Pillar Coin là gì? Tìm hiểu đồng PLR

Pillar Coin là gì? Tìm hiểu đồng PLR

Pillar là một dự án của Twenty Thirty AG có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ.

Công ty này là một công ty rất mở được phân bổ và không có cơ cấu quản lý. Họ đang có kế hoạch mở Trung tâm Sáng tạo Blockchain đầu tiên ở London. Đây là một cộng đồng của các nhà đổi mới nhằm tạo ra một xã hội và nền kinh tế sẽ trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2030.

Pillar Coin là gì?

Pillar Coin là một token meta. Nó được thiết kế để hỗ trợ tất cả các dịch vụ và giao dịch mà người dùng sử dụng trong ngày. Để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, người sử dụng sẽ thấy một loại tiền tệ thông thường trong bảng cân đối Pillar của mình. Tất cả các token cần thiết có thể được sử dụng để thanh toán cho hàng hoá và dịch vụ mà người dùng sử dụng.

Đồng tiền ảo Pillar Coin có những điểm gì nổi bật

Mặc dù ví và nền tảng Pillar rất mở và miễn phí, nhưng người dùng phải thanh toán cho các dịch vụ PLR khác nhau bằng Pillar Coin mà họ sử dụng. Token sẽ thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái tiến về phía trước, ngoài ra, nó còn có thể cung cấp mô hình kinh doanh trực tiếp cho nhiều dự án có thể kết nối với dự án của Pillar. Một vai trò tốt đẹp của token Pillar là: Khác với các token khác, Token Pillar có thể được sử dụng để trả cho các dịch vụ một lần và mãi mãi. Bạn sẽ không cần đăng ký lại các dịch vụ đó lần nữa..

Một khi bạn đăng nhập vào nền tảng Pillar, nhiều dịch vụ có thể sẽ được sử dụng miễn phí, ví dụ, hầu hết các trao đổi trên nền tảng này đều không tính phí. Các khoản phí được lấy từ số tiền bạn trao đổi. Các dịch vụ khác được điều khiển bởi quảng cáo, bạn chịu trách nhiệm về quảng cáo bạn muốn xem trên nền tảng của mình. Một điều khác làm cho Pillar trở nên khác biệt là bạn có thể tự kiếm tiền bằng cách cung cấp cho mình các nhà tiếp thị hoặc bằng cách yêu cầu cung cấp.

Dưới đây là ví dụ: Người dùng đi khám bác sĩ, bác sĩ thực hiện một số xét nghiệm và kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Tất cả dữ liệu từ cuộc gặp này và đơn thuốc sẽ được sao chép vào Wallet Pillar. Người dùng có thể quản lý toa thuốc như mình thích, bao gồm tìm kiếm phiếu mua hàng các hiệu thuốc với mức giá thấp nhất hoặc giao hàng nhanh nhất, v.v Trong trường hợp này, các hiệu thuốc cạnh tranh cho đơn đặt hàng của mình để họ có thể gửi phiếu mua hàng đặc biệt cho người sử dụng để lựa chọn dịch vụ của họ.

Tất cả đều trong sự kiểm soát của người sử dụng. Dữ liệu của người dùng thậm chí có thể được sử dụng trong một nghiên cứu, với sự cho phép của họ.

Kết luận

Gần đây, chúng ta thường hay nghe nói về các vụ tấn công và ăn cắp tiền trên các sàn giao dịch. Dữ liệu cá nhân ngày càng trở nên quan trọng và khó quản lý. Công ty Pillar hiện đang xây dựng một giải pháp mã nguồn mở để cung cấp cho hàng tỷ người có một nơi an toàn để quản lý dữ liệu và dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày của họ, dự án này được thiết kế dựa trên cuốn sách “Pull” của David Siegel.

Telegram