Phore là gì? Tìm hiểu đồng PHR Coin

Phore là gì? Tìm hiểu đồng PHR Coin

Nếu bạn đang đang tìm kiếm một loại tiền mã hóa mới có hiệu suất giao dịch nhanh chóng, an toàn và phí dịch vụ thấp thì bạn không thể bỏ qua Phore. Một đồng tiền mã hóa mới được phát triển và cải tiến từ KryptKoin. Vậy, Phore là gì ? Đồng tiền mã hóa của nó hoạt động như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Phore và đồng tiền mã hóa của nó trong bài viết này.

Phore là gì ?

Phore là một đồng tiền mã hóa mới được sáng tạo và phát triển dành riêng để cung cấp cho các khoản thanh toán riêng tư, an toàn và nhanh chóng. Nó có sẵn trên cả hai ứng dụng trực tuyến của Windows và Mac thông qua Phore.io.

Từ viết tắt PHR là cách để định vị tiền mã hóa Phore. Tiền mã hóa Phore đã được chính thức phát hành vào tháng 11 năm 2017, chúng được định giá ban đầu là 0,30 đô la Mỹ cho mỗi đồng tiền mã hóa PHR. Tính đến tháng 12 năm 2017, Phore đã tăng giá trị để trở thành một trong hai trăm loại tiền mã hóa hàng đầu liên quan đến giới hạn thị trường ở mức $ 5,00 USD cho mỗi đồng tiền mã hóa PHR với mức vốn hóa thị trường là 40 triệu đô la Mỹ.

Với số lượng nguồn cung là 11.514.939 Phore và số lượng này sẽ được tăng lên theo nhu cầu của người dùng. Những người dùng quen thuộc với KryptKoin sẽ không khó để nhận ra rằng Phore chính là một phiên bản cải tiến và đã được đổi tên của KryptKoin. Một đồng tiền mã hóa được cập nhật và phát triển từ KryptKoin đã được đổi tên thành Phore và phát hành vào tháng 11 năm 2017.

Điều gì làm cho Phore trở nên đặc biệt?

Việc khởi chạy lại và đổi tên KryptKoin thành Phore giúp cho người dùng vừa có thể tùy chọn phát triển theo định hướng hợp tác vừa duy trì sự riêng tư và bảo cùng lúc. Phore là một dự án phát triển mã nguồn mở tập trung vào cộng đồng trước tiên.

Mục tiêu của dự án Phore là cung cấp cho mọi người dùng trên toàn cầu bao gồm cá nhân, thương gia và thương nhân đang tìm kiếm một loại tiền mã hóa phi tập trung có hiệu suất cao cũng như phân phối công bằng. Hai tính năng đã được bổ sung vào kế hoạch của Phore bởi các nhà phát triển bao gồm cả giao thức Zerocoin và bỏ phiếu quản trị masternode.

Việc bỏ phiếu quản trị masternode cho phép người dùng bình chọn hoặc phản đối lại các đề xuất của các nhà phát triển. Còn giao thức Zerocoin đóng vai trò đảm bảo an toàn và hoàn toàn riêng tư trong khi sử dụng Phore.

Vào quý đầu tiên của năm 2018, các nhà phát triển đã dự định đưa ra kế hoạch phát triển một thị trường phi tập trung được gọi là Segregated Witness ( viết tắt là Segwit) và hoàn thành nó trong quý II năm 2018. Chuỗi khối Phore được xây dựng dựa trên Bitcoin Core 0.10.x. Phore cung cấp mã hóa BIP38 và giải mã khóa riêng.

Thông số kỹ thuật

Phore là một đại diện cho mạng lưới kinh doanh cổ phần cung, nó cấp cho người dùng nguồn cung tiền mã hóa lớn (ở mức 11,268,429 PHR và có thể tăng lên) với tỷ lệ mục tiêu tốc độ xử lý giao dịch là 60 giây. Phí giao dịch là 0,0001% và thời gian chờ tối thiểu là ba giờ. Độ lớn của khối Phore là 50, Phần thưởng khối là 7,7 PHR, và Hệ thống ngân sách của Phore là 0,7 PHR.

Đặc điểm

Staking là điều giữ cho mạng Phore an toàn với các masternode, nó được sử dụng cho các giao dịch và quản trị tức thời. 10.000 PHR được quy định làm tài sản thế chấp cho mỗi masternode. 40% số tiền thưởng của khối sẽ được chuyển cho người sở hữu và 60% phần thưởng khối sẽ được chuyển thành masternode.

Zerocoin cho phép người dùng tự bảo vệ sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của mình. Biện pháp bảo mật này được phát triển dựa trên một hệ thống được gọi là libzerocoin, nó phát minh bởi các nhà mật mã học thuật. Không giống như Bitcoin, Phore có thể sử dụng Zerocoin để cung cấp sự riêng tư được đảm bảo với 100% các thông tin giao dịch không thể bị đánh cắp .

Phore cung cấp mỗi sáu mươi giây / khối,  làm cho quỹ có sẵn để chi tiêu một cách nhanh chóng.

Bằng cách cung cấp mã hóa BIP38 và giải mã các khóa riêng, Phore cung cấp một tính năng hoàn toàn riêng tư cho người dùng. Phần thưởng khối cho cả masternodes và stakers đều công bằng ở mức chia 60/40.

Kết luận

Phore hiện có sẵn trên các sàn giao dịch tiền mã hóa, PHR là đồng tiền mã hóa có giao dịch nhanh, rẻ, riêng tư sử dụng Hệ thống 3.0 PoS. Phore tập trung phát triển vào một nền tảng phi tập trung và một môi trường hợp tác nguồn mở. Để biết thêm thông tin chi tiết, người dùng có thể truy cập vào trang web chính thức Phore.io