triển sử dụng API để chấp nhận các khoản thanh toán và thực hiện các giao dịch.

Chỉ số thu nhập trung bình FYP: Xem số tiền bạn kiếm được với FYP của bạn (nghĩa là bạn kiếm được bao nhiêu lợi nhuận từ hệ thống chia sẻ lợi nhuận).

Tham gia bỏ phiếu: Đề xuất các tính năng mới hoặc coin, bổ sung và bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng.

Kiểm tra mật mã: FlypMe sẽ cung cấp kiểm toán tính minh bạch và trách nhiệm giải trình tối đa.

FYP Coin hoạt động như thế nào?

Hệ sinh thái FlypMe sử dụng token FYP, là token ERC20 Ethereum. Mỗi token FYP sẽ nhận được một phần lợi nhuận được tạo ra bởi phí giao dịch. 50% lợi nhuận ròng được tạo ra bởi FlypMe sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token FYP tương ứng với quyền sở hữu token của họ.

Là chủ sở hữu FYP Coin, bạn cũng sẽ đủ điều kiện đóng góp cho các quyết định chính sách về FlypMe, bao gồm cả việc đề xuất tính năng mới và bỏ phiếu cho các tính năng chính.

Chương trình token sale FlypMe

Presale FlypMe đã diễn ra trong suốt tháng 7, tháng 8 và tháng 9 (bắt đầu từ ngày 10 tháng 7). Trong quá trình bán trước 1 ETH = 4.840 token FYP.

Trong khi đó, ICO chung bắt đầu vào ngày 28 tháng 9 lúc 15:00 UTC, kết thúc vào ngày 21 tháng 10 năm 2017.

Những Token chưa được bán trong presale và token sale sẽ được chuyển cho nhóm.

Kết luận

Chương trình token sale của FlypMe đã diễn ra vào ngày 28 tháng 9. Sàn giao dịch hứa hẹn sẽ làm điều gì đó mà nhiều người nghĩ là không thể, như: tạo một sàn giao dịch nơi bạn không cần phải nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào để bắt đầu giao dịch. FlypMe chỉ yêu cầu bạn nhập địa chỉ ví của bạn. Và, bạn vẫn hoàn toàn kiểm soát được tiền của bạn mọi lúc. Đó là một sàn giao dịch ngang hàng thực sự.

Là chủ sở hữu token FYP, bạn sẽ nhận được 50% lợi nhuận của công ty (tỷ lệ thuận với tỷ lệ token mà bạn sở hữu). Chủ sở hữu token cũng có quyền biểu quyết đối với tất cả các đề xuất và phát triển của FlypMe trong tương lai và họ có thể khởi chạy các đề xuất của riêng họ.

Bitcoin Vietnam News vừa chia sẻ với bạn đọc bài viết: “FlypMe là gì? Tìm hiểu đồng FYP Coin”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Telegram